SÁNG TẠO TRONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM – TẠM BIỆT NHỮNG “KHUÔN MẪU”

Rate this post

Bắt nhịp cùng xu hướng phát triển của ngành tổ chức sự kiện hiện nay, các lễ kỷ niệm không còn “dập khuôn” trong những concept quen thuộc. Luôn hướng đến sự sáng tạo và đột phá, Newday Media đã ứng dụng cách thể hiện mới lạ trong Lễ kỷ niệm 30 năm Tập đoàn Tân Á Đại Thành, mang đến những giây phút thăng hoa, bùng nổ cho người tham dự. 

Thay đổi tư duy, sáng tạo trong tổ chức sự kiện kỷ niệm 

Trong lĩnh vực luôn luôn thay đổi như tổ chức sự kiện, tư duy đổi mới sáng tạo là yếu tố mà bất kỳ nhà tổ chức sự kiện nào cũng cần có. Sự kiện kỷ niệm là dịp  để doanh nghiệp tri ân những cán bộ nhân viên đã cống hiến, tri ân khách hàng, đối tác vì đã đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.  

Đó không chỉ là thời điểm để toàn thể CBNV nhìn lại các thành quả đạt được trong suốt một hành trình dài, mà còn là điểm nhấn thể hiện bản sắc riêng của doanh nghiệp, mang lại những dấu ấn đáng nhớ cho khách mời. Chính vì vậy, yếu tố cảm xúcấn tượng là 02 yếu tố cần được đặc biệt chú trọng. 

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã để lại nhiều dấu ấn rực rỡ

Việc sáng tạo trong tổ chức sự kiện là yếu tố cần thiết để khiến người tham dự cảm thấy mình là một mảnh ghép quan trọng của tổ chức, của doanh nghiệp.  

Lễ kỷ niệm 30 năm Tân Á Đại Thành – Đậm dấu ấn bản sắc 

Được dựng xây qua ba thế hệ, hành trình của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tựa như dòng chảy của nước với những đợt sóng nối tiếp trải dài bất tận, trường tồn và bền bỉ. Đó là dòng chảy khi êm đềm, lúc mạnh mẽ, kiên cường khiến “đá cũng phải mòn”. Hành trình đầy tự hào, quý giá ấy được bồi tụ và ghi dấu bằng Lễ kỷ niệm 30 năm Thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành.  

Chặng đường thành công không chỉ trải hoa hồng. Đã có rất nhiều khó khăn, chông gai và thử thách. Thế nhưng, với ý chí sắt đá và tinh thần bền bỉ, ba thế hệ tài năng của tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng gần 5000 cán bộ công nhân viên vẫn luôn vững vàng, kiên định với những mục tiêu cao cả. Đúng như ý nghĩa tên gọi của Tập đoàn: “Cách Tân Châu Á” – “Đại Nghiệp Thành Danh”. 

Vở nhạc kịch được “thiết kế” riêng cho 30 năm Tân Á Đại Thành 

Vinh dự là đơn vị thực hiện chương trình, Newday Media thấu hiểu những giá trị và tinh thần mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành muốn truyền tải trong Lễ kỷ niệm 30 năm. Với chủ đề “Tâm thế vững vàng – Tầm cao toả sáng”, ekip Newday đã lựa chọn hình thức nhạc kịch đương đại kết hợp với công nghệ trình diễn sáng tạo để dàn dựng thành những tiết mục mang đậm bản sắc của người Tân Á, thổi hồn vào từng câu chuyện về hành trình 30 năm phát triển, đưa người xem cùng hòa mình vào câu chuyện mang dòng chảy lịch sử của Tân Á Đại Thành. 

Những câu chuyện trên hành trình 30 năm được tái hiện đầy cảm xúc 

Ý tưởng rõ ràng cùng cách thể hiện sáng tạo, không đi theo khuôn mẫu thông thường đã để lại những dấu ấn sâu sắc trong mỗi con người Tân Á bởi họ được nhìn thấy chính mình, chính câu chuyện và chính chặng đường mình đã nỗ lực, cố gắng phấn đấu để đi đến ngày hôm nay.  

Không chỉ tập trung vào tính giải trí, yếu tố cảm xúc và chiều sâu cũng được Newday Media chú trọng khai thác để đem lại những trải nghiệm khó quên cho người tham dự. 

“Một chương trình quá xuất sắc về mặt nội dung và ý tưởng. Một đêm tuyệt vời, bùng nổ về cảm xúc và chắc chắn sau này cả cán bộ công nhân viên và khách mời sẽ nhắc nhiều về kỷ niệm đẹp này” – Bà Phương Anh, PGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành xúc động chia sẻ 

Khoảnh khắc công bố định hướng mới rực rỡ, sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển huy hoàng 

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Truyền thông & Sự kiện, Newday Media vinh dự là agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế danh giá Stevie Awards tại Mỹ và là đại diện Việt Nam duy nhất giành giải vàng của Event Marketing Awards 2023 tại Hong Kong, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.    

Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp.   

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: TRAPHACO, Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,…   

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin tại đây.