TOP 25 Trung tâm tổ chức Hội chợ, Triển lãm thương mại 2024

Góc nhìn toàn cảnh Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 
Rate this post

Địa điểm là một yếu tố quan trọng trong tổ chức sự kiện, và đối với những sự kiện hội chợ, triển lãm, trưng bày, yếu tố này sẽ còn quan trọng hơn nữa. Các buổi hội chợ hay triển lãm trưng bày sẽ có những yêu cầu đặc trưng đối với địa điểm tổ chức để có thể phù hợp với các tính chất sự kiện. Điều này đóng vai trò quyết định trong việc thổi hồn cho các tác phẩm và tăng cảm xúc cho người tham gia.

Newday Media đã tổng hợp 25 địa điểm tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,v.v. dành cho những nhà lập kế hoạch sự kiện. Hãy cùng tham khảo nhé!

25 địa điểm tổ chức Hội chợ, Triển lãm thương mại tốt nhất 2023

Địa điểm tổ chức triển lãm ngành ô tô (5)

1. Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) là nơi tổ chức các sự kiện và triển lãm lớn nhất ở Việt Nam. SECC hiện là nơi rộng lớn, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế có thể đáp ứng mọi yêu cầu về tổ chức sự kiện cả trong và ngoài nước.

SECC có ưu thế mặt bằng phù hợp để tổ chức các sự kiện chuyên ngành và các cuộc triển lãm nội địa và quốc tế. Trung tâm bao gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 m2, không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 m2, gồm 1 trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ, khách sạn 5 sao với 600 phòng ngủ.

Góc nhìn toàn cảnh Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 
Góc nhìn toàn cảnh Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Không gian bên trong SECC vô cùng rộng lớn
Không gian bên trong SECC vô cùng rộng lớn

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, SECC cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi xe và 30 phút từ sân bay Tân Sơn Nhất. Do vậy, đây luôn là địa điểm hấp dẫn cho các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước.

SECC có vị trí thuận tiện để tổ chức nhiều sự kiện lớn, nhỏ
SECC có vị trí thuận tiện để tổ chức nhiều sự kiện lớn, nhỏ

SECC hỗ trợ hiện thực hóa tất cả các kế hoạch của bạn vì là nơi tập hợp những đơn vị cung cấp dịch vụ triển lãm hàng đầu trong ngành. Nơi đây cung cấp trọn gói tất cả các dịch vụ từ thiết kế gian hàng, thi công gian hàng đến phục vụ ăn uống, thiết bị điện, vệ sinh, bảo vệ, vận chuyển hàng hóa,…

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
 • Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC

Trung tâm hội nghị quốc gia là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam và lớn thứ ba tại Đông Nam Á. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế. NCC là một lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp lớn khi tổ chức các sự kiện.

Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội nằm trên khu quy hoạch rộng lớn giữa lòng thủ đô
Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội nằm trên khu quy hoạch rộng lớn giữa lòng thủ đô

Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội có tổng diện tích sử dụng lên tới 120.000m2, với sức chứa tối đa lên tới 10.000 khách. Trung tâm được chia thành nhiều khu vực chức năng khác nhau, bao gồm khu vực triển lãm, khu vực hội nghị, khu vực tiệc cưới và khu vực dịch vụ. Khu vực triển lãm có diện tích lên tới 50.000m2, được chia thành nhiều gian hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu trưng bày của các doanh nghiệp. Khu vực hội nghị có sức chứa lên tới 3.000 người, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cho các sự kiện diễn ra thành công. Khu vực dịch vụ cung cấp các tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, khu mua sắm và dịch vụ cho thuê thiết bị, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội có tổng diện tích sử dụng lên tới 120.000m2
Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội có tổng diện tích sử dụng lên tới 120.000m2

Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội nằm ở vị trí đắc địa, ngay gần đường vành đai 3, thuận tiện cho việc di chuyển từ mọi nơi trong thành phố. Trung tâm cũng có bãi đỗ xe rộng rãi, có sức chứa lên tới 1.000 xe ô tô, đảm bảo cho khách hàng có thể dễ dàng tìm được chỗ đỗ xe.

Lễ giới thiệu xe Mazda CX-8 được tổ chức tại NCC 
Lễ giới thiệu xe Mazda CX-8 được tổ chức tại NCC

Với những ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất, vị trí và dịch vụ, Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội là địa điểm hoàn hảo để tổ chức hội chợ triển lãm, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội (NCC)
 • Địa chỉ: 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – DICE

Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng (DICE) là một trong những trung tâm hội chợ triển lãm lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam. DICE nằm tại vị trí đắc địa, trên trục đường chính Võ Văn Kiệt, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 5km. Sở hữu ý tưởng thiết kế mới lạ, toàn bộ các khu vực được quy hoạch bài bản với tổng diện tích hơn 100.000m2, DICE có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức hội chợ triển lãm, hội nghị, sự kiện lớn.

Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại tiên tiến với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết. DICE có 3 khu vực triển lãm chính, bao gồm khu vực triển lãm trong nhà, khu vực triển lãm ngoài trời và khu vực triển lãm kết hợp. Tổng diện tích triển lãm lên đến 50.000m2, có thể đáp ứng nhu cầu trưng bày của hàng nghìn doanh nghiệp.

DICE đáp ứng nhu cầu trưng bày của hàng nghìn doanh nghiệp
DICE đáp ứng nhu cầu trưng bày của hàng nghìn doanh nghiệp

Ngoài ra, DICE còn có hệ thống phòng họp đa chức năng, phòng hội thảo, phòng tiệc, khu vực ẩm thực, bãi đậu xe rộng rãi và các dịch vụ hỗ trợ khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, DICE luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự thành công của các sự kiện diễn ra tại đây.

Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn như hội chợ triển lãm, hội nghị, sự kiện văn hóa, thể thao, giải trí. DICE đã từng là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế, như Hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng (DIF), Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, Festival Biển Đà Nẵng… Với những ưu điểm vượt trội, DICE chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, tổ chức mong muốn tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội (NCC)
 • Địa chỉ: 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

4. Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – NECC

Với lợi thế nằm ở trục đường Phạm Hùng, ngay cạnh Bảo tàng Hà Nội và Trung tâm Hội nghị quốc gia, Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia là một địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm lý tưởng tại Hà Nội. Cung triển lãm này sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại và thu hút khách tham quan.

Cung triển lãm có diện tích sử dụng lên đến 40.000 m2 với nhiều không gian triển lãm đa dạng, bao gồm các sảnh lớn, sảnh nhỏ và khu vực ngoài trời. Cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED… tối tân đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm, hội chợ thương mại, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động văn hóa, thể thao.

Góc nhìn top view của NECC
Góc nhìn top view của NECC

Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho các nhà tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Dịch vụ trang trí, thi công gian hàng, lắp đặt thiết bị, hệ thống an ninh, dịch vụ ăn uống, vệ sinh… được cung cấp đầy đủ, đảm bảo chất lượng cao.

Nhiều đơn vị, tổ chức đã lựa chọn Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia làm địa điểm tổ chức sự kiện và đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, không gian rộng rãi, hiện đại và vị trí thuận tiện. Với những ưu điểm nổi bật, NECC là một trong những địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện quy mô lớn, thu hút đông đảo khách tham quan và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các đối tác, khách hàng.

 • Tên đầy đủ: Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC)
 • Địa chỉ: Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5. Nhà thi đấu Phú Thọ

Nhà thi đấu Phú Thọ, nằm tại quận 11, là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội chợ triển lãm. Được xây dựng với quy mô rộng lớn, Nhà thi đấu Phú Thọ không chỉ là một khu vực linh hoạt mà còn độc đáo với kiến trúc hiện đại và tiện nghi hiện đại.

Nhà thi đấu Phú Thọ nằm tại trung tâm Quận 11 thành phố Hồ Chí Minh
Nhà thi đấu Phú Thọ nằm tại trung tâm Quận 11 thành phố Hồ Chí Minh

Với sức chứa 5000 chỗ ngồi trên diện tích tổng khuôn viên 46.600m2, nhà thi đấu Phú Thọ tạo nên không gian mở và thoải mái, thuận lợi cho việc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Với hệ thống hạ tầng hiện đại và đầy đủ, địa điểm này hỗ trợ tối đa cho việc triển khai các dự án hội chợ và triển lãm, đồng thời mang lại trải nghiệm tích cực cho cả người tham gia và người thăm quan.

Không gian xanh thoáng mát tại Nhà thi đấu Phú Thọ
Không gian xanh thoáng mát tại Nhà thi đấu Phú Thọ

Dịch vụ tại Nhà thi đấu Phú Thọ cũng được đánh giá cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo. Điều này giúp đảm bảo sự suôn sẻ và thành công cho mọi sự kiện diễn ra tại đây. Nhà thi đấu Phú Thọ không chỉ là nơi tổ chức sự kiện mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm không khí sôi động và đẳng cấp của các hội chợ và triển lãm tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Tên đầy đủ: Nhà Thi Đấu Phú Thọ
 • Địa chỉ: số 4 Đường Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm tổ chức triển lãm công nghệ

6. Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội là một trong những trung tâm hội chợ triển lãm lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Trung tâm tọa lạc tại đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, với vị trí giao thông thuận tiện, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 km.

Được xây dựng trên diện tích khoảng 30ha, với tổng diện tích sàn sử dụng lên tới 120.000 m2, trung tâm I.C.E được chia thành nhiều khu chức năng khác nhau, bao gồm: khu triển lãm trong nhà, khu triển lãm ngoài trời, khu dịch vụ và khu hành chính. Nhà triển lãm được xây dựng theo lối không cột, thông nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa tại các cửa ra vào, nền bê tông xi bóng có ổ kỹ thuật phục vụ nối đường dây điện, hệ thống máy lạnh liên tục và nhiều phương tiện vật chất khác. Trung Tâm I.C.E đóng vai trò đăng cai nhiều cuộc triển lãm quốc tế và các sự kiện toàn khắp khu vực Đông Dương.

I.C.E Hà Nội là một trong những trung tâm hội chợ triển lãm lớn và hiện đại tại Việt Nam
I.C.E Hà Nội là một trong những trung tâm hội chợ triển lãm lớn và hiện đại tại Việt Nam

Được chính thức đưa vào hoạt động cuối tháng 3 năm 2007 với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, I.C.E Hà Nội cung cấp các dịch vụ đa dạng từ Tổ chức hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế; Tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động thể dục, thể thao, hoạt động phong trào đến khai thác các dịch vụ bổ sung như hội họp, mít tinh, đám cưới, giao lưu…

Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng – Môi trường Hà Nội được tổ chức tại I.C.E 
Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng – Môi trường Hà Nội được tổ chức tại I.C.E

I.C.E Hà Nội được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống truyền hình trực tiếp, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống an ninh, v.v. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện, triển lãm thành công.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội
 • Địa chỉ: Cung Văn Hóa, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN

7. Trung Tâm Triển Lãm Hội Nghị Quốc Tế Việt Nam – SKY EXPO

Trung Tâm Triển Lãm Hội Nghị Quốc Tế Việt Nam – SKY EXPO là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo và sự kiện đặc biệt. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài 30 phút lái xe, SKY EXPO dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc di chuyển của khách tham quan, doanh nghiệp và đại biểu.

Với diện tích sử dụng lên tới 100.000 mét vuông, SKY EXPO cung cấp không gian triển lãm rộng lớn và đa chức năng. Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm phòng triển lãm rộng lớn, phòng hội nghị đầy đủ tiện nghi, khu vực trưng bày sản phẩm và nhiều tiện ích khác.

Hội chợ VIFA EXPO 2023 được tổ chức tại SKY EXPO
Hội chợ VIFA EXPO 2023 được tổ chức tại SKY EXPO

SKY EXPO được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Trung tâm cung cấp các dịch vụ toàn diện, bao gồm tư vấn tổ chức sự kiện, thiết kế gian hàng, hỗ trợ hậu cần và nhiều dịch vụ khác. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và đảm bảo sự thành công của mọi sự kiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo hoặc sự kiện đặc biệt, thì Trung Tâm Triển Lãm Hội Nghị Quốc Tế Việt Nam – SKY EXPO chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SKY EXPO sẽ giúp bạn tổ chức một sự kiện thành công và đáng nhớ.

 • Tên đầy đủ: Trung Tâm Triển Lãm Hội Nghị Quốc Tế Việt Nam – SKY EXPO
 • Địa chỉ: Công Viên Phần Mềm, Quang Trung, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

8. Trung tâm Triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO)

Trung tâm Triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương nằm tại Khu công nghiệp – Thương mại – Dịch vụ WTC Bình Dương. Đây là trung tâm triển lãm quốc tế lớn nhất miền Nam Việt Nam với diện tích sử dụng gần 30.000 m2, bao gồm 3 sảnh chính và một số phòng hội thảo đa năng.

Toàn cảnh không gian Trung tâm Triển lãm WTC Bình Dương 

Toàn cảnh không gian Trung tâm Triển lãm WTC Bình Dương 
Toàn cảnh không gian Trung tâm Triển lãm WTC Bình Dương

WTC EXPO được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi. Tất cả các sảnh triển lãm đều có hệ thống chiếu sáng, âm thanh, internet và điều hòa không khí hiện đại. Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ vệ sinh, an ninh, vận chuyển và thiết kế gian hàng.

Các sảnh triển lãm tại WTC EXPO đều có không gian rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để tổ chức các sự kiện triển lãm, hội chợ, hội nghị, tiệc cưới… Với không gian rộng và linh hoạt, các sảnh triển lãm tại đây có thể đáp ứng được nhiều quy mô sự kiện khác nhau. Nơi đây đã từng là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn như: Hội chợ Triển lãm Quốc tế Bình Dương, Triển lãm Quốc tế Máy móc Thiết bị Vật tư Nông nghiệp, Triển lãm Quốc tế Công nghệ Môi trường, Triển lãm Quốc tế Công nghệ Xây dựng…

WTC EXPO là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện lớn
WTC EXPO là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện lớn

Với vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, Trung tâm Triển lãm WTC Bình Dương là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện triển lãm, hội chợ, hội nghị, lớn trong nước và quốc tế.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO)
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp – Thương mại – Dịch vụ WTC Bình Dương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

9. Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC)

Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC) là một biểu tượng của sự hiện đại và linh hoạt trong việc tổ chức hội chợ và triển lãm công nghệ. Với không gian rộng lớn và thiết kế thông minh, TBECC tạo điều kiện lý tưởng cho sự kiện quy tụ cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng đam mê công nghệ.

Nằm ngay trục giao thông khu vực Ngã tư Bảy Hiền, không gian của TBECC không chỉ rộng lớn mà còn được tối ưu hóa để tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo nên không khí sáng tạo và thân thiện. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đa dạng, đây là nơi lý tưởng cho các công ty công nghệ giới thiệu sản phẩm mới và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC) được bình chọn vào "Top địa điểm tổ chức triển lãm" 
Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC) được bình chọn vào “Top địa điểm tổ chức triển lãm”

Dịch vụ tại TBECC không chỉ giới hạn trong việc cung cấp không gian triển lãm mà còn bao gồm hỗ trợ tổ chức sự kiện từ đội ngũ chuyên nghiệp. TBECC tự hào về sự chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt, làm nổi bật mọi sự kiện diễn ra tại đây.

Với đánh giá cao từ cả người tổ chức và khách tham dự, TBECC không chỉ là nơi gặp gỡ, mà còn là trải nghiệm chất lượng cho mọi hội chợ và triển lãm công nghệ.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC)
 • Địa chỉ: 446 – 448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

10. Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City

Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Vincom Mega Mall (VMM) Royal City – Tổ hợp trung tâm thương mại dưới lòng đất lớn nhất Việt Nam phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế: “một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn”.

Vincom Mega Mall Royal City có diện tích tổng cộng lên đến 3.000 mét vuông
Vincom Mega Mall Royal City có diện tích tổng cộng lên đến 3.000 mét vuông

Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội chợ và triển lãm với không gian rộng rãi và tiện nghi hiện đại. Với diện tích tổng cộng lên đến hàng ngàn mét vuông, trung tâm thương mại này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các sự kiện quy mô lớn.

Vincom Mega Mall Royal City được thiết kế với kiến trúc sang trọng, mang lại không gian thoải mái và thuận tiện cho việc triển khai các hoạt động hội chợ và triển lãm. Các phòng triển lãm rộng rãi có thể được sắp xếp linh hoạt để phù hợp với yêu cầu của từng sự kiện.

Royal City là địa điểm hấp dẫn thu hút nhiều thương hiệu lớn tới tổ chức triển lãm
Royal City là địa điểm hấp dẫn thu hút nhiều thương hiệu lớn tới tổ chức triển lãm

Ngoài ra, trung tâm thương mại này còn có hệ thống ánh sáng hiệu quả, âm thanh chất lượng cao và công nghệ thông tin tiên tiến, giúp tạo ra không gian sống động và thu hút khách hàng. Hơn nữa, Royal City cũng có các dịch vụ hỗ trợ như nhà hàng, quầy bar, khu vui chơi giải trí… để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách tham quan.

Với vị trí thuận lợi, nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, Vincom Mega Mall Royal City dễ dàng tiếp cận từ các khu vực lân cận và có đủ chỗ đậu xe rộng rãi. Đây là một điểm đến hấp dẫn cho các tổ chức tổ chức hội chợ và triển lãm, mang lại sự thành công và sự chú ý của khách hàng.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City
 • Địa chỉ: 72A đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm tổ chức triển lãm văn hóa

11. Bảo tàng Hà Nội

Bảo tàng Hà Nội, là không gian tinh tế và lịch sự, không chỉ là nơi bảo quản và trưng bày văn hóa lịch sử mà còn là địa điểm hoàn hảo cho việc tổ chức hội chợ triển lãm văn hóa. Với kiến trúc hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại, Bảo tàng Hà Nội tạo ra một bối cảnh trang nhã và đẳng cấp.

Nằm tại đường Phạm Hùng, Hà Nội, bảo tàng sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô, thuận tiện cho việc đi lại và tham quan của du khách. Không gian rộng rãi với tổng diện tích lên đến 5.434 m2, trong đó có 2.400 m2 không gian trưng bày hiện vật và 1.200 m2 không gian triển lãm tạm thời. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bảo tàng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu tổ chức triển lãm, từ triển lãm quy mô nhỏ đến triển lãm quy mô lớn.

Bảo tàng Hà Nội có cấu trúc độc đáo hình tháp ngược 
Bảo tàng Hà Nội có cấu trúc độc đáo hình tháp ngược

Bên cạnh đó, Bảo tàng Hà Nội còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng, bao gồm: dịch vụ hướng dẫn, thuyết minh; dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo; dịch vụ cho thuê phòng họp, hội trường; dịch vụ cung cấp ấn phẩm, tài liệu liên quan đến triển lãm, v.v. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Bảo tàng Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi công đoạn tổ chức triển lãm, từ việc lên kế hoạch, thiết kế, thi công cho đến việc bảo quản và vận chuyển hiện vật.

Bảo tàng là nơi hoàn hảo để tái hiện những nét văn hóa dân gian Việt đến công chúng 
Bảo tàng là nơi hoàn hảo để tái hiện những nét văn hóa dân gian Việt đến công chúng

Được đánh giá cao về không gian lịch sự và dịch vụ chuyên nghiệp, Bảo tàng Hà Nội trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu cho hội chợ triển lãm văn hóa, là nơi giao thoa giữa nghệ thuật và di sản văn hóa độc đáo của Việt Nam.

 • Tên đầy đủ: Bảo tàng Hà Nội
 • Địa chỉ: Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

12. Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động triển lãm văn hóa nhờ sở hữu vị trí trung tâm, không gian rộng lớn, dịch vụ chuyên nghiệp và được đánh giá cao bởi công chúng.

Bảo tàng nằm tại số 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, nơi tập trung nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Khuôn viên Bảo tàng rộng rãi với tổng diện tích lên tới 12.000m2, gồm 3 tầng trưng bày và 1 tầng dành cho các phòng chức năng. Mỗi tầng trưng bày đều có diện tích rộng lớn, đủ sức đáp ứng nhu cầu trưng bày nhiều loại hình tác phẩm.

Một góc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 
Một góc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

Không gian của bảo tàng không chỉ là nơi trưng bày nghệ thuật mà còn là điểm gặp gỡ của cộng đồng yêu nghệ thuật. Các phòng triển lãm được thiết kế linh hoạt, tạo điểm nhấn cho từng tác phẩm và tạo nên không khí thoải mái, tận hưởng nghệ thuật.

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam từ lâu đã trở thành địa điểm yêu thích của các họa sĩ, nhà điêu khắc, nghệ sĩ nhiếp ảnh… để tổ chức triển lãm. Không khí trang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp của Bảo tàng là cơ hội để các nghệ sĩ giới thiệu tới công chúng những tác phẩm nghệ thuật giá trị, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người xem.

Không gian trưng bày bên trong Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 

Không gian trưng bày bên trong Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 
Không gian trưng bày bên trong Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

Với vị trí đắc địa, không gian rộng lớn, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam là địa điểm lý tưởng để tổ chức triển lãm văn hóa. Đây là nơi tạo cơ hội cho các nghệ sĩ giới thiệu tác phẩm của mình tới công chúng, đồng thời đem đến cho người xem những trải nghiệm thẩm mỹ đáng nhớ.

 • Tên đầy đủ: Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam
 • Địa chỉ: số 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

13. Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám là một quần thể di tích lịch sử và văn hóa với bề dày lịch sử hơn 600 năm, được xây dựng vào năm 1070 dưới thời vua Lý Thánh Tông. Văn Miếu là nơi thờ tự các bậc tiên hiền, nho sĩ và các vị vua có công với nền giáo dục nước nhà. Quốc Tử Giám là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, được thành lập năm 1076 dưới thời vua Lý Nhân Tông.

Văn Miếu Quốc Tử Giám bao gồm nhiều hạng mục công trình như: Đại Thành Môn, Đại Trung Môn, Khuê Văn Các, Giếng Thiên Quang, Hồ Văn, Bia Tiến sĩ, Nhà bia số 2 và 3, Đền Khải Thánh, nhà Thái Học, nhà Thái Y, nhà Công Đồng Sùng Phu, sân vận động Đại học Kinh tế quốc dân. Các hạng mục công trình được bố trí hài hòa trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, tạo nên một không gian cổ kính, uy nghiêm và tôn nghiêm.

Không gian xanh mát tại Văn Miếu Quốc Tử Giám
Không gian xanh mát tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám là một địa điểm tổ chức triển lãm văn hóa lý tưởng với nhiều ưu điểm. Thứ nhất, vị trí thuận lợi, nằm ngay tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan. Thứ hai, không gian rộng rãi, thoáng mát, có nhiều hạng mục công trình phù hợp với nhiều loại hình triển lãm khác nhau. Thứ ba, hệ thống dịch vụ hoàn thiện, bao gồm bãi đỗ xe rộng rãi, khu vực ăn uống, phòng vệ sinh sạch sẽ, giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách tham quan. Thứ tư, Văn Miếu Quốc Tử Giám là một địa điểm có giá trị văn hóa và lịch sử cao, giúp nâng tầm cho các sự kiện triển lãm được tổ chức tại đây.

Nhiều tác phẩm văn hóa dân gian độc đáo của dân tộc được trưng bày tại Văn Miếu
Nhiều tác phẩm văn hóa dân gian độc đáo của dân tộc được trưng bày tại Văn Miếu
 • Tên đầy đủ: Văn Miếu Quốc Tử Giám
 • Địa chỉ: số 58 Quốc Tử Giám, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

14. Trung tâm triển lãm Mỹ thuật & Nhiếp ảnh Hà Nội

Trung tâm triển lãm Mỹ thuật & Nhiếp ảnh Hà Nội (Art space) là không gian triển lãm thuộc Cục Mỹ thuật, Nhiếp Ảnh và Triển lãm. Với mặt sàn 270m2 bao gồm 5 phòng trưng bày tranh, ảnh,.. nhà triển lãm 29 Hàng Bài là địa điểm quen thuộc được các nghệ sĩ lựa chọn cho các hoạt động nghệ thuật cá nhân. Đây là nơi thường xuyên tổ chức những cuộc triển lãm về Mỹ thuật và Nhiếp ảnh trong và ngoài nước, phục vụ du khách, các tổ chức, cơ quan nhà nước.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô, gần nhiều tuyến phố lớn như Hàng Trống, Tràng Tiền, Nhà Hát Lớn, Trung tâm dễ dàng tiếp cận bằng các phương tiện giao thông công cộng hoặc xe riêng. Sự thuận tiện về giao thông này là một điểm cộng lớn cho những sự kiện triển lãm cần thu hút đông đảo người tham quan.

Không gian Art Space Hàng Bài là địa điểm yêu thích được người “sành” nghệ thuật thường xuyên lui tới
Không gian Art Space Hàng Bài là địa điểm yêu thích được người “sành” nghệ thuật thường xuyên lui tới

Trung tâm có diện tích lên đến 3.000 m2 với 3 tầng lầu rộng rãi, có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức các triển lãm lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh không gian triển lãm hiện đại, Trung tâm triển lãm Mỹ thuật & Nhiếp ảnh Hà Nội còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như: dịch vụ in ấn, thiết kế poster, băng rôn, banner, cho thuê màn hình LED, máy chiếu, dàn âm thanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tổ chức triển lãm.

Trung tâm triển lãm Mỹ thuật & Nhiếp ảnh Hà Nội đã từng là nơi tổ chức thành công nhiều triển lãm lớn, thu hút đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Trong đó, phải kể đến Triển lãm mỹ thuật toàn quốc, Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam, Triển lãm mỹ thuật đương đại Đông Nam Á, Triển lãm ảnh báo chí quốc tế, Triển lãm triển lãm văn hóa các dân tộc Việt Nam, Triển lãm thủ công mỹ nghệ truyền thống v.v…

Trung tâm triển lãm Mỹ thuật & Nhiếp ảnh Hà Nội sở hữu nhiều tác phẩm mỹ thuật, chụp ảnh độc đáo
Trung tâm triển lãm Mỹ thuật & Nhiếp ảnh Hà Nội sở hữu nhiều tác phẩm mỹ thuật, chụp ảnh độc đáo
 • Tên đầy đủ: Trung Tâm Triển Lãm Tác Phẩm Mỹ Thuật & Nhiếp Ảnh Hà Nội (Art Space Hàng Bài)
 • Địa chỉ: số 29 phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

15. Bảo tàng Dân tộc học

Bảo tàng Dân tộc học tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Đây là một bảo tàng lớn, hiện đại, chuyên lưu trữ và trưng bày các hiện vật về văn hóa các dân tộc Việt Nam. Không gian bảo tàng được thiết kế khoa học, chia thành nhiều khu vực trưng bày khác nhau, bao gồm: khu vực trưng bày về các dân tộc thiểu số ở Việt Nam, khu vực trưng bày về văn hóa truyền thống Việt Nam, khu vực trưng bày về văn hóa đương đại Việt Nam và khu vực trưng bày về văn hóa thế giới.

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là nơi lưu giữ những nét văn hóa lịch sử của 54 dân tộc trên cả nước, là một bức tranh toàn diện, giới thiệu về đời sống văn hóa của các cộng đồng dân tộc

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là nơi lưu giữ văn hóa lịch sử của 54 dân tộc Việt Nam
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là nơi lưu giữ văn hóa lịch sử của 54 dân tộc Việt Nam

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là nơi lưu giữ văn hóa lịch sử của 54 dân tộc Việt Nam

Về dịch vụ, Bảo tàng Dân tộc học cung cấp cho du khách nhiều dịch vụ tiện ích, bao gồm: dịch vụ hướng dẫn viên, dịch vụ cho thuê thiết bị nghe nhìn, dịch vụ trông giữ đồ đạc và dịch vụ bán đồ lưu niệm. Bảo tàng cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, như: triển lãm, hội thảo, chiếu phim và biểu diễn nghệ thuật.

Bảo tàng Dân tộc học thu hút nhiều khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ 
Bảo tàng Dân tộc học thu hút nhiều khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ

Bảo tàng Dân tộc học được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa và không gian lớn, Bảo tàng Dân tộc học không chỉ mang đến trải nghiệm văn hóa đặc sắc mà còn là bối cảnh lý tưởng cho các sự kiện nghệ thuật và triển lãm.

 • Tên đầy đủ: Bảo tàng Dân tộc học
 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm tổ chức triển lãm, hội chợ ẩm thực

16. Phố đi bộ Hồ Gươm

Phố đi bộ Hồ Gươm, nằm ở trung tâm của Hà Nội, không chỉ là tuyến phố sôi động bậc nhất của thủ đô mà còn là điểm đến lý tưởng cho việc tổ chức hội chợ triển lãm ẩm thực. Mang những nét đẹp đặc trưng của Hà Nội, tuyến phố luôn thu hút lượng lớn người dân, du khách tìm đến mỗi dịp cuối tuần, trở thành thương hiệu du lịch và điểm hẹn của nhiều bạn trẻ, gia đình.

Rất nhiều thương hiệu chọn phố đi bộ Hoàn Kiếm là địa điểm tổ chức các sự kiện, hội chợ, triển lãm
Rất nhiều thương hiệu chọn phố đi bộ Hoàn Kiếm là địa điểm tổ chức các sự kiện, hội chợ, triển lãm

Những hội chợ, triển lãm ẩm thực tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Gươm luôn thu hút hàng ngàn người tham gia, từ những người yêu ẩm thực đến cả những người có khẩu vị “khó tính” nhất. Với không gian rộng lớn và quy hoạch thông minh, khu vực này đã trở thành sân khấu cho những buổi triển lãm ẩm thực tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới.

Phố đi bộ Hồ Gươm có không gian rộng rãi và thoáng đãng. Với diện tích lớn và không có xe cộ qua lại, nơi này tạo ra một không gian yên tĩnh và an lành cho các hoạt động triển lãm. Các gian hàng có thể được xếp thành hàng dọc theo con đường hoặc được sắp xếp thành các khu vực riêng biệt để thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tổ chức trên phố đi bộ Hồ Gươm 
Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tổ chức trên phố đi bộ Hồ Gươm

Không những thế, phố đi bộ Hồ Gươm có một loạt các tiện ích gần kề. Xung quanh khu vực này có nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng truyền thống. Điều này mang lại lợi ích cho việc tổ chức hội chợ ẩm thực, vì khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các món ăn ngon từ các gian hàng trong triển lãm.

17. Công viên Thống Nhất

Công viên Thống Nhất, tọa lạc giữa lòng Thành phố Hà Nội, không chỉ là một điểm gặp gỡ và giải trí hàng ngày mà còn là địa điểm tuyệt vời để tổ chức hội chợ ẩm thực. Với không gian rộng lớn, cây xanh mát và không khí thoáng đãng, Công viên Thống Nhất tạo ra một bối cảnh tuyệt vời cho những sự kiện đặc biệt như hội chợ ẩm thực.

Không gian trải nghiệm ẩm thực tại Công viên Thống Nhất mang đậm bản sắc văn hóa và giữa thiên nhiên. Các quán ẩm thực được xếp đều, tạo nên một lối đi dễ dàng cho khách tham quan. Sự kết hợp giữa gian hàng truyền thống và các món ăn sáng tạo tạo nên một không gian đa dạng và phong phú.

Công viên Thống Nhất có không gian thoáng đãng và xanh mát, phù hợp để tổ chức hội chợ 
Công viên Thống Nhất có không gian thoáng đãng và xanh mát, phù hợp để tổ chức hội chợ

Dịch vụ tại Công viên Thống Nhất không chỉ cung cấp không gian trưng bày mà còn hỗ trợ tận tình trong việc tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện giúp đảm bảo mọi khía cạnh của hội chợ diễn ra suôn sẻ, từ vấn đề an toàn đến quản lý gian hàng.

Nhiều dịch vụ được tích hợp trọn gói khi tổ chức hội chợ, triển lãm tại công viên 
Nhiều dịch vụ được tích hợp trọn gói khi tổ chức hội chợ, triển lãm tại công viên

Với đánh giá cao về không gian xanh, dịch vụ nhanh chóng và đa dạng ẩm thực, Công viên Thống Nhất trở thành lựa chọn hàng đầu cho những sự kiện hội chợ ẩm thực. Đây không chỉ là nơi lý tưởng để thưởng thức đặc sản ẩm thực mà còn là không gian tuyệt vời để cộng đồng hòa mình trong không khí vui tươi và sôi động.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (VHNT Việt Nam)
 • Địa chỉ: 354A Đ. Lê Duẩn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

18. Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức

Nằm ở trung tâm quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh với vị trí thuận lợi và kiến trúc độc đáo, Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho những nhà tổ chức sự kiện đang muốn tìm kiếm một địa điểm tổ chức triển lãm, hội chợ ẩm thực.

Không gian triển lãm của Trung tâm Văn hóa được thiết kế mở và linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trưng bày đa dạng các món ẩm thực. Ánh sáng tự nhiên và không gian mở giúp làm nổi bật từng gian hàng, tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái cho khách tham quan. Bên cạnh đó, dịch vụ tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức không chỉ giới hạn trong việc cung cấp không gian triển lãm mà còn bao gồm hỗ trợ tổ chức sự kiện từ đội ngũ chuyên nghiệp.

Không gian tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức được đánh giá cao
Không gian tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức được đánh giá cao

Với những đánh giá tích cực về không gian đẹp, dịch vụ tận tâm, Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức là địa điểm không thể bỏ lỡ cho hội chợ ẩm thực. Nơi đây không chỉ là điểm đến để thưởng thức các món ngon mà còn là không gian giao lưu văn hóa, tạo nên sự hòa mình trong không khí sôi động của Thành phố Thủ Đức.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức
 • Địa chỉ: Khu vực 1 – số 3 đường Đông Tây 1, phường An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

19. Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Tồn tại hơn 150 năm qua, Thảo Cầm Viên Sài Gòn được người dân quen gọi Sở thú Sài Gòn hay Sở thú TP HCM, là nơi bảo tồn và nghiên cứu động-thực vật quy mô lớn. Đây còn là điểm tham quan giải trí hấp dẫn và là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện, hội chợ, triển lãm thu hút của thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian thoáng mát tại Thảo Cầm Viên
Không gian thoáng mát tại Thảo Cầm Viên

Với diện tích hơn 12 hecta, nơi đây là một trong những công viên thảo cầm viên lớn nhất Đông Nam Á. Nơi này có hơn 2500 loài cây cỏ và hoa lá khác nhau, cùng với hàng ngàn loài chim và động vật hiếm có.

Hội chợ và triển lãm ẩm thực tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn mang lại cho người dân thành phố cũng như du khách từ xa gần những trải nghiệm độc đáo và mới lạ. Với sự kết hợp giữa không gian thiên nhiên và các gian hàng ẩm thực, khách tham quan vừa có thể tận hưởng những món ăn Việt Nam đậm đà hương vị, vừa được khám phá văn hóa và lối sống của người Việt Nam. Khách hàng có thể tìm hiểu về quy trình chế biến các món ăn truyền thống, cùng với việc được giới thiệu về các loại gia vị và nguyên liệu đặc biệt trong nền ẩm thực Việt Nam.

Lịch sử hơn 150 năm tạo cho Thảo Cầm Viên một vẻ đẹp cổ kính và hoài niệm 
Lịch sử hơn 150 năm tạo cho Thảo Cầm Viên một vẻ đẹp cổ kính và hoài niệm

Với không gian rộng rãi, tiện ích hiện đại và sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người, Thảo Cầm Viên Sài Gòn là điểm đến hoàn hảo cho việc tổ chức hội chợ và triển lãm ẩm thực. Đây là nơi mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc khám phá âm thanh, mùi hương và hương vị của ẩm thực Việt Nam.

 • Tên đầy đủ: Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Vườn Bách Thảo)
 • Địa chỉ: số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

20. Vincom Mega Mall Times City

Vincom Mega Mall Times City là siêu trung tâm thương mại (TTTM) liên hoàn dưới tầng ngầm lớn thứ 2 tại Việt Nam. Không chỉ thu hút bởi thế giới sôi động, kỳ thú dưới lòng đất, Times City đã là một điểm đến hấp dẫn của Thủ đô bởi chính quang cảnh và hệ thống tiện ích ưu việt của toàn khu đô thị.

Vincom Mega Mall Times City có tổng diện tích hơn 230.000 m2, tọa lạc tại một trong những khu vực có mật độ dân cư đông nhất Hà Nội và được kết nối thuận lợi với các đầu mối giao thông quan trọng, chỉ cách trung tâm Thủ đô 4 km. Đặc biệt, Trung tâm này có sẵn các không gian rộng rãi và linh hoạt để tổ chức hội chợ và triển lãm.

Times City được bình chọn là “Trung tâm thương mại tốt nhất” 
Times City được bình chọn là “Trung tâm thương mại tốt nhất”

Với kiến trúc hiện đại và thiết kế thông minh, Vincom Mega Mall Times City mang lại không gian sang trọng và thoải mái cho khách hàng tham gia sự kiện. Các tiện ích như hệ thống ánh sáng chiếu sáng chuyên nghiệp, âm thanh cao cấp và công nghệ hiện đại được tích hợp trong toàn bộ Trung tâm giúp mang lại trải nghiệm sống động cho khách hàng.

Ngoài ra, Vincom Mega Mall Times City cũng có các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp như quản lý sự kiện, bảo vệ an ninh và dịch vụ khách hàng tận tâm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất.

Times City có các không gian rộng rãi và linh hoạt để tổ chức hội chợ và triển lãm
Times City có các không gian rộng rãi và linh hoạt để tổ chức hội chợ và triển lãm

Với các tiện ích và không gian linh hoạt, Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Times City là lựa chọn hoàn hảo để tổ chức hội chợ và triển lãm. Không chỉ mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng, mà còn giúp các doanh nghiệp tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng trong khu vực này.

 • Tên đầy đủ: Vincom Mega Mall Times City
 • Địa chỉ: 458 P. Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm tổ chức triển lãm sản phẩm thủ công

21. Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt

Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt là một địa điểm độc đáo để tổ chức hội chợ và triển lãm các sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam. Với mục tiêu giữ gìn và phát triển di sản văn hóa, Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt đã trở thành điểm đến quan trọng cho những người yêu thích nghệ thuật và muốn khám phá sự giàu có của văn hóa dân gian.

Nằm ngay trong làng nghề gốm Bát Tràng, đây không chỉ là một không gian lý tưởng để giới thiệu các sản phẩm thủ công độc đáo, mà còn mang lại cơ hội cho các nhà sản xuất, nhà thiết kế và người lao động trong ngành công nghiệp thủ công truyền thống để giao lưu, chia sẻ kỹ thuật và khám phá tiềm năng kinh doanh.

Với kiến ​​trúc hiện đại và không gian rộng rãi, Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt cung cấp các khu vực triển lãm riêng biệt cho các ngành nghề khác nhau, từ thêu thùa, đan len, làm gốm đến chế tác gỗ và nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể tận hưởng không chỉ việc mua sắm các sản phẩm chất lượng cao mà còn được trải nghiệm quá trình sản xuất và tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa của từng loại hàng hóa.

Không gian độc đáo tại Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt 

Không gian độc đáo tại Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt 
Không gian độc đáo tại Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt

Ngoài ra, Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt cũng tổ chức các hoạt động văn hóa, như biểu diễn âm nhạc truyền thống, xem xét phim và triển lãm tranh để mang lại cho khách hàng một trải nghiệm toàn diện về văn hóa Việt Nam. Đây là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn khám phá sự độc đáo của ngành công nghiệp thủ công Việt Nam và ủng hộ bền vững trong việc bảo tồn di sản văn hoá.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt
 • Địa chỉ: Thôn 5 làng gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

22. Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (Triển lãm Vân Hồ)

Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, hay còn được gọi là Triển lãm Vân Hồ, là một điểm đến văn hóa và nghệ thuật nổi tiếng tại Việt Nam. Được thành lập với mục tiêu thúc đẩy và quảng bá nghệ thuật và văn hóa của đất nước, Triển lãm Vân Hồ đã trở thành một điểm đến quan trọng cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ, doanh nhân và công chúng yêu thích nghệ thuật.

Với vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, Trung tâm Triển lãm Vân Hồ có không gian rộng rãi và tiện nghi để tổ chức các sự kiện. Các triển lãm ở đây mang tính cộng đồng cao, từ những triển lãm tranh ảnh cá nhân cho tới các triển lãm quốc gia hoặc quốc tế. Nhờ vào không gian linh hoạt của mình, Trung tâm này có thể tổ chức các buổi triển lãm tranh sơn dầu, tranh acrylics; cũng như hội chợ sản phẩm thủ công mỹ nghệ, triển lãm thời trang hay triển lãm công nghiệp.

Triển lãm Vân Hồ là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm sáng tạo 
Triển lãm Vân Hồ là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm sáng tạo

Triển lãm Vân Hồ không chỉ là một nơi để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm sáng tạo, mà còn là một diễn đàn quan trọng cho việc giao lưu văn hóa và kết nối giữa các cá nhân và tổ chức trong ngành. Nơi đây thường tổ chức các buổi hội thảo, buổi giới thiệu sản phẩm, hoặc các hoạt động giao lưu văn hóa để khuyến khích sự phát triển của cộng đồng nghệ thuật.

Các hội chợ OCOP được lựa chọn tổ chức tại Triển lãm Vân Hồ 
Các hội chợ OCOP được lựa chọn tổ chức tại Triển lãm Vân Hồ

Với không gian sang trọng và chuyên nghiệp, Triển lãm Vân Hồ đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích văn hóa và nghệ thuật. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá và tận hưởng những giá trị văn hoá sôi động của Việt Nam thông qua các triển lãm và sự kiện mang tính cộng đồng.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (Triển lãm Vân Hồ)
 • Địa chỉ: số 02 Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

23. Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân là một địa điểm lý tưởng trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thông tin và thể thao tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với không gian rộng rãi và tiện nghi, trung tâm này đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho việc tổ chức hội chợ và triển lãm sản phẩm thủ công.

Với sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và phong cách truyền thống, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân mang lại không chỉ một không gian thuận tiện cho các hoạt động triển lãm, mà còn là nơi giao lưu văn hóa của người dân trong khu vực. Được thiết kế linh hoạt để phục vụ nhiều loại hình sự kiện, hội nghị, lễ hội, triển lãm khác nhau.

Trung tâm này có khả năng tổ chức các sự kiện có quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Các buổi triển lãm sản phẩm thủ công được tổ chức ở đây không chỉ mang lại cơ hội cho các nghệ nhân và thợ thủ công trưng bày tài năng của mình, mà còn tạo điều kiện cho người dân địa phương và du khách khám phá và trải nghiệm văn hóa đặc sắc của khu vực.

Ngoài việc tổ chức triển lãm, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân cũng có các tiện ích khác như phòng họp, sảnh tiếp khách và khu vực ẩm thực. Điều này giúp tạo ra một không gian đa chức năng để tổ chức các hoạt động liên quan đến văn hóa, thông tin và thể thao. Nơi này không chỉ mang lại niềm vui cho người dân trong khu vực mà còn góp phần bảo tồn và lan tỏa giá trị văn hoá truyền thống của thành phố Hà Nội.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao quận Thanh Xuân ấn tượng với sự đầu tư quy mô 
Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao quận Thanh Xuân ấn tượng với sự đầu tư quy mô
 • Tên đầy đủ: Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (Triển lãm Vân Hồ)
 • Địa chỉ: số 02 Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

24. Nhà thi đấu quận Hà Đông

Nhà thi đấu quận Hà Đông là một không gian đa năng hiện đại và rộng lớn, được xem là lựa chọn lý tưởng để tổ chức hội chợ và triển lãm. Với sức chứa rất lớn, nhà thi đấu có thể tiếp nhận một số lượng khách hàng đông đảo và các gian hàng triển lãm.

Với diện tích rộng, Nhà thi đấu quận Hà Đông cung cấp không gian linh hoạt cho việc trưng bày sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp. Các gian hàng có thể được sắp xếp theo ý muốn để tạo ra không gian trưng bày thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm và tương tác với khách hàng.

Nhà thi đấu quận Hà Đông là một không gian đa năng hiện đại và rộng lớn 
Nhà thi đấu quận Hà Đông là một không gian đa năng hiện đại và rộng lớn

Ngoài ra, Nhà thi đấu quận Hà Đông cũng được trang bị các tiện ích hiện đại như hệ thống ánh sáng, âm thanh chất lượng cao và kết nối internet ổn định. Điều này giúp tạo ra môi trường thuận tiện cho việc tổ chức các buổi diễn thuyết, seminar hay biểu diễn nghệ thuật trong suốt thời gian diễn ra hội chợ hoặc triển lãm.

Đánh giá chung về Nhà thi đấu quận Hà Đông là rất tích cực. Không gian rộng lớn, sức chứa cao và tiện nghi hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức hội chợ và triển lãm. Sự linh hoạt trong việc sắp xếp không gian cùng với các tiện ích kỹ thuật giúp tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tham gia và các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

 • Tên đầy đủ: Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (Triển lãm Vân Hồ)
 • Địa chỉ: số 182, đường Quang trung, phường Quang Trung, Hà Đông, TP. Hà Nội

25. Phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn là không gian đi bộ lớn thứ 2 tại Thủ đô, tạo nên một nét đẹp văn hóa đậm chất Tây Hồ với mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, thu hút khách du lịch.

Cùng với các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật, tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn còn là nơi quy tụ rất nhiều đơn vị đến tổ chức các hội chợ, triển lãm, sự kiện văn hoá mang tính điểm nhấn gắn với đặc thù Tây Hồ. Không gian mở của phố cho phép khách tham quan dễ dàng di chuyển giữa các gian hàng và tận hưởng không khí thoáng đãng, tạo ra sự thoải mái cho người tham gia sự kiện.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn là không gian đi bộ lớn thứ 2 tại Thủ đô

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn là không gian đi bộ lớn thứ 2 tại Thủ đô
Phố đi bộ Trịnh Công Sơn là không gian đi bộ lớn thứ 2 tại Thủ đô

Bên cạnh đó, phố đi bộ Trịnh Công Sơn cung cấp các dịch vụ tiện ích như wifi miễn phí, nhà vệ sinh hiện đại, khu vực ăn uống và giải trí. Những tiện ích này giúp mang lại trải nghiệm thuận lợi cho khách tham quan trong suốt quá trình diễn ra hội chợ hoặc triển lãm.

Mặc dù mới chỉ đi vào hoạt động được hơn 3 năm, phố đi bộ Trịnh Công Sơn đã dần trở thành một trong những điểm tham quan, vui chơi thú vị ở Thủ đô vào mỗi dịp cuối tuần.

 • Tên đầy đủ: Phố đi bộ Trịnh Công Sơn
 • Địa chỉ: Phố Trịnh Công Sơn, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức hội chợ

Để tìm ra một địa điểm phù hợp, bạn nên thực hiện khảo sát thực tế. Nếu chỉ dựa trên thông tin trên mạng, bạn sẽ khó có thể nắm bắt được toàn bộ không gian, bố trí và các dịch vụ sự kiện. Một số địa điểm có thể kém chất lượng hoặc không cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà công ty cần. Trước khi chọn một địa điểm để tổ chức sự kiện, bạn nên xem xét kỹ những lưu ý mà Newday đưa ra sau đây:

Lưu ý 1: Chọn và đặt chỗ sớm nhất có thể

Nếu lựa chọn đặt gian hàng trưng bày tại một triển lãm thương mại nổi tiếng, doanh nghiệp nên đến “giữ chỗ” trước các đối thủ cạnh tranh.

Đăng ký sớm đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

 • Tiết kiệm ngân sách: Nhiều sự kiện lớn thường cung cấp những ưu đãi cho những người đến sớm. Công ty có thể sử dụng phần chi phí tiết kiệm để trang trí gian hàng, trang phục nhân viên, v.v.
 • Có nhiều sự lựa chọn: Ngoài việc dễ dàng lựa chọn không gian tốt nhất để trưng bày sản phẩm của mình, các công ty có thể tránh khỏi nguy cơ bị sắp đặt vào một nơi không thuận lợi.

Lưu ý 2: Vị trí di chuyển thuận tiện

Xem xét khoảng cách của những người tham dự đến địa điểm sự kiện. Khách mời sẽ gặp khó khăn khi đến sự kiện nếu địa điểm quá xa, điều này có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp. Do đó, nên chọn những địa điểm dễ dàng tiếp cận nằm trong phạm vi trung tâm thành phố.

Nếu sự kiện mời khách nước ngoài, hãy tìm địa điểm tổ chức gần những điểm du lịch nổi tiếng hoặc khách sạn mà họ đã đặt trước. Để có thể cân nhắc giữa các địa điểm khác nhau, bạn nên tìm hiểu về tình hình giao thông và đường đi đến địa điểm trước khi quyết định chọn địa điểm. Để chọn được địa điểm phù hợp và tạo ấn tượng cho khách hàng và quảng bá thương hiệu, tất cả những điều này đều phải được xem xét.

Lưu ý 3: Sức chứa của không gian

Việc chọn hội trường và sức chứa phù hợp là rất quan trọng để tổ chức một sự kiện thành công. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên kiểm tra lại số lượng người tham dự đã xác nhận. Điều này giúp xác định không gian cần bao nhiêu rộng và số lượng bàn ghế cần thiết.

Lựa chọn không gian cho từng loại hình triển lãm là vô cùng quan trọng 
Lựa chọn không gian cho từng loại hình triển lãm là vô cùng quan trọng

Tìm hiểu và so sánh các tiện ích của từng hội trường là cần thiết để lựa chọn hội trường phù hợp. Mặc dù hội trường có thể chứa 800 người, nhưng nó không phù hợp cho các sự kiện nhỏ. Ngoài ra, có một hội trường có sức chứa tương đương, nhưng không gian còn lại dành cho sân khấu hoặc các quầy trưng bày sản phẩm, vì vậy chỉ có 100 chỗ. Chọn một không gian phù hợp cho sự kiện sẽ giúp bạn tổ chức nó thành công và hiệu quả, tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của sự kiện.

Lưu ý 4: Vấn đề an toàn, an ninh

Đảm bảo rằng khách mời sẽ an toàn và an ninh là điều quan trọng nhất khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện. Để đảm bảo an ninh tuyệt đối trong suốt sự kiện, bạn nên tìm hiểu trước khu vực chương trình sẽ diễn ra. Bạn có thể yên tâm hơn khi tổ chức sự kiện ở một nơi có bảo vệ túc trực và hệ thống a ninh hiện đại. Bạn nên tìm hiểu kỹ và đổi địa điểm ngay khi lên kế hoạch chương trình nếu có bất kỳ nghi vấn nào về an toàn. Việc đảm bảo an ninh và an toàn sẽ giúp cho khách mời cảm thấy an tâm và có trải nghiệm tốt hơn trong sự kiện của bạn.

Một gợi ý hữu ích cho bạn là tạo ra một danh sách kiểm tra các yếu tố quan trọng để khảo sát và xem xét trước khi quyết định chọn địa điểm tổ chức sự kiện. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm tổ chức sự kiện, hãy lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Điều này sẽ đảm bảo thành công cho sự kiện của doanh nghiệp. CTA về Newday.

3 vị trí lý tưởng để đặt gian hàng hội chợ, triển lãm

Gần các buổi diễn thuyết, hội thảo hoặc cuộc thi

Các chuyên gia trong ngành thường đưa ra các bài giảng và diễn thuyết tại các hội chợ hoặc triển lãm thương mại lớn. Do đó, công ty có thể tìm một địa điểm ngay lối ra hoặc gần đó để tận dụng lưu lượng khách tham dự.

Ngoài ra, một tầng triển lãm thường được kết nối với các hội thảo được tổ chức trong phòng hội nghị. Nhiều người tham dự dự định đến triển lãm sau khi hội thảo kết thúc. Các sản phẩm trên gian hàng của doanh nghiệp sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn nhờ sự trưng bày các sản phẩm liên quan.

Gần các khu vực bán đồ ăn nhanh, đồ uống

Mặc dù đối với các doanh nghiệp, đây có thể là một ý tưởng lạ lùng, đặc biệt đối với các cửa hàng thực phẩm và đồ lưu niệm. Các quầy bán đồ ăn tại các hội chợ và triển lãm thường là “điểm dừng” của những người qua lại đông đúc. Trong thời gian xếp hàng, người mua ít nhất sẽ tò mò xem sản phẩm trưng bày, và nhiều người có thể quyết định đến gần gian hàng sau khi ăn nhẹ.

Các địa điểm tham quan hoặc các hội chợ, triển lãm thương mại tập trung

Một số điểm tham quan nổi tiếng được sử dụng để tổ chức hội chợ và triển lãm. Các hoạt động được thực hiện với sự tham vấn chặt chẽ của nhóm tổ chức triển lãm. Nếu doanh nghiệp đã nắm rõ các thông tin cần thiết, họ sẽ nhanh chóng tìm ra một vị trí thuận tiện nhất. Nếu không, hãy nói chuyện với bên liên quan để biết trước và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Newday Media – đơn vị tổ chức sự kiện hội chợ, triển lãm chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn có thêm những ý tưởng tổ chức hội chợ, hoặc tìm kiếm các đơn vị tổ chức hội chợ, triển lãm chuyên nghiệp, liên hệ ngay Newday để được tư vấn thêm.

Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp. Dưới đây là một số triển lãm mà Newday Media đã thực hiện:

Triển lãm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh do Newday Media thực hiện 
Triển lãm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh do Newday Media thực hiện

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Truyền thông & Sự kiện, Newday Media vinh dự là agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế danh giá Stevie Awards tại Mỹ và là đại diện Việt Nam duy nhất giành giải vàng của Event Marketing Awards 2023 tại Hong Kong, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.

Triển lãm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh do Newday Media thực hiện 
Triển lãm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh do Newday Media thực hiện
Các khu triển lãm thuộc Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ Khoa Học & Công Nghệ do Newday Media thực hiện
Các khu triển lãm thuộc Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ Khoa Học & Công Nghệ do Newday Media thực hiện
Trình diễn BST Kimono-Áo dài trong Fashion Show nhân dịp 50 năm quan hệ ngoại giao Nhật-Việt
Trình diễn BST Kimono-Áo dài trong Fashion Show nhân dịp 50 năm quan hệ ngoại giao Nhật-Việt

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: TRAPHACO, Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,… Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin tại đây.

Trên đây là 25 gợi ý địa điểm tổ chức hội chợ lý tưởng, phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau dù là trong nhà hay ngoài trời. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích đối với các nhà tổ chức sự kiện, trưng bày, triển lãm cũng như những khán giả yêu thích các buổi triển lãm.