Đại lễ kỷ niệm 30 năm GELEXIMCO: Chuyến du hành ngược thời gian

Đại lễ kỷ niệm 30 năm GELEXIMCO: Chuyến du hành ngược thời gian
Rate this post

Ngày 25/06/2023, Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn GELEXIMCO đã diễn ra tại Dragon Dream Resort, Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng, với sự tham dự của hơn 700 khách mời là đại diện CLB Sao Đỏ, Hội Doanh nhân trẻ cùng các đối tác, các khách hàng thân thiết cùng đội ngũ CBNV của tập đoàn.

Xuất phát điểm là một công ty chỉ có 10 người, sau 30 năm, GELEXIMCO đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản trên 80.000 tỷ đồng và hơn 10.000 nhân sự. Hành trình tự hào 30 năm ấy đã được ghi dấu bằng Đại lễ kỷ niệm với chủ đề TỰ HÀO VƯƠN XA.

Tái hiện chặng đường lịch sử đầy tự hào của tập đoàn

Không gian đón khách được bố trí trên diện tích rộng lớn của cả tầng 1 và 2 tại Dragon Dream Resort với 02 booth check-in và bức tường lịch sử GELEXIMCO. Từng mốc thời gian, từng dấu ấn đáng nhớ của tập đoàn trong suốt 30 năm thăng trầm được Newday Media tái hiện trên bức tường lịch sử dài 16m. Hành trình phát triển của GELEXIMCO giống như một bộ phim tua chậm lần lượt hiện lên theo từng bước chân khách mời tiến vào sảnh chính.

Photobooth tập thể

Bức tường lịch sử

Ghi dấu trong trái tim người tham dự

30 năm hình thành và phát triển là một hành trình đầy tự hào của GELEXIMCO. Niềm tự hào ấy được hun đúc từ khát vọng khởi nghiệp và nuôi dưỡng bởi tinh thần khát khao cống hiến, phụng sự cho quốc gia. Đó là niềm tự hào về mỗi mảnh ghép cá nhân trong bức tranh thành công của tập thể, tự hào là người GELEXIMCO, tự hào là cánh chim tiên phong nâng đỡ cho khát vọng vươn xa để chinh phục những đỉnh cao mới vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Thấu hiểu điều đó, đội ngũ Newday Media đã dành trọn tâm sức để dàn dựng một chương trình giàu cảm xúc, đưa khách mời bước cùng lên chuyến du hành ngược thời gian tái hiện lại lịch sử phát triển, văn hoá, con người, các công trình, các dự án và lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn GELEXIMCO. Từng tiết mục, vũ đạo, từng khoảnh khắc đều được tính toán, chắt lọc để mang lại cảm xúc chân thực nhất, sâu sắc nhất, khắc họa niềm tự hào trong hơn 1 vạn trái tim nhiệt huyết và bền bỉ của GELEXIMCO. Ứng dụng công nghệ trình chiếu Hologram hiện đại, đầu tư vũ đạo công phu, kết hợp với giọng ca của Tùng Dương hay Đỗ Tố Hoa, các tiết mục nghệ thuật trong chương trình đã mang tới cho khán giả một bữa tiệc âm thanh & ánh sáng ngập tràn cảm xúc.

Các tiết mục trình diễn trong chương trình

Keymoment ấn tượng khẳng định vị thế xứng tầm

Key moment luôn là điểm nhấn trong mỗi sự kiện, giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn cho thương hiệu của mình. Key moment ấn tượng sẽ tạo ra giá trị về mặt cảm xúc và trải nghiệm sâu sắc cho người tham dự. Khi thị trường ngày một cạnh tranh, tổ chức một sự kiện độc đáo và đặc biệt sẽ giúp doanh nghiệp lan toả rộng rãi hình ảnh thương hiệu tới đối tác và khách hàng.

Tiết mục trình diễn hologram

Điểm nhấn đặc biệt của “Đại lễ kỷ niệm 30 năm GELEXIMCO” là màn múa tương tác Hologram tôn vinh hành trình xuyên suốt 3 thập kỷ phát triển với những thành tựu vững mạnh của tập đoàn. Khoảnh khắc ấn tượng nhất là khi hơn 100 khối cầu tròn lung linh toả sáng khắp khán phòng, cùng với màn LED được tách ra, logo kỷ niệm 30 năm Geleximco dần dần xuất hiện, mang theo cảm xúc vỡ oà. Giây phút ấy, theo tiếng pháo chúc mừng vang lên như khắc thêm niềm tự hào thiêng liêng của hơn 1 vạn con người Geleximco.

Khoảnh khắc keymoment của buổi lễ kỷ niệm

Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Event Management, Newday Media là Agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards danh giá, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,…

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin tại đây.

Xem thêm các hình ảnh tại sự kiện: