Account Manager

Account Manager

Mô tả vị trí Account Manager

Newday Media đang tìm kiếm nhân sự cho vị trí Account Manager để gia nhập đội ngũ ngày càng lớn mạnh của mình. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực tổ chức và quản lý các sự kiện trong và ngoài nước cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam và trong khu vực như: ESPN, The Woolmark Company, C.P Group, Deloitte, USG Boral, Temenos, Vin Group, Sun Group….

Bạn cần có các kỹ năng vững vàng về việc lập và quản lý kế hoạch kinh doanh, mở rộng tìm kiếm và khai thác các khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, thời trang, sản xuất,…. Không chỉ vậy, bạn cũng chính là người quản lý và phát triển hình ảnh của Công ty trong và ngoài khu vực.

Đáp lại những tiêu chuẩn cao trong công việc, ứng viên có thể thu được những kinh nghiệm quý báu và một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý marketing và cộng đồng. Đây là một cơ hội rất tốt để phát triển sự nghiệp trong một lĩnh vực hứa hẹn sẽ thay đổi nền kinh tế Việt Nam.

Công việc bao gồm:
 

Kinh doanh:

·       Khai thác cơ hội kinh doanh với khách hàng, tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, nhận event briefing và họp với Bộ phận Event để xây dựng proposal.

·       Viết proposal và trình bày kế hoạch với khách hàng.

·       Phối hợp với Bộ phận Event để triển khai tổ chức sự kiện. Xử lý các yêu cầu của khách hàng và kịp thời đáp ứng các yêu cầu đó.

·       Soạn thảo Hợp đồng, thương thuyết, đàm phán giá và theo dõi tiến trình thực hiện Hợp đồng.

·       Làm việc với khách hàng và Bộ phận tài chính để nghiệm thu & thanh lý Hợp đồng, đồng thời giải quyết các thủ tục thanh toán.

·       Lập và theo dõi, quản lý danh sách khách hàng cũ và mới cùng các thông tin chi tiết khác.

·       Lên kế hoạch chăm sóc các khách hàng thân thiết định kỳ, thường xuyên.

·       Mở rộng tìm kiếm và khai thác thêm các khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

·       Lập kế hoạch bán hàng và triển khai các hoạt động bán hàng hàng tháng để đạt mức doanh số mà Công ty đưa ra.

.       Quản lý phần mềm chăm sóc khách hàng và tư vấn ban lãnh đạo công ty về chiến lược phát triển khách hàng và thị trường

Marketing sản phẩm và dịch vụ:

·       Quản lý và phát triển các tài liệu POSM, tài liệu bán hàng và marketing sản phẩm.

·       Thực hiện các công việc nghiên cứu, khảo sát thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu khách hàng, phân tích và phân khúc thị trường/ khách hàng mục tiêu.

·       Phối hợp với các bộ phận, phòng ban có liên quan để đưa ra các chương trình bán hàng, gói dịch vụ/ sản phẩm hỗ trợ và thúc đẩy cho việc bán hang.

Thái độ và kỹ năng yêu cầu:

– Kỹ năng giao tiếp tốt (văn bản và ngôn ngữ nói).
– Kỹ năng giao tiếp và viết tiếng Anh thành thạo.

– Kỹ năng linh hoạt trong việc quản lý, sắp xếp khối lượng công việc lớn.
– Có kinh nghiệm trong dự đoán các tình huống.
– Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
– Sử dụng thành thạo kỹ năng văn phòng (Word, Excel, Power Point).
– Kỹ năng thương thuyết và đàm phán giá
– Có tư duy về phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.
– Có nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ.
– Tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Đây là một cơ hội tốt để bạn được tham gia và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Điều quan trọng nhất là bạn phải thật sự có niềm đam mê và nhiệt huyết với ngành tổ chức sự kiện. Bạn cần có tính kiên trì, ham học hỏi và chịu được áp lực cao về yêu cầu thời gian và hoàn thiện công việc một các xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, hàng tháng số lượng ứng viên ứng tuyển vào vị trí  tuyển dụng rất lớn, nếu như bạn không nhận được liên lạc của chúng tôi trong vòng 5 ngày thì rất tiếc bạn chưa phù hợp với tiêu trí mà chúng tôi đưa ra.

Điều kiện làm việc

  • Làm việc toàn thời gian và cố định.

  • Thời gian làm việc: tối thiểu 35h/ tuần. Đôi khi vì yêu cầu công việc sẽ huy động thời gian làm việc ban đêm và cuối tuần.

  • Địa điểm: Trung tâm Hà Nội (Hoàng Cầu).

  • 2 tháng thử việc.