Virtual Event – Những đột phá nổi bật không thể bỏ lỡ

Virtual Event - Những đột phá nổi bật không thể bỏ lỡ

Virtual Event (sự kiện ảo) đã xuất hiện từ rất lâu ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng tại Việt Nam dưới những tác động của đại dịch Covid-19, loại hình sự kiện này đã và đang “thay da đổi thịt” và có những bước tiến triển đáng kể qua từng năm.

Vậy trong năm 2021 vừa qua, Virtual Event “thế hệ mới” đang phát triển vượt bậc như thế nào? Đây có phải giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp kết nối và duy trì mối quan hệ với khách hàng trong thời bình thường mới? Cùng tìm lời giải trong bài viết dưới đây.

PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN VỀ SÂN KHẤU

Thông thường, sự kiện offline bị hạn chế phần nào về kích thước sân khấu cũng như ý tưởng sáng tạo do phụ thuộc vào chi phí và địa điểm tổ chức. Nhưng giờ đây với Virtual Event, mọi giới hạn vật lý hoàn toàn được phá bỏ, ý tưởng sáng tạo được chắp cánh thăng hoa hơn bao giờ hết, từ đó tạo nên những sân khấu vô cực hoành tráng, đỉnh cao và thỏa mãn mọi yêu cầu phức tạp nhất.

Với góc nhìn đa dạng từ công nghệ dựng phim hiện đại nhất, khán giả tham dự chương trình sẽ được thưởng thức một sân khấu chuyển động linh hoạt và độc đáo, tạo nên một trải nghiệm không thể ấn tượng hơn.

CÔNG NGHỆ REAL TIME – TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐỘNG

Nếu như trước đây, Virtual Event tại Việt Nam được quay trên nền phông xanh sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ xử lý, cắt ghép và sự kiện sẽ được phát sóng sau từ 1-2 tuần. Với công nghệ Real Time, việc quay các nhân vật xuất hiện trong chương trình được thực hiện trên nền phông xanh, kết hợp với kỹ thuật tracking trực tiếp vào sân khấu ảo và livestream cùng một lúc trên các nền tảng truyền thông khác nhau. Khách mời trong chương trình có thể xuất hiện ngay cạnh nhau dù ở tại nhiều điểm quay riêng biệt, tạo nên sự vượt trội tối ưu của Virtual Event “thế hệ mới”.

Công nghệ Real Time như một bước nhảy giúp ngành Virtual Event tại Việt Nam phát triển thêm một bước mới, tiệm cận sự phát triển ngành event toàn cầu.

MÃN NHÃN HIỆU ỨNG THỊ GIÁC ĐỈNH CAO

Những vật thể: vũ trụ, hành tinh, con tàu, đường phố,… tưởng chừng như không thể xuất hiện trong những sự kiện offline thì giờ đây với Virtual Event điều này hoàn toàn có thể. Với kỹ thuật thiết kế 2D và 3D chuyên nghiệp, hiệu ứng thị giác sẽ trở nên biến hóa và sống động hơn bao giờ hết, mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả theo dõi chương trình.

Cùng khám phá một sân khấu Virtual Event do Newday Media lên ý tưởng và triển khai:

Tuy vậy, để tổ chức một Virtual Event thành công, doanh nghiệp cần sở hữu một đội ngũ lên ý tưởng và triển khai dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Event Management, Newday Media là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước cùng quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang đến những giải pháp sự kiện tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp. 


Để được tư vấn chi tiết hơn về Virtual Event / Hybrid Event quý đối tác / khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987162268 / 0904033333 hoặc để lại thông tin theo đường link: https://newdaymedia.com.vn/event-management