EVENT MARKETING AWARDS – Giải thưởng tôn vinh chiến dịch Marketing & Event hàng đầu Châu Á

EVENT MARKETING AWARDS - Giải thưởng tôn vinh chiến dịch Marketing & Event hàng đầu Châu Á
Rate this post

Event Marketing Awards (EMA) là giải thưởng thường niên từ năm 2017, được tổ chức bởi Campaign Asia-Pacific – một trong những tạp chí danh giá và uy tín nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực Marketing & Truyền thông với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển, được nhiều chuyên gia trong ngành tin tưởng.

Hàng năm, EMA quy tụ sự tham gia tranh tài của nhiều agency và nhà quản lý danh tiếng hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, với những dự án Marketing & Event nổi bật, đột phá và sáng tạo từ khắp 38 quốc gia trong khu vực. Với bộ tiêu chí đánh giá chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, EMA là thước đo cho thành công của mỗi dự án và năng lực của các agency.

Hội đồng chấm giải của EMA bao gồm 20 người, là những chuyên gia Marketing & Event được lựa chọn từ các tổ chức, tập đoàn lớn như adidas, Chanel Hongkong, Heineken Asia Pacific, Bacardi India, Maybank… Sự tôn vinh và công nhận của EMA sẽ là bảo chứng khẳng định vị thế của những đối tác truyền thông có sức ảnh hưởng sâu rộng và dẫn đầu khu vực.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI KHẮT KHE

  • Mục tiêu và thách thức

Event Marketing Awards đề cao các mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, cũng như cách các nhà tổ chức vượt qua những thách thức để đạt được thành công. Đối với mỗi chiến dịch đề cử, các nhà tổ chức cần cung cấp góc nhìn tổng quan về những thách thức gặp phải trong quá trình thực hiện và giải pháp để vượt qua được những thách thức đó.

  • Chiến lược và sáng tạo

Chiến lược marketing tổng thể và tính sáng tạo là tiêu chí đánh giá quan trọng tiếp theo được EMA đề cập tới. Tư duy sáng tạo độc đáo là yếu tố đột phá giúp hành trình trải nghiệm của khán giả khi đến với chương trình trở nên thú vị hơn.

  • Quá trình thực hiện

Quá trình biến những ý tưởng thành hiện thực chiếm phần lớn số điểm từ các ban giám khảo. Bởi cách mỗi agency tổ chức một sự kiện sẽ thể hiện cá tính, bản sắc riêng và chứng minh năng lực của nhà tổ chức trong quá trình lập kế hoạch chi tiết cho dự án.

  • Kết quả dự án

Thành công của mỗi chiến dịch được nhận định dựa trên những kết quả thực tế. Bằng cách đo lường các chỉ số: số lượng khán giả tham dự trực tiếp & theo dõi qua truyền hình, chỉ số tương tác của khán giả với chương trình thông qua mạng xã hội, tác động đến ngành du lịch và truyền thông của địa phương…, hội đồng giám khảo của EMA sẽ đánh giá được những giá trị mà dự án mang lại cho cộng đồng và xã hội.

HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO DANH TIẾNG TẠI EVENT MARKETING AWARDS 2023

Hội đồng chấm giải Event Marketing Awards 2023 quy tụ những chuyên gia có tiếng trong ngành Marketing & Event đến từ các tổ chức, tập đoàn lớn như adidas, CHANEL Hong Kong, Heineken… Sở hữu kiến thức chuyên môn bàn bản, kinh nghiệm thực tế sâu rộng trên nhiều lĩnh vực cùng những thành tựu cá nhân nổi bật trong sự nghiệp, các giám khảo khẳng định uy tín, công tâm và minh bạch cho giải thưởng.

Cùng Newday Media điểm qua một vài tên tuổi đại diện trong hội đồng 20 chuyên gia chấm giải Event Marketing Awards 2023:

  • Sanchita Johri – Giám đốc truyền thông, Digital Activation, CRM & Membership tại adidas: Kinh nghiệm quản lý trong khu vực 80+ quốc gia, đã từng đạt các giải thưởng danh giá trong ngành như Top 40 những người phụ nữ U40 có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và các kênh truyền thông khác.
  • Amir Widjaya – Phó Chủ tịch, Head Marketing & Lifestyle Business tại OCBC NISP: Trong 20 năm kinh nghiệm marketing trong lĩnh vực tài chính tại các ngân hàng toàn cầu (HSBC, Bank Mega, PermataBank), Amir đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể: Giữ chức phó chủ tịch cấp cao khi mới chỉ 30 tuổi, hơn 50+ giải thưởng marketing tính đến thời điểm hiện tại, Top 40 của giải thưởng những tài năng xuất sắc trong hoạt động chuyển đổi marketing khu vực APAC của Campaign Asia 2020.
  • Priyanka Aggarwal – Giám đốc Marketing tại Heineken khu vực Châu Á Thái Bình Dương: Trong suốt sự nghiệp của mình, bà đã làm việc với nhều tập đoàn lớn như ITC Ltd, PepsiCo., McKinsey và Kimberly Clark. Bà đã đóng góp cho sự thành công của Heineiken APAC nhờ tư duy sáng tạo đột phá, khả năng lãnh đạo tài tình và tạo ra môi trường phát triển cho marketers trong khu vực.
  • Fiona Tin – Trưởng bộ phận Marketing, Nước hoa và Sản phẩm làm đẹp tại CHANEL Hong Kong: Fiona Tin sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong marketing, quảng cáo trang sức, thời trang cao cấp. Dưới sự lãnh đạo của bà, thương hiệu CHANEL Hong Kong đã tạo được sức ảnh hưởng cao nhất so với các đối thủ cùng ngành ở Hong Kong, Singapore năm 2016.
  • Shazlina Mohd Suffian – Group Head, Group Corporate Marketing tại Maybank: Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing từ xây dựng chiến lược thương hiệu, chiến lược truyền thông & marketing, Shazlina Mohd Suffian hiện đang nắm giữ vị trí quan trọng tại một trong những tổ chức tài chính hàng đầu ASEAN. Bà đã từng nhận được Nhà tiếp thị xuất sắc nhất trong lĩnh vực Tiếp thị thương hiệu bền vững 2019 và Nhà tiếp thị xuất sắc nhất trong lĩnh vực Lòng trung thành và Tương tác năm 2020, bởi Giải thưởng CMO Malaysia và được CMO Toàn cầu/CMO Châu Á trao tặng danh hiệu ‘Phụ nữ xứng đáng’ với Đại hội Lãnh đạo Phụ nữ Thế giới 2020.
  • Jeff Ma – Phó chủ tịch Marketing, quản lý & phát triển thị trường châu Á tại Woolmark: 25 năm kinh nghiệm trong ngành marketing và quản lý thương hiệu, Jeff đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại các Agency hàng đầu như Ovilgy & Mather và TBWA. Ông cũng từng “hồi sinh” thương hiệu Tsingtao Beer với nhiều chiến dịch được giải thưởng.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA NEWDAY MEDIA TẠI EMA 2023

Năm đầu tiên dự thi Event Marketing Awards, Newday Media vượt qua nhiều tên tuổi lớn tại châu Á để lọt vào Shortlist các hạng mục “Best Event Organiser” và “Best Art & Cultural Event” với dự án


Lễ Vinh danh Nghệ thuật Xoè Thái 
2022
. Cùng nằm trong danh sách đề cử với Newday là 04 dự án khác đến từ Hong Kong và Trung Quốc.
Chờ đón kết quả sẽ được công bố chính thức tại fanpage và website của Newday Media JSC.

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Event Management, Newday Media là Agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards danh giá, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,…

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin tại đây.