Newday Media giành cúp bạc hạng mục sự kiện văn hóa của năm- giải thưởng quốc tế Eventex Awards 2020

Newday Media giành cúp bạc hạng mục sự kiện văn hóa của năm- giải thưởng quốc tế Eventex Awards 2020
Rate this post

Sự kiện “Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019” do Newday Media tổ chức đã được vinh danh giải Bạc ở hạng mục Sự kiện – văn hóa của năm tại Eventex Awards 2020 lần thứ 10. Đây là giải thưởng thường niên của ngành sự kiện có uy tín hàng đầu thế giới.

Trong danh sách công bố giải thưởng Quốc tế danh giá Eventex Awards 2020 lần thứ 10, Newday Media là đơn vị duy nhất đại diện khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được vinh danh ở hạng mục sự kiện văn hóa. Với cách thể hiện tinh tế, kết hợp nghệ thuật truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại, sự kiện “Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019” đã thuyết phục được Hội đồng thẩm định gồm những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực truyền thông, Marketing, sự kiện trên toàn thế giới và xuất sắc đạt Cúp Bạc cho sự kiện này.

Giải thưởng vừa là niềm tự hào vừa là minh chứng thuyết phục nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn đổi mới sáng tạo mang đến cho khách hàng, khán giả những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất nhưng vẫn giữ được những nét riêng của văn hóa truyền thống, có tính thực tế cao của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty Newday Media trong hành trình 10 năm từ ngày thành lập.

Eventex Awards 2020 đã chọn ra những sự kiện sáng giá nhất trong ngành sự kiện thế giới, những trải nghiệm và nhà cung cấp hàng đầu để vinh danh. Ban giám khảo độc lập gồm 70 doanh nhân, chuyên gia và những nhà báo có tầm ảnh hưởng với ngành sự kiện trên toàn thế giới đã lựa chọn từ 444 hồ sơ đăng kí từ 39 Quốc gia gửi dự thi để tham dự tiếp vào các vòng bình chọn Online và đánh giá từ Hội đồng thẩm định. Trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe, Ban giám khảo đã chọn ra những cái tên xuất sắc nhất tại 13 hạng mục của giải thưởng với nhiều sự kiện của các tên tuổi lớn như: Google, Virgin Galactic, Philips, BMW, Nestle, American Express, BMW, The Dutch Railways, FACC AG…

Ông Ovanes Ovanessian, người sáng lập giải thưởng Eventex bày tỏ vui mừng và gửi lời chúc mừng đến những đơn vị đạt giải trong chương trình đặc biệt kỉ niệm 10 năm: “Tôi muốn chúc mừng và cảm ơn đến tất cả các bạn về nguồn cảm hứng vô hạn và sự đột phá các bạn mang lại cho ngành sự kiện – Chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được vinh danh những chương trình sự kiện tuyệt vời nhất của thế giới! Tôi tin tưởng rằng ngành sự kiện sẽ tiếp tục phát triển, dù cho khủng hoảng và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng ngành Event bằng nhiều hình thức và hoạt động khác nhau trong thời gian tới.”

Đây là lần thứ 2 Newday Media được vinh danh tại giải thưởng lớn quốc tế, sau chiến thắng Giải Vàng tại giải thưởng Stevie Awards for Women in Business năm 2018. Newday Media được vinh danh giải Bạc tại Eventex Awards 2020 khẳng định trình độ và năng lực tổ chức sự kiện của Newday Media tiếp tục đạt tiêu chuẩn quốc tế, sánh vai với các tập đoàn hùng mạnh trên toàn cầu, xứng đáng với vị trí là công ty tổ chức sự kiện – Marketing hàng đầu Việt Nam.

Thông tin thêm về Giải thưởng và Danh sách chiến thắng tại đây:

https://eventex.co/winners/