Hướng đi mới cho sản xuất TVC ngành thép: Khi nghệ thuật đi vào từng thước phim

Hướng đi mới cho sản xuất TVC ngành thép: Khi nghệ thuật đi vào từng thước phim
Rate this post

“Chất điện ảnh” là một chất liệu tiềm năng được khai thác và ứng dụng rộng rãi trong sản xuất TVC các lĩnh vực đồ gia dụng, tiêu dùng hay nội thất,… nhưng đối với ngành công nghiệp sản xuất thép, đây là một cách làm còn mới mẻ, mang đến nhiều thử thách đối với các nhà làm phim.

Tiếp cận với đầu bài được Thép VAS đặt ra: vừa khai thác triệt để hình ảnh các mẫu sản phẩm thép, vừa tạo nên không gian nghệ thuật cá tính, khác biệt, mang dấu ấn VAS không thể hòa lẫn; lần đầu tiên Newday phải tìm cách vượt qua giới hạn trong tư duy sản xuất TVC thông thường. TVC VAS không đơn thuần là một sản phẩm truyền thông, mà thực sự trở thành một “tác phẩm nghệ thuật” làm hài lòng cả những khán giả khó tính nhất.

ĐỘT PHÁ VỚI CÁCH TIẾP CẬN SÁNG TẠO

Khác với các TVC về thép thường hướng trực diện vào sản phẩm với hình ảnh thép hiện lên mạnh mẽ trong các dự án đồ sộ, Newday đã chọn một cách tiếp cận khác biệt bằng ý tưởng đột phá về một bảo tàng nơi lưu giữ những kiệt tác vô giá từ thép. Ở đó, thép thu mình sau ánh đèn triển lãm nhưng vẫn tỏa sáng theo một cách riêng đầy ấn tượng.

SỰ KẾT HỢP ĂN Ý GIỮA NGHỆ THUẬT VỚI ĐIỆN ẢNH

Các chuyên gia sáng tạo của Newday đã chọn cách kể câu chuyện qua việc sử dụng các góc máy đặc tả mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi khung hình đều gửi gắm một lớp ý nghĩa riêng: là “dòng thép” nóng chảy trải qua quá trình tôi luyện khắt khe khó nhọc; là “khối óc” vẽ lên khát vọng nâng tầm Thép VAS, là “bàn tay” miệt mài hiện thực hóa giấc mơ, và là “trái tim” nhiệt huyết của hàng triệu công trình, hàng triệu con người. Thông điệp về tinh thần kiên định, bền bỉ mãi trường tồn theo thời gian của Thép từ đó nhẹ nhàng đi sâu vào tâm trí của người xem.

Ở góc nhìn điện ảnh, hình ảnh trái tim ngập tràn nhiệt huyết xuất hiện với góc máy hướng từ dưới lên cho thấy rõ sự đối lập hữu hình mà hòa quyện cảm xúc giữa những thanh thép rắn rỏi với biểu tượng của tình yêu thương. Sử dụng góc quay này, thép – loại vật liệu tưởng chừng vô tri – được nhân cách hóa trở thành cá thể có linh hồn, có sức sống riêng, là hiện thân của thông điệp VỮNG VÀNG TÂM THÉP.

Bên cạnh đó, Newday đã “bespoke” một bản nhạc nền riêng cho VAS mang hơi hướng cổ điển lãng mạn và đầy chất thơ, khéo léo tôn lên phần lời thoại được chiết lọc kỹ lưỡng với thanh sắc nhịp nhàng như tiếng sóng.

Không quá lời khi nói TVC VAS đã “chiêu đãi” công chúng một “bữa tiệc” thịnh soạn từ hình đến âm, từ cảm xúc đến triết lý. Chất thơ và chất tình lúc dồn dập, lúc khoan thai hòa quyện với nhau tạo thành một “tác phẩm nghệ thuật” đầy tính điện ảnh, dễ xem nhưng khó quên!

GIẤC MƠ THÉP CỦA NGƯỜI VAS

Mỗi công trình được khắc họa tinh tế, cầu kỳ trong TVC là hiện thân của thông điệp VỮNG VÀNG TÂM THÉP mà VAS muốn chạm tới người xem. Thông điệp đó cũng chính là giấc mơ trăm năm của người VAS: giấc mơ hiện thực hóa bảo tàng “sống”, biến mỗi một công trình Thép VAS trên dải đất Việt trở thành kiệt tác nghệ thuật mang giá trị bền vững sống mãi với thời gian. Ở tương lai đó, từng công trình được hoàn thành là thêm một kiệt tác chứa đựng giá trị tinh hoa mang thương hiệu VAS.

HÀNH TRÌNH THỔI HỒN NGHỆ THUẬT TRONG TỪNG SẢN PHẨM CỦA NEWDAY MEDIA

Sau hàng ngàn giờ lao động miệt mài không ngừng nghỉ, những chuyên gia nghệ thuật sắp đặt hàng đầu Việt Nam được dẫn dắt bởi nhà điêu khắc tài ba Vũ Bình Minh đã thành công “thổi hồn” vào Thép những câu chuyện ngập tràn sức sống. Ekip sản xuất hơn 50 con người của Newday Media đã nỗ lực tạo nên một sản phẩm TVC độc đáo và khác biệt đưa tới công chúng, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị của VAS.

TVC Thép VAS chính thức lên sóng truyền hình từ ngày 12/05/2022, trực tiếp đưa thương hiệu VAS đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đây được đánh giá là một trong những TVC ấn tượng nhất nửa đầu năm 2022, đồng thời cho thấy sự phát triển đột phá trong tư duy của Newday trong lĩnh vực sản xuất video.

Chất lượng và Sáng tạo luôn là các yếu tố được Newday Media đặt vào trong từng sản phẩm Video. Với đội ngũ những chuyên gia Creative, Đạo diễn, Quay Phim, Kỹ thuật viên hàng đầu trong nước và những đối tác kỹ thuật quốc tế, tại Newday Media:

  • Chúng tôi thấu hiểu ngành nghề của bạn
  • Chúng tôi được tín nhiệm bởi những Thương hiệu & Tập đoàn lớn
  • Dịch vụ của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi
  • Chúng tôi đáp ứng mọi loại hình video
  • Quy trình của chúng tôi linh hoạt và bền vững
  • Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và cập nhật nhất trong kỹ thuật quay và dựng phim

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Video Production, quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770
hoặc để lại thông tin theo đường link: https://newdaymedia.com.vn/film-production