TOP 04 CHIẾN DỊCH MARKETING THÀNH CÔNG CỦA C.P FIVE STAR DO NEWDAY MEDIA TRIỂN KHAI

TOP 04 CHIẾN DỊCH MARKETING THÀNH CÔNG CỦA C.P FIVE STAR DO NEWDAY MEDIA TRIỂN KHAI

Là một trong những thương hiệu fast food nổi tiếng và được nhiều khách hàng ưa thích tại Việt Nam, tính đến nay, C.P Five Star đã có gần 1000 cửa hàng phủ khắp cả nước. Vinh dự hợp tác cùng tập đoàn C.P nói chung và thương hiệu C.P Five Star nói riêng trong nhiều năm nay, Newday Media đã triển khai nhiều chiến dịch marketing thành công, góp phần giúp Five Star đạt được những mục tiêu kinh doanh và kết quả dự án đề ra. Cùng Newday Media nhìn lại Top 4 dự án Marketing nổi bật của C.P Five Star do Newday Media lên ý tưởng và triển khai trong bài viết dưới đây:

CHIẾN DỊCH MARKETING: TIỆC GÀ 5 PHÚT

Dịp tết 2021, C.P Five Star khuấy động thị trường fast food Việt Nam với combo sản phẩm TIỆC GÀ 5 PHÚT, mang đến tay người tiêu dùng Việt những món ăn chế biến từ thịt gà vừa thơm ngon – vừa tiết kiệm thời gian. Kết hợp cùng Five Star trong chiến dịch quảng bá sản phẩm này, Newday Media đề xuất kế hoạch marketing kéo dài 3 tháng nhằm tăng độ nhận diện về sản phẩm, từ đó giúp thương hiệu đẩy bán hiệu quả.

Chiến dịch được triển khai qua các hoạt động nổi bật:

 • Tư vấn chiến lược Marketing kéo dài trong 3 tháng đảm bảo mục tiêu về độ phủ, quảng bá sản phẩm và đẩy doanh số bán

 • Xây dựng content marketing plan trên các kênh xã hội theo nhiều hình thức khác nhau, tăng độ tương tác trên các kênh

 • Lên ý tưởng, sản xuất Viral Video “Tiệc gà 5 phút” cùng KOL Huy Cung

Thực hiện video livestream giới thiệu sản phẩm cùng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Chiến dịch đã đạt được những kết quả ấn tượng sau 3 tháng triển khai: đạt 5.700.000 lượt tiếp cận trên facebook, đạt gần 350.000 lượt tương tác, tỷ lệ CTR đạt 14%, viral video đạt hơn 1.000.000 lượt xem trên facebook và youtube. Cùng khám phá viral video “Tiệc gà 5 phút” trong chiến dịch này:

CHIẾN DỊCH MARKETING: GÀ NUGGET FIVE STAR

Nugget Five Star – Một trong những sản phẩm độc đáo về cả hương vị và hình thức đã được C.P Five Star ra mắt người tiêu dùng Việt vào tháng 03/2021. Đến tận thời điểm này, trên thị trường F&B chưa có thương hiệu nào cung cấp sản phẩm nugget gà với hình dạng ngôi sao 5 cánh như Five Star.

Từ việc phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu của thương hiệu, khảo sát nghiên cứu người tiêu dùng, Newday Media đề xuất kế hoạch Marketing “Gà nugget Five Star”, chiến dịch kéo dài trong 3 tháng với những hoạt động marketing nổi bật.

Chiến dịch nổi bật với Viral Clip “Học Viện Five Star” kết hợp cùng diễn viên hài Lê Nhân (chị Ca Nô) và 02 game online hấp dẫn mang tên “Siêu năng lượng” và “Siêu tốt bụng”. Sau 3 tháng triển khai chiến dịch đã mang về hơn 4.700.000 lượt hiển thị, gần 4.000.000 lượt tiếp cận, hơn 550.000 lượt tương tác trên các mạng xã hội. Viral Clip đạt hơn 1.200.000 views và fanpage của thương hiệu nhận về hơn 100 bài dự thi online.

Khám phá thêm về MV ca nhạc “Học Viện Five Star” tại đây: https://newdaymedia.com.vn/blog/mv-hocvien-fivestar-122

CHIẾN DỊCH MARKETING: KHỞI NGHIỆP CÙNG C.P FIVE STAR

“Khởi nghiệp cùng C.P Five Star” là một mini campaign kết nối và thúc đẩy các chủ cửa hàng  hợp tác kinh doanh cùng C.P Five Star với 3 mô hình: Kiosk, Outlet, Shophouse hướng đến tăng thu nhập một cách bền vững cho nhiều đối tác trên khắp cả nước.

Chiến dịch tập trung phát triển các group facebook thông qua các hoạt động online từ đó tăng lượng thành viên tham gia group Khởi nghiệp cùng Five Star hướng đến chuyển đổi họ thành đối tác của thương hiệu. Với chuỗi content đa dạng hình thức, sử dụng nhiều phương thức triển khai đa dạng, chiến dịch marketing đã thu hút hơn 1.100.000 lượt tiếp cận, tăng hơn 8000 members tham gia group và đưa về gần 1900 leads cho Five Star.

CHIẾN DỊCH MARKETING: CƯỚI ĐI CHỜ CHI | C.P FIVE STAR x PEPSI

Chiến dịch “Cưới đi chờ chi – C.P Five Star & Pepsi” đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa C.P Five Star và thương hiệu giải khát hàng đầu thế giới – Pepsi. Hình ảnh của Combo sản phẩm được hình tượng hóa thành “Cặp đôi thế kỷ” – tạo hình độc – lạ – sáng tạo – thể hiện được nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Với các Fans của Five Star, combo Five Star – Pepsi sẽ làm một gợi ý hoàn hảo dành cho các dịp tập chung bạn bè.

Newday Media triển khai chiến dịch truyền thông marketing “CƯỚI ĐI CHỜ CHI – C.P FIVE STAR” với các hạng mục:

 • Xây dựng và thiết kế nhân vật đại diện của chiến dịch: Chú rể Five Star và cô dâu Pepsi

 • Facebook: Chuỗi content liên quan đến sản phẩm, các bài viết theo Trend (đồng hành cùng Bóng đá U22, Giáng Sinh, lễ Tết), các chương trình Promotion, hoạt động Mini Game

 • Lên ý tưởng và triển khai MV “Thích thì yêu, không thích thì yêu luôn“

 • Tổ chức sự kiện “ĐÁM CƯỚI THẾ KỶ FIVE STAR – PEPSI” TẠI HÀ NỘI & ĐỒNG NAI

Sau 3 tháng triển khai, chiến dịch đạt hơn 3.100.000 lượt tiếp cận, hơn 3.700.000 lượt hiển thị, MV campaign đạt hơn 1.000.000 views.

Cùng thưởng thức video “Thích thì yêu, không thích thì yêu luôn”:

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chiến lược Marketing và sáng tạo nội dung được đào tạo bài bản trong môi trường quốc tế, cùng kinh nghiệm triển khai thành ng các dự án Marketing đa dạng, Newday Media nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để giúp các khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh, ROI và quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất.

Các dịch vụ mà chúng tôi tự tin cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn và triển khai chiến lược Marketing tổng thể

 • Tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông thương hiệu

 • Tư vấn và triển khai chiến lược ra mắt sản phẩm mới

 • Tư vấn và triển khai Digital Marketing trên mọi platform

 • Tư vấn và triển khai các chiến dịch PR Campaign và PR cho các sự kiện

 • Dịch vụ Email Marketing, Video Marketing, sản xuất nội dung trên các kênh Social Media

Để nhận được tư về về dịch vụ Marketing quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987162268/ 0904033333 hoặc để lại thông tin theo đường link: 
https://newdaymedia.com.vn/pr-marketing