NEWDAY MEDIA ĐẠT CÚP VÀNG GIẢI STEVIE AWARD THƯỜNG NIÊN CHO PHỤ NỮ 2018

NEWDAY MEDIA ĐẠT CÚP VÀNG GIẢI  STEVIE AWARD THƯỜNG NIÊN CHO PHỤ NỮ 2018

Giải thưởng được trao tại New York, Mỹ

Ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại New York, Mỹ, Newday Media JSC đã chính thức được nhận Cúp Vàng Giải thưởng Stevie® Award cho hạng mục Chiến dịch truyền thông/PR xuất sắc của năm, hạng mục Sự kiện & Lễ hộiCúp Đồng cho hạng mục Nữ Doanh Nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong khuôn khổ giải thưởng Stevie Awards thường niên dành cho Phụ nữ lần thứ 15.

Giải thưởng Stevie Awards tôn vinh những nữ doanh nhân, giám đốc điều hành, nhân viên và công ty của họ trên toàn thế giới. Giải thưởng Stevie Awards được đánh giá là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới.

Tên giải thưởng xuất phát từ một từ trong tiếng Hy Lạp, mang ý nghĩa “vương miện”, giải thưởng này được trao vào tối thứ 6 ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại khách sạn Sheraton New York Times Square với hơn 550 khách tham dự. Sự kiện được thu hình và phát trực tiếp trên website và Facebook của Ban tổ chức. Xem video của sự kiện tại đây.

Trong tổng số hơn 1.500 hồ sơ đăng ký tham dự giải Stevie Awards dành cho Phụ nữ trong kinh doanh năm 2018, 500 doanh nghiệp đã được lựa chọn vào Chung kết để tranh giải trong các hạng mục Nữ Giám đốc điều hành của Năm, Nữ Doanh nhân của năm, Công ty của năm, Doanh nghiệp start-up của năm, Phụ nữ giúp đỡ Phụ nữ và Người vận hành doanh nghiệp của năm. Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC đã đạt giải thưởng Vàng và Đồng trong hai hạng mục: “Chiến dịch truyền thông/ PR xuất sắc của năm cho Sự kiện & Lễ hội” và “Nữ Doanh Nhân xuất sắc của năm ở khu vực Châu Á, Úc hoặc New Zealand”.

Sự kiện đạt giải Vàng “Lễ hội biển Sầm Sơn” là một trong những sự kiện lớn nhất Newday Media từng tổ chức tại Quảng trường biển thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa vào tháng 4 năm 2018, thu hút hơn 20,000 người tham dự. Đây là một chiến dịch truyền thông lớn nhằm tăng sự nhận diện về địa điểm du lịch nổi tiếng, biển Sầm Sơn, trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua của khách du lịch trong nước và quốc tế. Chiến dịch cũng đồng thời nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch của thành phố trẻ Sầm Sơn. Để gây ấn tượng mạnh với khán giả trong & ngoài nước, Newday Media đã tái hiện lại hình ảnh Thần Độc Cước, một vị thần anh hùng trong lịch sử, để dựng thành một trích đoạn nhạc kịch “Huyền Thoại Thần Độc Cước”. Với cách thể hiện tinh tế, kết hợp nghệ thuật truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại, Newday Media đã thuyết phục được Hội đồng thẩm định gồm những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực truyền thông, marketing, sự kiện trên toàn thế giới và xuất sắc đạt Cúp Vàng cho sự kiện này.

Cũng đồng thời, Tổng Giám đốc Newday Media JSC cũng đạt Cúp Đồng hạng mục Nữ Doanh nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á, Úc & Newzealand. Với chiến thắng kép này, Newday Media tự hào đứng cạnh các tên tuổi lớn hàng đầu thế giới như JP Morgan Chase, Thomson Reuters, DHL, University of California… “Chúng tôi rất vinh dự được nhận Giải Vàng & Đồng của Giải thưởng Stevie Award năm nay. Điều đó chứng tỏ những công sức và sự vất vả của chúng tôi đã được ghi nhận xứng đáng. Đây cũng là động lực to lớn giúp chúng tôi tự tin tiến bước đi xa hơn trong ngành tổ chức sự kiện để trở thành đối tác hàng đầu về quản lý sự kiện cho các doanh nghiệp toàn thế giới. Chiến lược của chúng tôi là đưa tên tuổi của Newday Media đi xa hơn đến với thị trường quốc tế” – Hải Yến chia sẻ.

Chị Lê Hải Yến – TGĐ Newday Media và chị Lê Thu Hà – Phó TGĐ Điều hành Newday Media JSC rạng rỡ tham dự “Oscar của giới doanh nhân” tại New York, Mỹ ngày 16/11 vừa qua

Xem hình ảnh về Lễ trao giải tại đây.

Các giải thưởng Vàng, Bạc & Đồng được xác định dựa trên tổng số điểm trung bình được chấm bởi hơn 200 chuyên gia & các giám đốc trên toàn thế giới, chia làm 6 nhóm ngành.

“Năm nay, Giải thưởng Stevie dành cho Nữ doanh nhân đã nhận được số lượng đề cử kỷ lục. Cùng với “Hội thảo Phụ nữ – Tương lai” được tổ chức cùng ngày với Lễ trao giải tại New York, đó là ngày tôn vinh những thành tựu và sự cống hiến của phụ nữ trên khắp thế giới”, Michael Gallagher, người sáng lập và chủ tịch giải Stevie cho biết. “Chúng tôi chúc mừng tất cả những doanh nhân đã đoạt giải thưởng Stevie Awards Vàng, Bạc và Đồng cho sự nghiệp của họ.”

Chi tiết về Giải thưởng và Danh sách các thành viên đạt giải tại đây: www.StevieAwards.com/Women.

Thông tin về NEWDAY MEDIA JSC

Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC (NDM) là một trong những đơn vị quản lý và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ NDM gồm 35 chuyên gia làm việc trong các công việc thiết kế, lập kế hoạch, sản xuất, nội dung và truyền thông sáng tạo phục vụ khách hàng trên toàn quốc và trong khu vực. Công ty đã nhận được nhiều bằng khen của chính quyền địa phương về những đóng góp cho du lịch, văn hóa và phát triển cộng đồng. NDM đã phát triển thành công và trở thành đối tác kinh doanh của các tập đoàn trong nước và quốc tế như ESPN, FOX Sport, Công ty Woolmark, Tập đoàn Hoa Sen, VinGroup, Idemisu Q8, Japan Foundation, BlueScope…. NDM cũng là thành viên của Mạng lưới kinh doanh quốc tế BNI, Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Giới thiệu về Giải thưởng Stevie

Giải thưởng Stevie Awards được trao tặng trong bảy chương trình: Giải thưởng Stevie Châu Á – Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie Awards của Đức, Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ, Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc tế, Giải thưởng Stevie Awards dành cho Nhà tuyển dụng Lớn, Giải thưởng Stevie Awards cho Nữ doanh nhân và Giải thưởng Stevie Awards cho lĩnh vực Kinh doanh & Dịch vụ khách hàng. Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 10.000 hồ sơ dự thi mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các Doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực, quy mô và những nhân viên của họ, Stevies Awards ghi nhận những nỗ lực nổi bật trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Stevie tại http://www.StevieAwards.com.

Liên hệ về báo chí: Thu Hà Larkin (Phó Tổng Giám đốc Điều hành Newday Media JSC)

Email: thuha@newdaymedia.com.vn

#StevieAwards #StevieAwardsforWomeninBusiness #CúpĐồng #NữDoanhNhânxuấtsắccủaNămkhuvựcChâuÁThái