“Vươn Cao Vị Thế” Nữ doanh nhân Thủ Đô

Thành lập từ năm 2008, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Hà Nội (HNEW) ra đời với sứ mệnh kết nối các nữ doanh nhân Hà Nội cùng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung “Hạnh phúc, được tôn trọng và thành đạt”, góp phần nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh của nữ doanh nhân thời kỳ hội nhập.

Trải qua 15 năm hoạt động, HNEW ngày càng nâng cao uy tín và khẳng định hình ảnh nữ doanh nhân trong cộng đồng xã hội thông qua việc duy trì sự phát triển lớn mạnh, đem lại nhiều lợi ích cho hội viên, và có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Với chủ đề “Vươn cao vị thế” và phương châm hoạt động “Kết nối sức mạnh – Đổi mới sáng tạo – Nâng tầm uy tín”, Đại hội đại biểu Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 – 2028 do Newday Media thực hiện đã diễn ra thành công tại Hà Nội vào ngày 04/10/2023. Đại hội có sự tham gia của gần 300 đại biểu gồm lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành trung ương và địa phương, các tổ chức quốc tế; các hiệp hội, các nữ doanh nhân trên toàn quốc và đông đảo hội viên của Hiệp hội.

Đại hội đại biểu Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 – 2028

Bà Bùi Thị Hải Yến - Chủ tịch HNEW nhiệm kỳ mới phát biểu tại Hội nghị

Kế thừa và phát huy các thành quả của thế hệ trước, cũng như tạo nền tảng vững chắc giúp HNEW ngày một vươn xa, với tinh thần công tâm và tách nhiệm, Đại hội đại biểu Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Hà Nội lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra 25 thành viên Ban chấp hành, 11 thành viên Ban thường trực là những nữ doanh nhân có tâm, có tầm và tâm huyết với các phong trào Hiệp hội nhiều năm.

Đại hội đã đánh dấu một bước tiến mới trên hành trình 15 năm phát triển của HNEW, một chặng đường nỗ lực sải cánh không ngừng để VƯƠN CAO VỊ THẾ của các nữ doanh nhân trong việc đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và vươn tầm ra thế giới.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Bước sang nhiệm kỳ mới hứa hẹn nhiều đổi mới và thành công, các nữ doanh nhân, nhà lãnh đạo tài ba của HNEW hướng đến một tương lai bền vững, tiếp tục khẳng định vị thế của một tổ chức Nữ Doanh nhân có uy tín cao và ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng, xã hội, trong nước và quốc tế.

CEO LÊ HẢI YẾN & BÀI THAM LUẬN TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐẠI HỘI HNEW

Với vai trò là Phó Chủ tịch Hiệp hội nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội hai nhiệm kỳ liên tiếp, bài tham luận “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỬA TƯƠNG LAI” của CEO Lê Hải Yến đã góp phần truyền cảm hứng mạnh mẽ và được Đại hội đánh giá cao.

“Nếu không có sự khám phá, không có sự đổi mới thì sẽ không có nhà lãnh đạo kiệt xuất…Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ, thật khó để tồn tại nếu doanh nghiệp chỉ đi theo lối mòn.”  – Đây là một trong rất nhiều chia sẻ thiết thực mà CEO Lê Hải Yến đã gửi gắm vào bài tham luận của mình tại Đại hội lần thứ IV của Hiệp hội nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW).

CEO Lê Hải Yến trình bày bài tham luận tại Đại hội HNEW

Là CEO của một trong những công ty truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu, đồng thời là tổng đạo diễn của nhiều chương trình nghệ thuật lớn, nữ doanh nhân Lê Hải Yến hiểu sâu sắc tầm quan trọng của việc đổi mới sáng tạo trong thời kỳ hiện nay.

Chị đã tìm tòi, khám phá, nghiên cứu và áp dụng rất nhiều sự sáng tạo, công nghệ hiện đại vào công việc kinh doanh cũng như trong các chương trình nghệ thuật. Chính sự khao khát tìm tòi sáng tạo, không ngừng chinh phục những cái mới đã trao cho chị rất nhiều kinh nghiệm và trái ngọt trên chặng đường cống hiến của mình.

CÁC NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU GẶP MẶT CHỦ TỊCH NƯỚC VÕ VĂN THƯỞNG

Ngay sau đại hội, ngày 5/10/2023, CEO Lê Hải Yến cùng những nữ doanh nhân tiêu biểu của Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) đã có buổi tiếp kiến Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Phủ Chủ tịch nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) 19/10 và Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Dù là trên thương trường hay trong cuộc sống đời thường, các nữ doanh nhân VAWE vẫn luôn gìn giữ, phát huy, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, với thiên chức của người mẹ, người vợ trong xây dựng gia đình, chăm sóc, phụng dưỡng thế hệ trước và nuôi dạy thế hệ sau.

Các nữ doanh nhân VAWE trong buổi tiếp kiến Chủ tịch nước

Trong buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ghi nhận những đóng góp quan trọng, bền bỉ, ấn tượng của Hiệp hội Nữ doanh nhân và các nữ doanh nhân Việt Nam vào những thành tựu to lớn của đất nước. Sự kiện là động lực để các nữ doanh nhân tiếp tục lan tỏa mạch tinh thần trong ý chí và hành động cho các doanh nghiệp thành viên VAWE; là nơi nuôi dưỡng, động viên khát vọng làm giàu chân chính của phụ nữ, của nữ doanh nhân Việt Nam; đặc biệt là truyền cảm hứng mạnh mẽ về sự nỗ lực vươn lên, khích lệ các bạn trẻ làm giàu chính đáng.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Truyền thông & Sự kiện, Newday Media vinh dự là agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế danh giá Stevie Awards tại Mỹ và là đại diện Việt Nam duy nhất giành giải vàng của Event Marketing Awards 2023 tại Hong Kong, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.  

Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp. 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: TRAPHACO, Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,… 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin tại đây.