Mẫu kịch bản tổ chức chương trình hội thảo kèm lời dẫn MC

Sự kiện DIỄN ĐÀN THƯỜNG NIÊN VỀ QUẢN TRỊ CÔNG TY LẦN THỨ 6 do Newday Media thực hiện
Rate this post

Khám phá cách tổ chức sự kiện hoàn hảo với mẫu kịch bản chương trình hội thảo. Newday Media sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết, ví dụ thực tế, và các mẫu kịch bản chương trình hội thảo sẵn có để giúp bạn tổ chức sự kiện một cách hiệu quả nhất. Tìm hiểu tại đây và bắt đầu kế hoạch sự kiện của bạn ngay hôm nay.

Để xây dựng kịch bản phù hợp và chuyên nghiệp, tham khảo ngay biểu mẫu kịch bản tổ chức hội thảo đến từ Newday Media, bao gồm các bước sau:

 • Đón tiếp khách mời.
 • Khai mạc hội thảo.
 • Thảo luận và trao đổi.
 • Nghỉ giữa giờ (nếu có).
 • Giao lưu khán giả và trả lời câu hỏi.
 • Tổng kết.
 • Bế mạc chương trình.

Kịch bản chương trình hội thảo khoa học và nghiên cứu

Hội thảo khoa học tại Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân
Hội thảo khoa học tại Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân
STT Thời gian Hạng mục Chi tiết Lời dẫn MC
1 08:00 – 09:00 Đăng ký và đón tiếp Chào đón khách mời và hướng dẫn di chuyển vào khu vực sự kiện

Chụp ảnh check-in trước sự kiện

Nhận tài liệu về hội thảo

Đưa khách vào vị trí ngồi

Chào mừng các vị đại biểu, khách quý đã có mặt tại đây để dự buổi hội thảo khoa học và nghiên cứu trong buổi sáng ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu và khách quý, chúng ta chỉ còn vài phút nữa trước khi chương trình chính thức khởi động. Mong quý vị hãy ổn định vị trí để chúng ta có thể bắt đầu một cách suôn sẻ. Trong khoảnh khắc đáng nhớ này, chúng tôi muốn mời quý vị đồng lòng hướng mắt lên màn hình, nơi chúng ta sẽ được thưởng thức một video giới thiệu về những chủ đề quan trọng mà chúng ta sẽ thảo luận ngày hôm nay.

2 09:00 – 09:30 Lễ khai mạc Lễ mở đầu và giới thiệu về chương trình

Tuyên bố lý do

Giới thiệu khách mờiq

Ladies and gentlemen, chào mừng quý vị đến với Hội Thảo Khoa Học và Nghiên Cứu lần này. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trong hành trình khám phá những xu hướng mới và phát hiện đầy kỳ diệu trong thế giới khoa học.
3 09:30 – 10:00 Giới thiệu về chủ đề chính Tổng quan về tầm quan trọng và mục tiêu của hội thảo Cùng bắt đầu hành trình của chúng ta với một cái nhìn tổng quan về chủ đề chính của chương trình. Hôm nay, chúng ta sẽ đàm phán về những phát hiện mới, những xu hướng tiên tiến, và cách mà nghiên cứu đang định hình thế giới xung quanh chúng ta.
4 10:00 – 11:30 Phần trình bày của các diễn giả Giới thiệu diễn giả và các bài thuyết trình Giờ đây, để mở đầu cho chuỗi bài diễn thuyết hôm nay, chúng ta sẽ nghe phát biểu từ một diễn giả nổi tiếng, người đã đặt dấu ấn trong lĩnh vực của mình. Hãy chào đón và lắng nghe những chia sẻ sâu sắc từ…
5 11:30 – 12:00 Thảo luận và trao đổi Hướng dẫn về quy trình và luật lệ thảo luận, khuyến khích sự tương tác

Diễn giả với các chuyên gia trả lời những câu hỏi đặt ra

Chúng ta đã nghe được cái nhìn toàn cảnh, và bây giờ, chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn thảo luận. Hãy chuẩn bị những câu hỏi của bạn và chuẩn bị trải nghiệm một không khí sôi động với sự tương tác tích cực.
6 12:00 – 13:00 Nghỉ trưa Trước khi bước vào buổi chiều, chúng ta sẽ nghỉ trưa và có thời gian để kết nối, trò chuyện, và chia sẻ ý kiến với các đồng nghiệp. Đừng ngần ngại tham gia các bàn trò chuyện và tìm hiểu thêm về những ý kiến độc đáo của mọi người.
7 13:00 – 13:30 Khởi động hoạt động buổi chiều MC sẽ đặt ra một số trò chơi nho nhỏ để khuấy động bầu không khí cho khán giả Các vị khách của tôi đang ở đâu ạ? Hãy cùng tôi tham gia những trò chơi nho nhỏ để cho buổi chiều hôm nay của chúng ta thêm hào hứng và sôi nổi ạ! Tôi sẽ phổ biến trò chơi và quý vị chỉ cần làm theo tôi thôi nhé! 3,2,1 bắt đầu…
7 13:30 – 15:00 Workshop thực tiễn Tổ chức workshop để khách mời tương tác trực tiếp và có cái nhìn thực tế về chuyên đề đã được trao đổi trong buổi sáng Bây giờ, chúng ta sẽ có cơ hội tham gia vào các workshop và hoạt động thực hành, chúng ta có thể áp dụng những kiến thức mà chúng ta vừa mới được tiếp cận và trao đổi trong buổi sáng vào thực tế.
8 15:00 – 15:30 Lễ bế mạc và trao quà tặng MC xin mời đại diện ban diễn giả tổng kết toàn bộ các vấn đề đã trao đổi trong hội thảo

Tổng kết sự kiện, giới thiệu giải thưởng, trao tặng cho những diễn giả và cảm ơn khách mời đã tham dự

Đến cuối cùng, chúng ta sẽ tổng kết sự kiện với lễ bế mạc và trao giải thưởng cho những đóng góp xuất sắc. Sau đây, tôi xin mời các diễn giả và chuyên gia cùng quý vị khán giả lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm và ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi hội thảo ngày hôm nay!

Xin phép được mời ban lễ tân sẽ hướng dẫn khách của chúng tôi ra về an toàn.

Xin chào và hẹn gặp lại quý vị vào những chương trình lần sau!)

Mẫu kịch bản chương trình hội thảo chuyên đề công nghệ

STT Thời gian Hạng mục Chi tiết Lời dẫn MC
1 08:30 – 09:00 Đăng ký và đón tiếp Tiếp nhận và đăng ký tham dự.

Chào mừng và giới thiệu chương trình.

Chào mừng quý vị đến với Hội Thảo Chuyên Đề Công Nghệ với chủ đề “Chuyển Đổi Số và Tương Lai Công Nghệ.” Tôi rất hân hạnh đứng đây để chia sẻ không khí sôi nổi và tinh thần học hỏi, chia sẻ giàu chuyên môn trong không gian này.

Đây là một sự kiện quan trọng, nơi chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những xu hướng mới nhất và những thách thức đang đặt ra trước thế giới công nghệ ngày nay. Chúng ta sẽ bàn luận về những cơ hội mà chuyển đổi số mang lại và cách chúng ta có thể hình thành tương lai công nghệ một cách tích cực và sáng tạo.

Qua các buổi diễn thuyết, các bảng trò chuyện, và các buổi thảo luận sẽ là cơ hội để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và ý kiến của mỗi người. Chúng ta sẽ học hỏi từ nhau và xây dựng những kết nối mới, tạo ra một không gian mà mọi người có thể thăng hoa và trỗi dậy.

Chúng ta không chỉ đối mặt với những thay đổi về công nghệ, mà còn là những cơ hội để làm thay đổi thế giới xung quanh chúng ta. Chúng ta là những người làm nên lịch sử, và thông qua sự hợp tác và sáng tạo, chúng ta có thể tạo ra những đột phá mà ngày càng làm thay đổi cả thế giới xã hội lẫn kinh tế.

Vì vậy, hãy cùng nhau bắt đầu hành trình hôm nay, chìm đắm vào thế giới không ngừng biến đổi của công nghệ và tương lai mà chúng ta đang tạo ra. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đến và hy vọng quý vị sẽ có một trải nghiệm đầy ý nghĩa và hữu ích tại sự kiện này. Cảm ơn quý vị.”

2 09:00 – 10:30 Phiên thảo luận 1: “Chuyển đổi số: Tầm quan trọng và thách thức” Bài thảo luận chính: “Chuyển đổi số và ảnh hưởng đến doanh nghiệp”.

Trò chuyện về “Thách thức và cơ hội trong quá trình Chuyển Đổi Số”.

Hỏi đáp: tương tác với khán giả.

3 10:30 – 11:00 Giao lưu và kết nối Nghỉ giải lao và thời gian giao lưu kết nối.

Kết nối với các đối tác và tham dự giảng viên.

4 11:00 – 12:30 Phiên thảo luận 2 – “Công Nghệ Đổi Mới và Ứng Dụng Thực Tế” Bài Giảng Chính: “Công Nghệ Blockchain và Tương Lai Tài Chính”.

Các Trường Hợp Thực Tế: “Ứng Dụng Công Nghệ Trong Các Ngành”.

Hỏi đáp: Tương tác với khán giả.

5 12:30 – 13:30 Nghỉ trưa
6 13:30 – 15:00 Phiên thảo luận 3 – “An Toàn và Bảo Mật Trong Thời Đại Công Nghệ” Bài Giảng Chính: “Thách Thức An Toàn Thông Tin và Bảo Mật Công Nghệ”

Bảng Trò Chuyện: “Chiến Lược Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp Trong Môi Trường Kỹ Thuật Số”

Hỏi đáp: Tương tác với khán giả.

7 15:00 – 15:30 Giải lưu và kết nối Nghỉ giải lao và thời gian giao lưu kết nối.

Kết nối với các đối tác và tham dự giảng viên.

8 15:30 – 16:00 Cảm ơn và bế mạc hội thảo.
Ảnh minh hoạ: Trao đổi giữa các chuyên gia
Ảnh minh hoạ: Trao đổi giữa các chuyên gia
Ảnh minh hoạ: Chương trình hội thảo
Ảnh minh hoạ: Chương trình hội thảo

Mẫu kịch bản chương trình hội thảo về kinh doanh và tiếp thị

Sự kiện DIỄN ĐÀN THƯỜNG NIÊN VỀ QUẢN TRỊ CÔNG TY LẦN THỨ 6 do Newday Media thực hiện
Sự kiện DIỄN ĐÀN THƯỜNG NIÊN VỀ QUẢN TRỊ CÔNG TY LẦN THỨ 6 do Newday Media thực hiện
Sự kiện DIỄN ĐÀN THƯỜNG NIÊN VỀ QUẢN TRỊ CÔNG TY LẦN THỨ 6 do Newday Media thực hiện
Sự kiện DIỄN ĐÀN THƯỜNG NIÊN VỀ QUẢN TRỊ CÔNG TY LẦN THỨ 6 do Newday Media thực hiện

Hội thảo Tái định hình các mô hình kinh doanh tiếp thị về nông nghiệp và dịch vụ tại UEH

Hội thảo Tái định hình các mô hình kinh doanh tiếp thị về nông nghiệp và dịch vụ tại UEH
Hội thảo Tái định hình các mô hình kinh doanh tiếp thị về nông nghiệp và dịch vụ tại UEH
STT Thời gian Hạng mục Chi tiết Lời dẫn MC
1 09:00 – 09:15 Đăng ký và đón tiếp Tiếp nhận và đăng ký tham dự.

Chào mừng và giới thiệu chương trình.

“Chào mừng quý vị và các vị khách thân mến đến với sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa hôm nay! Hôm nay, chúng ta sẽ bước vào một hành trình thú vị khám phá cung bậc thăng hoa mới của sự sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị.

Sự kiện ngày hôm nay không chỉ là một buổi hội thảo, mà là một cuộc phiêu lưu vào thế giới không ngừng biến đổi của doanh nghiệp và tiếp thị. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những xu hướng mới, những ý tưởng độc đáo và những chiến lược tiên tiến đang thay đổi cách chúng ta làm kinh doanh.

Tại đây, không chỉ có sự chia sẻ từ những người đứng đầu, những diễn giả uy tín, mà còn có cơ hội để chúng ta cùng nhau thảo luận, đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của mình. Đây là không gian để tìm kiếm sự sáng tạo, để thách thức bản thân và để kết nối với những người có cùng đam mê và tầm nhìn.

Chủ đề “Cung Bậc Thăng Hoa Mới của Sự Sáng Tạo trong Kinh Doanh và Tiếp Thị” không chỉ là một câu hỏi, mà là một lời kêu gọi đối với chúng ta để đứng lên, đối mặt với những thách thức và tạo ra những cơ hội mới. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá và định hình tương lai của doanh nghiệp và tiếp thị.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một ngày tràn đầy kiến thức, sự sáng tạo và cơ hội mạng lưới. Cảm ơn quý vị đã đến và chúc mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện “Cung Bậc Thăng Hoa Mới của Sự Sáng Tạo trong Kinh Doanh và Tiếp Thị”! Cùng bắt đầu hành trình này ngay bây giờ!”

2 09:15 – 09:45 Lễ khai mạc Mở đầu bởi MC

Chào mừng và giới thiệu về chủ đề chính của hội thảo

Phần 1: Định hình chiến lược kinh doanh
3 09:45 – 10:30 Buổi thuyết trình 1: “Trends and Strategies in Modern Business” Diễn giả: Nguyễn Văn A – CEO Công ty ABC

Thảo luận về xu hướng mới và chiến lược kinh doanh hiệu quả

4 10:30 – 11:15 Buổi thảo luận: “Innovative Approaches to Business Development” Panel: Chuyên gia kinh doanh và doanh nhân nổi tiếng

Thảo luận về các phương pháp sáng tạo trong phát triển doanh nghiệp

5 11:15 – 11:30 Nghỉ giữa giờ và kết nối Cơ hội mọi người gặp gỡ, trao đổi ý kiến và kết nối
Phần 2: Chiến lược tiếp thị hiệu quả
6 11:30 – 12:15 Buổi thuyết trình 2: “Digital Marketing Mastery: Navigating the Online Landscape” Diễn giả: Lê Văn Bình – Chuyên gia Tiếp thị Số

Tổng quan về tiếp thị số và cách tận dụng các kênh trực tuyến

7 12:15 – 13:30 Ăn trưa và kết nối Cơ hội để mọi người gặp gỡ, trao đổi và kết nối
Phần 3: Ứng dụng thực tiễn
8 13:30 – 14:15 Buổi thảo luận ứng dụng: “Case Studies in Successful Business and Marketing” Diễn giả: Nguyễn Thị B – Giám đốc Tiếp thị Công ty XYZ

Chia sẻ những trường hợp thành công và bài học hữu ích

9 14:15 – 15:00 Buổi thảo luận nhóm: “Developing Your Marketing Strategy” Nhóm làm việc để xây dựng chiến lược tiếp thị cho các trường hợp giả định
10 15:00 – 15:15 Quảng cáo và nghỉ giữa buổi thuyết trình Nhóm làm việc để xây dựng chiến lược tiếp thị cho các trường hợp giả định
Phần 4: Thách thức và cơ hội tương lai
11 15:15 – 16:00 Buổi thảo luận panel: “Facing Challenges and Embracing Opportunities in the Future” Panel với sự tham gia của các chuyên gia và doanh nhân

Thảo luận về những thách thức tiềm ẩn và cơ hội tương lai

12 16:00 – 16:30 Tổng kết và kết thúc chương trình Tổng hợp những điểm chính và bài học

Cảm ơn sự tham gia của tất cả và chia tay

13 16:30 – 17:30 Tiệc sau chương trình và kết nối Thời gian thư giãn và giao lưu

Cơ hội để kết nối và tạo ra những mối quan hệ mới

Mẫu kịch bản chương trình hội thảo y tế và chăm sóc sức khỏe

STT Thời gian Hạng mục Chi tiết
1 08:00 – 08:30 Check-in và mời khách vào sự kiện Tiếp nhận check-in và mời khách vào tham dự sự kiện
2 08:30 – 08:45 Lễ khai mạc Mở đầu bởi MC

Chào mừng và giới thiệu về chủ đề chính của hội thảo

Phần 1: Đối mặt với thách thức sức khỏe toàn cầu
3 08:45 – 09:30 Buổi thuyết trình 1: “Tình Hình Sức Khỏe Toàn Cầu và Thách Thức Hiện Nay” Diễn giả: PGS.TS Nguyễn Thị A – Chuyên gia Y Tế Quốc Tế

Thảo luận về những thách thức lớn đang đối mặt với hệ thống y tế thế giới

4 09:30 – 10:15 Buổi thảo luận: “Chính Sách Y Tế và Phát Triển Bền Vững” Panel: Bác sĩ chuyên nghiệp và người quản lý y tế

Thảo luận về vai trò của chính sách y tế trong xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển bền vững

5 10:15 – 10:30 Nghỉ giữa giờ và kết nối Cơ hội mọi người gặp gỡ, trao đổi ý kiến và kết nối
Phần 2: Chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa
6 10:30 – 11:15 Buổi thuyết trình 2: “Chăm sóc sức khỏe tận cùng – Hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh” Diễn giả: BS. Nguyễn Văn B – Chuyên gia Y Học Phòng Mạch

Tìm hiểu về các xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện đại và phòng ngừa bệnh tật

7 11:15 – 12:00 Buổi thảo luận: “Hành Trình Phòng Ngừa và Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng” Nhóm làm việc với sự tham gia của cộng đồng và các tổ chức phi lợi nhuận

Chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến về cách phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe có thể tích hợp trong cộng đồng

8 12:00 – 13:30 Nghỉ trưa
Phần 3: Đổi mới công nghệ trong ngành Y Tế
9 13:30 – 14:30 Buổi thảo luận ứng dụng: “Công nghệ và ứng dụng y tế” Diễn giả: TS. Lê Thị C – Chuyên gia Công Nghệ Y Tế

Nắm bắt những đổi mới công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực y tế

10 14:30 – 14:45 Nghĩ giữa giờ và kết nối Thời gian cho mọi người nghỉ ngơi và quảng bá sản phẩm/dịch vụ của họ
Phần 4: Vai trò của người tiêu dùng trong Chăm Sóc Sức Khỏe
11 14:45 – 15:45 Buổi thảo luận panel: “Người tiêu dùng và quyết định sức khỏe” Panel với sự tham gia của người tiêu dùng và đại diện từ ngành công nghiệp

Thảo luận về vai trò của người tiêu dùng trong quá trình quyết định chăm sóc sức khỏe cá nhân

12 15:45 – 16:00 Tổng kết và bế mạc hội thảo Tổng hợp những điểm chính và bài học

Cảm ơn sự tham gia của tất cả và chia tay

Quy tắc, cấu trúc kịch bản tổ chức chương trình hội thảo

Các loại hình hội thảo phổ biến

Hiện nay có khá nhiều hình thức tổ chức hội thảo tùy thuộc vào mục đích chính của sự kiện. Trong đó có 5 hình thức hội thảo phổ biến sau:

Hội thảo khoa học

Mô hình hội thảo này được tổ chức nhằm thúc đẩy sự thảo luận và công bố các kết quả nghiên cứu khoa học từ các tổ chức và cá nhân. Tại đây, các chuyên gia và diễn giả sẽ trình bày và thảo luận về các vấn đề chuyên môn, không chỉ mang tính chất quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Workshop

Đây là hình thức hội thảo tập trung vào việc chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực cụ thể như marketing, tài chính, ngân hàng, với các ví dụ thực tế từ ngành nghề để tạo hiểu biết sâu sắc hơn cho người tham gia. Với quy mô nhỏ từ 10-20 người, workshop mang lại trải nghiệm chân thực và thực tế.

Hội thảo du học

Hội thảo này nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người tham dự về du học, từ chương trình học, học bổng đến cuộc sống ở nước ngoài. Đồng thời, đây là cơ hội để tìm kiếm và chuyển đổi khách hàng cho các công ty du học.

Tập huấn

Với quy mô lớn hơn so với workshop, tập huấn diễn ra nội bộ tổ chức hoặc trong các ban ngành. Nội dung tập trung vào việc nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho nhân viên, nhằm tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Hội thảo chuyên đề – chuyên môn

Tập trung vào một chủ đề cụ thể với một diễn giả duy nhất, hội thảo này mang đến thảo luận sâu sắc về thực tế công việc hoặc cơ sở lý luận cho hoạt động kinh doanh.

Cấu trúc kịch bản tổ chức chương trình hội thảo

Những mẫu kịch bản trên đều có thể áp dụng được với các hình thức tổ chức chương trình hội thảo, kèm theo một số lưu ý dưới đây:

Lên Chủ Đề và Ý Tưởng

 • Lựa chọn chủ đề ngắn gọn nhưng sâu sắc, thể hiện rõ mục đích và lợi ích của sự kiện.
 • Chủ đề giúp hình thành nội dung sự kiện và thu hút người tham gia.

Khách Mời “Chuyên Gia”: Tạo Uy Tín và Tin Tưởng

 • Chọn chuyên gia nổi tiếng để tăng cường uy tín sự kiện.
 • Chuẩn bị danh sách câu hỏi và kịch bản riêng để tận dụng kiến thức chuyên môn.

Địa Điểm và Tiện Ích Hội Nghị

 • Lựa chọn địa điểm phù hợp với quy mô sự kiện.
 • Đảm bảo có đầy đủ tiện ích như màn chiếu, sân khấu, âm thanh, ánh sáng để đáp ứng mọi nhu cầu.

Chiến Lược Truyền Thông Cho Sự Kiện

 • Kế hoạch truyền thông từ 1-2 tuần trước sự kiện để duy trì sự hứng thú.
 • Sử dụng kênh truyền thông phù hợp với đối tượng mục tiêu để tối ưu hóa hiệu suất truyền thông.

Lấy Thông Tin Người Tham Dự

 • Tổ chức hình thức thu thập thông tin như đơn đăng ký online, đăng ký nhận email, hoặc thẻ thành viên.
 • Mục đích là tối ưu hóa mối quan hệ và tìm kiếm khách hàng mới thông qua sự kiện.
 • Tổ chức hội thảo không chỉ là sự kết hợp thông tin mà còn là nghệ thuật thu hút và giữ chân người tham gia. Tối ưu hóa mọi khía cạnh từ chủ đề đến truyền thông sẽ giúp sự kiện của bạn trở nên ấn tượng và thành công.
VIOD - BUILDING BETTER VALUES
VIOD – BUILDING BETTER VALUES
Hội thảo “BÌNH ĐẲNG GIỚI TẠI NƠI LÀM VIỆC – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ VỮNG BỀN”
Hội thảo “BÌNH ĐẲNG GIỚI TẠI NƠI LÀM VIỆC – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ VỮNG BỀN”

Những lưu ý khi viết kịch bản chương trình hội thảo

Lập kịch bản dẫn Chương trình hội thảo

Khi soạn kịch bản hội thảo, hãy tập trung vào việc viết lời dẫn chi tiết cho người dẫn chương trình. Điều này giúp đảm bảo sự phù hợp giữa người dẫn chương trình và chủ đề sự kiện. Việc trình bày kịch bản MC hội thảo trước cũng giúp người dẫn chương trình chuẩn bị kĩ lưỡng, linh hoạt điều chỉnh giọng điệu và ngôn từ để phản ánh đúng nội dung của chương trình.

Phân công công việc chi tiết

Kịch bản như kịch bản hội thảo cần có sự phân chia công việc rõ ràng cho từng cá nhân và bộ phận. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo mỗi bộ phận và cá nhân đều chịu trách nhiệm đầy đủ với công việc được giao. Đồng thời, cũng giúp hạn chế tình trạng thiếu trách nhiệm có thể ảnh hưởng đến quá trình tổ chức chương trình hội thảo.

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp: Địa điểm tổ chức cần phù hợp với quy mô và mục tiêu của hội thảo. Địa điểm cần có không gian rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển và có các tiện ích cần thiết.

Tổ chức truyền thông hiệu quả: Truyền thông là yếu tố quan trọng để thu hút người tham dự hội thảo. Bạn cần lựa chọn kênh truyền thông phù hợp với đối tượng tham dự hội thảo và triển khai kế hoạch truyền thông bài bản.

Chuẩn bị chu đáo về nhân sự và vật chất: Nhân sự và vật chất là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của hội thảo. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ nhân sự và vật chất cần thiết để đảm bảo hội thảo diễn ra suôn sẻ.

Lập phương án quản trị rủi ro

Trong quá trình tổ chức chương trình hội thảo, không thể tránh khỏi những rủi ro như thời tiết xấu, sự cố về điện, âm thanh, ánh sáng,… Vì vậy, để đảm bảo chương trình diễn ra một cách suôn sẻ, cần lên kế hoạch dự phòng cho các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra. Bằng cách này, khi phát sinh vấn đề bất ngờ, ban tổ chức sẽ dựa vào kịch bản đã lên kế hoạch và kinh nghiệm cá nhân để xử lý tình huống một cách hiệu quả.

NEWDAY MEDIA – ĐƠN VỊ MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Với gần 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 sự kiện thành công cùng hơn 500 đối tác lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, 𝐍𝐞𝐰𝐝𝐚𝐲 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚 tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Bằng sự sáng tạo vượt bậc và nỗ lực không ngừng, 𝐍𝐞𝐰𝐝𝐚𝐲 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚 luôn giúp khách hàng để lại dấu ấn khác biệt trong mọi loại hình sự kiện:

 • Sự kiện doanh nghiệp; sự kiện thương mại; sự kiện văn hoá – cộng đồng; sự kiện cá nhân…
 • Công nghệ trình diễn hiện đại: Visual / Hologram / 3D Mapping / AR / LED, nâng tầm trải nghiệm về thị giác, xúc cảm…
 • Ý tưởng sáng tạo, nội dung sự kiện độc bản, đáp ứng nhu cầu riêng của từng đơn vị, khách hàng.

Một số hội thảo tiêu biểu do Newday Media tổ chức:

Hội thảo “BÌNH ĐẲNG GIỚI TẠI NƠI LÀM VIỆC – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ VỮNG BỀN”
Hội thảo “BÌNH ĐẲNG GIỚI TẠI NƠI LÀM VIỆC – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ VỮNG BỀN”
BUILDING BETTER VALUES | KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP VIOD
BUILDING BETTER VALUES | KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP VIOD
DIỄN ĐÀN THƯỜNG NIÊN VỀ QUẢN TRỊ CÔNG TY LẦN THỨ 6
DIỄN ĐÀN THƯỜNG NIÊN VỀ QUẢN TRỊ CÔNG TY LẦN THỨ 6

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với Newday Media theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770.