TOP 3 CÔNG NGHỆ THUYẾT TRÌNH THU HÚT HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG

TOP 3 CÔNG NGHỆ THUYẾT TRÌNH THU HÚT HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG

Ý nghĩa của các bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trong kinh doanh là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Newday Media sẽ đưa ra cho bạn một cái nhìn khách quan về ng nghệ sẽ thay đổi cách trình bày và tạo ra những bài thuyết trình đỉnh cao, thu hút được hàng triệu khách hàng.

Cùng 1 nội dung muốn truyền tải nhưng hình thức – ngôn ngữ thuyết trình khác nhau sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Cách thuyết trình cũ nhàm chán khiến người xem cảm thấy  mệt mỏi và không tiếp nhận thông tin của bạn.Vì vậy, đã đến lúc bạn nên thay đổi bài thuyết trình của mình.

Cùng Newday Media khám phá một vài gợi ý để tạo ra một màn  thuyết trình hấp dẫn, và liệu những ng nghệ này sẽ giải quyết vấn đề “trải nghiệm thị giác” trong thuyết trình như thế nào!

1.ỨNG DỤNG MOTION GRAPHICS

Motion graphics là loại hình đồ họa khiến cho các bản trình bày trở nên sống động hơn, thông qua việc thiết kế hình ảnh bắt mắt thay cho những đoạn text dài kết hợp cùng những chuyển động cơ bản thu hút khán giả.

Các khái niệm dù phức tạp đến đâu khi được hỗ trợ từ thiết kế đồ họa trực quan cùng câu từ ngắn gọn sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều. Sự thay đổi linh hoạt trong chuyển động Motion Graphics sẽ giúp người xem hình dung rõ ràng hơn về những tầng nghĩa ẩn chứa bên trong khái niệm. Không những vậy, Motion Graphics còn tạo ra những hiệu quả tích cực khi sử dụng trong các bài thuyết trình bởi nó vừa giúp bạnđọng thông tin lại vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng các video dài không hồi kết. 
Hình ảnh minh họa ng nghệ Motion Graphics


2.THUYẾT TRÌNH ẤN TƯỢNG BẰNG NG NGHỆ HOLOGRAM

ng nghệ Hologram không còn quá mới mẻ tại Việt Nam, nó thường được sử dụng phổ biến trong các tiết mục biểu diễn, thời trang…. Tuy nhiên việc ứng dụng Hologram vào các bài thuyết trình vẫn còn khá mới mẻ và chưa có nhiều đơn vị sử dụng.

Ứng dụng ng nghệ hologram, bài thuyết trình của bạn sẽ không khác gì 1 phần trình diễn của 1 nghệ sĩ trên sân khấu. Các phần dẫn dắt được lồng ghép bằng hình thức thuyết trình trực tiếp tại sân khấu và những phần thuyết trình đã được quay và dàn dựng trước. Khiến cho diễn giả được thay đổi không gian liên lục, tương tác với các nội dung 1 cách linh hoạt, mượt mà từ đó dễ dàng truyền tải thông tin và thuyết phục quyết định mua hàng từ khán giả.


Ảnh minh họa ng nghệ Hologram3.ĐỈNH CAO NG NGHỆ XR

ng nghệ Thực tế ảo mở rộng (Extended Reality – XR) là thuật ngữ bao trùm lên cả VR, AR và MR, cũng như tất cả các “thực tế” trong tương lai mà ng nghệ có thể mang lại. XR là giao điểm của các loại ng nghệ và cách chúng sẽ phối hợp với nhau để phá vỡ các nhiệm vụ hàng ngày của chúng ta.


Hình ảnh minh họa ng nghệ XR

Với việc ứng dụng ng nghệ hiện đại nhất thế giới hiện này giúp cho diễn giả có thể thay đổi không gian thuyết trình, tương tác với 1 nhân vật bất kỳ, cập nhật biểu đồ bình chọn ngay tại thời điểm thuyết trình và hay hơn hết là có thể mang tất cả những điều trong bài thuyết trình ra trên sân khấu trực tiếp.


Hình ảnh minh họa ng nghệ XR

Đầu năm 2021, Newday Media hân hạnh đồng hành cùng Deloitte Vietnam lên ý tưởng và tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập Deloitte Vietnam. Nổi bật trong sự kiện là bài phát triển của Madame Hà Thu Thanh – Chủ tịch Deloitte Vietnam được kết hợp giữa ng nghệ Motion Graphics hiện đại cùng hiệu ứng animation cuốn hút, tất cả đã tạo nên một bài thuyết trình chân thực, mang đến một cảm xúc hoàn toàn lắng đọng cho khách mời tham dự.

Lễ kỉ niệm 30 năm Deloitte Vietnam

Có thể nói, giờ đây sử dụng ng nghệ thuyết trình trong các sự kiện/chương trình là vô cùng quan trọng và cần thiết, đây sẽ là chìa khóa giúp các diễn giả tự tin và thành ng hơn nữa trong những bài thuyết trình của mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Event Management, Newday Media tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp & toàn diện hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn ưu tiên áp dụng những ứng dụng ng nghệ sự kiện hiện đại nhất, giúp khách hàng sở hữu một chương trình đầy tính “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tâm huyết”.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Event Management quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987162268/0904033333 hoặc để lại thông tin theo đường link:  https://newdaymedia.com.vn/event-management