Cú “hattrick” của Newday Media khi lần thứ 3 đạt giải Vàng The Stevie Awards

Cú "hattrick" của Newday Media khi lần thứ 3 đạt giải Vàng The Stevie Awards
Rate this post

Ngày 13/10/2023, Banh Lãnh đạo cấp cao của Newday Media và CEO Lê Hải Yến đã có mặt tại Rome, Ý để tham dự Lễ trao giải International Business Awards 2023, ghi dấu thành tích lần thứ 3 đạt giải vàng Stevie Awards tại hạng mục Nghệ thuật, Giải trí và Cộng đồng – Sự kiện Văn hóa cho sự kiện Lễ hội văn hoá, du lịch Mường Lò 2022.

Newday Media khẳng định vị thế trên trường quốc tế khi lần thứ 3 đạt giải Vàng Stevie

Là một trong 8 hạng mục giải thưởng của Stevie Awards, giải thưởng International Business Awards là giải thưởng về kinh doanh hàng đầu thế giới dành cho tất cả cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Giải thưởng này từng được tạp chí New York Post – Mỹ xem như “Giải Oscar dành cho giới kinh doanh” và là giải thưởng “Uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp”.

International Business Awards 2023 đã nhận được hơn 3.700 đề cử từ 61 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các hạng mục tranh giải năm nay quy tụ sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng từ khắp thế giới như: IBM, DHL Express, Hugo Boss, Conde Nast, Ernst & Young New York, Toyota Mexico, AS Watson Group, Cisco, Philip Morris, Telkom Indonesia…

Cú "hattrick" của Newday Media khi lần thứ 3 đạt giải Vàng The Stevie Awards

Tham gia tranh giải lần này, Newday Media đã vượt qua rất nhiều đối thủ lớn để nhận cúp vàng danh giá. Chiến thắng này một lần nữa khẳng định vị thế và giá trị mà Newday Media tạo ra. Đồng thời còn đại diện cho những nỗ lực, những khát vọng được đóng góp và mang văn hóa Việt Nam vươn tầm quốc tế của tập thể Newday Media.

Chủ tịch HĐQT Phạm Khánh Băng, CEO Lê Hải Yến và PTGĐ điều hành Lê Thu Hà (từ phải qua) nhận cúp Vàng Stevie

Trên bục nhận giải, nữ đạo diễn Lê Hải Yến xúc động: “Đây là lần thứ ba chúng tôi nhận Giải Vàng trong nhóm Giải Stevie danh tiếng. Giải thưởng không chỉ có ý nghĩa đối với tôi mà còn đối với toàn bộ đội ngũ của tôi, vì nó chứng minh những nỗ lực và sáng tạo mà chúng tôi đã dành cho việc giới thiệu văn hóa và di sản Việt Nam đến với thế giới. Nỗ lực ấy đã được đền đáp. Giải thưởng này chắc chắn sẽ làm cho chúng tôi tự tin hơn trên con đường mình đang theo đuổi, đó là trở thành một trong những tổ chức sự kiện xuất sắc nhất trong khu vực.”

“Xòe Thái – Tinh hoa miền di sản” – mang văn hóa Việt lan xa

Cho đến nay, chương trình “Xoè Thái – Tinh hoa miền di sản” – điểm nhấn của Lễ hội văn hoá, du lịch Mường Lò 2022 vẫn được nhắc đến là một trong những sự kiện Lễ hội tiêu biểu khắc hoạ sâu sắc dấu ấn văn hoá bản địa, tôn vinh giá trị di sản văn hoá phi vật thể của loại hình nghệ thuật Xoè Thái ở Yên Bái cũng như của người dân tộc Thái các tỉnh Tây Bắc.

Chương trình là một vở đại nhạc vũ kịch dân gian với sự tham gia của hơn 3.000 diễn viên với kết cấu non-stop kể về sự ra đời của người Thái, dòng chảy lịch sử văn hoá của họ qua từng thế hệ, để từ đó làm nổi bật lên điệu Xoè di sản – điệu Xoè của sự gắn kết cộng đồng đặc sắc và trường tồn. Sự kiện có sự theo dõi trực tiếp của gần 20.000 khán giả và hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bạn bè quốc tế

Sau quá trình hai tháng xét duyệt kỹ lưỡng bởi hơn 230 chuyên gia trên toàn thế giới, Lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò 2022 đã chinh phục hội đồng giám khảo và nhân được nhiều đánh giá cao. Các chuyên gia nhận xét “Xòe Thái – Tinh hoa miền di sản” là sự kiện văn hóa sáng tạo và hấp dẫn, được đầu tư công phu từ quá trình sản xuất, kế hoạch triển khai cho đến việc chuẩn bị, luyện tập. Tất cả tạo nên một chương trình hoành tráng làm thỏa mãn người xem.

Thổi bùng khát khao nâng tầm văn hóa Việt của những trẻ người Newday

Chiến thắng lần thứ 3 đạt cúp vàng tại giải Stevie Awards danh giá như tiếp thêm nguồn năng lượng và khát khao mang văn hóa của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế của đội ngũ Newday Media.Tất cả cùng chung một mong muốn muốn được gửi gắm những nét đẹp văn hóa đến không chỉ khán giả trong nước mà còn tới khán giả trên khắp các châu lục, lan tỏa hơn nữa hình ảnh và con người Việt Nam tươi đẹp.

Giấc mơ lan tỏa văn hóa Việt Nam của người Newday dần được hiện thực hóa

“Chúng tôi vẫn kiên định với định hướng phát triển các sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. Chúng tôi muốn đi sâu khai thác các chất liệu mang tính bản địa, các giá trị dân gian để kết hợp với các phương pháp thể hiện mới, các công nghệ, kỹ thuật hiện đại và độc đáo để sáng tạo nên những sản phẩm văn hóa có giá trị cao cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm du lịch văn hóa tiêu biểu, những ‘signature show’ để đóng góp cho chiến lược văn hóa của mỗi thành phố, mỗi cộng đồng, cho quê hướng đất nước, dùng văn hóa làm đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của du lịch và kinh tế…Để thực hiện được mục tiêu đó, ê-kip Newday luôn đồng lòng, nỗ lực không ngừng nghỉ, học hỏi, nghiên cứu, trải nghiệm thực tế và hiện thực hóa những giấc mơ mình đang ấp ủ” – CEO Lê Hải Yến chia sẻ.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Truyền thông & Sự kiện, Newday Media vinh dự là agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế danh giá Stevie Awards tại Mỹ và là đại diện Việt Nam duy nhất giành giải vàng của Event Marketing Awards 2023 tại Hong Kong, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.  

Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp. 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: TRAPHACO, Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,… 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin tại đây.