TƯNG BỪNG LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY ỐNG THÉP HOA SEN YÊN BÁI

TƯNG BỪNG LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY ỐNG THÉP HOA SEN YÊN BÁI
Rate this post

Trong chưa đầy 24 giờ, ekip Newday Media đã tổ chức thành công chuỗi hai sự kiện liên tiếp cho dự án xây dựng nhà máy mới của tập đoàn Hoa Sen: tiệc giao lưu chủ đề “Đêm Tây Bắc” và nghi lễ trọng thể khởi công xây dựng nhà máy ống thép Hoa Sen Yên Bái. Với sự kiện này, Newday đã có một bước khởi đầu năm mới rực rỡ thành công và nhận được “cơn mưa” lời khen của khách hàng.

Như thường lệ, Newday Media tiếp tục được đồng hành cùng chuỗi sự kiện trọng điểm đầu năm của tập đoàn Hoa Sen. Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái được khởi công ngay đầu tháng 3, được xem là dự án mũi nhọn để tập đoàn Hoa Sen tập trung, đi sâu khai thác tiềm năng thị trường vùng Tây Bắc. Nhận thấy tầm quan trọng của dự án xây dựng nhà máy thứ 11 này, ekip Newday Media bằng tất cả sự nỗ lực, tâm huyết với những ý tưởng độc đáo, dàn dựng công phu, kỹ lưỡng trong từng công tác chuẩn bị với tâm nguyện mang lại những giá trị ngày càng cao hơn cho khách hàng. Chính vì lẽ đó ông Trần Quốc Phẩm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen và ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Tài chính tập đoàn đều có chung nhận định: những sự kiện được tổ chức và dàn dựng bởi ekip Newday đều mang đến sự an tâm của ban lãnh đạo tập đoàn Hoa Sen.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình:

Tiệc chào mừng lễ khởi công dự án xây dựng nhà máy Hoa Sen Yên Bái được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 tại nhà hàng Tùng Dương thành phố Yên Bái. Như một lời chào đón nồng nhiệt nhất gửi những vị khách phương Nam ghé thăm, toàn bộ ý tưởng chương trình từ nội dung cho đến thiết kế đều phủ một màu xanh mang dư vị vùng núi rừng Tây Bắc.

Để tái hiện khu rừng cọ đặc trưng vùng Tây Bắc, những “nghệ nhân” Newday không ngần ngại đi tìm và mang những cây cọ tươi từ rừng cọ để bày trí hai bên cánh sân khấu. Kết hợp cùng với chương trình nghệ thuật đặc sắc, các giọng ca đã gắn bó với Hoa Sen như ca sĩ Tùng Dương, Kyo York, Phương Thùy…đã mang đến Yên Bái một bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng mang hơi thở và bản sắc riêng của vùng núi Tây Bắc.

Cặp đôi Lê Anh – Lê Trang và ban nhạc dân tộc Chuông gió đã thể hiện ca khúc “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” trong tiếng trống hào hùng và niềm tự tôn dân tộc.

Trở lại với sân khấu Hoa Sen lần này, Lady Phương Thùy thể hiện “Sống như những đóa hoa” cùng ca sĩ Đức Quang – thành viên đến từ phòng Marketing của tập đoàn Hoa Sen.

Trong nhịp gõ giòn giã và nhạc nền múa sạp vang lên, khán giả hào hứng cùng dắt tay nhau hòa trong điệu nhảy truyền thống dân tộc Thái. Đây có lẽ là nét riêng độc đáo của sự kiện Đêm Tây Bắc. Bám sát chủ đề, nội dung và am hiểu phong tục tập quán vùng miền nơi sẽ diễn ra sự kiện, ekip Newday luôn “ghi điểm” với những vị khách hàng khó tính nhất bởi “dám nghĩ dám làm”.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện “Đêm Tây Bắc” công tác chuẩn bị của ekip Newday cho nghi lễ khởi công trọng thể vào ngày hôm sau (ngày 1/3) vẫn tiếp tục và kéo dài đến 1 – 2 giờ đêm. Tốc độ làm việc, cũng như sự kỹ lưỡng, chu toàn cho từng khâu đối với ekip Newday là không giới hạn. Đúng 7 giờ sáng ngày 1 tháng 3, mọi khâu chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật đặc biệt và những nghi lễ trọng thể khởi công dự án Nhà máy ống thép Hoa Sen Yên Bái đã hoàn tất.

Thiết kế sân khấu – nơi diễn ra những nghi thức của Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Hoa Sen Yên Bái. Hoa Sen – hình ảnh Quốc hoa, cũng là linh hồn của tập đoàn được cách điệu và trở thành cảm hứng cho thiết kế cánh gà sân khấu.

Ca khúc “Đường chúng ta đi” được lựa chọn để trở thành tiết mục mở màn.

Điểm gây thú vị nhất trong chương trình nghệ thuật đó chính là màn trình diễn ấn tượng của nam ca sĩ người Mỹ KyO York. Anh đã thể hiện thành công bản phối mới toanh nhưng vẫn giữ được nét đẹp dân dã trong dân ca Thái “Inh lả ơi”

Tiết trời mưa xuân pha cái rét ngọt vùng núi cao, thời tiết khá khắc nghiệt nhưng ekip Newday không ngại lăn xả cùng chương trình và các nghệ sĩ. Chương trình nghệ thuật đặc sắc cho “Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái” mở màn cho những nghi lễ trọng thể ngay sau đây:

Sự hài lòng rạng rỡ trong nụ cười của các vị lãnh đạo, các vị đại biểu và các vị khách mời. Ekip Newday đã chiếm được lòng tin tuyệt đối của các vị trong Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen. Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đại diện Tập đoàn Hoa Sen (hàng ghế đầu, thứ hai từ bên phải) sau thành công sự kiện đã bắt tay hai vị lãnh đạo của Newday Media với sự hài lòng và tín nhiệm.

Nghi lễ khởi công xây dựng nhà máy ống thép Hoa Sen Yên Bái lộng lẫy và trang trọng. Từ cuối tháng 3, giai đoạn 1 của dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động và ước tính hơn 400 lao động tự do sẽ có công ăn việc làm.

Màn “Rồng thăng thiên” – cùng 800 quả bóng được thả bay trên bầu trời Yên Bái báo hiệu chương trình thành công rực rỡ, đánh dấu thời khắc mới, bước tiến mới nhằm thay đổi bộ mặt kinh tế của tỉnh Yên Bái với sự có mặt và sẵn sàng đi vào hoạt động của Nhà máy ống thép Hoa Sen Yên Bái.

Ngay khi kết thúc sự kiện, Giám đốc Marketing Tập đoàn Hoa Sen ông Trần Đình Tài đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ekip Newday đã mang tới một chuỗi sự kiện đáng nhớ và thành công ngoài mong đợi. Tự hào là đơn vị sát cánh và đồng hành cùng nhiều sự kiện của Tập đoàn Hoa Sen trong nhiều năm qua, ekip Newday Media luôn mang đến những ý tưởng độc đáo, chuyên nghiệp trong những bước triển khai và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Xem thêm hình sự kiện tại đây

#HoaSenGroup #lễkhởicông #NewdayMedia #Tổchứcsựkiện #Nhàmáy #Khởicông #tiệcgiaolưu