TOP 3 CÔNG NGHỆ SỰ KIỆN “HOT NHẤT” TRONG NĂM 2021

TOP 3 CÔNG NGHỆ SỰ KIỆN “HOT NHẤT” TRONG NĂM 2021
Rate this post

Covid-19 đã gây ra ra không ít khó khăn thử thách cho nền kinh tế của toàn cầu nói chung và đặc biệt là ngành sự kiện. Tuy nhiên, trong “nguy luôn có cơ”, chính đại dịch đã trở thành một dấu mốc, một động lực để những công nghệ số hóa, thực tế ảo ra đời và thay đổi cục diện của ngành và giải trí trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Newday media là một trong số ít những đơn vị tiên phong nghiên cứu, ứng dụng thử nghiệm và phát triển các công nghệ mới trong ngành sự kiện giúp cho các khách hàng có thêm những công cụ marketing để kết nối, tương tác với người dùng đồng thời gia tăng trải nghiệm của người dùng đối với sự kiện trong lúc cả thế giới phải online. Đây chính là TOP 3 CÔNG NGHỆ SỰ KIỆN hot nhất và đặc biệt nhất trong năm 2021:

HYBRID EVENT – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA ONLINE & OFFLINE

Hybrid Event là câu trả lời hoàn hảo cho nỗi băn khoăn chung của tất cả chúng ta trong năm 2021 vừa qua “Online Event hay Offline Event?” Với Hybrid Event, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kết hợp hai loại hình sự kiện này và phá bỏ mọi giới hạn về khoảng cách địa lý, số lượng người tham dự và tối ưu chi phí triển khai.

05 bí kíp nào giúp doanh nghiệp có 1 Hybrid Event thành công? https://newdaymedia.com.vn/blog/5-bi-kip-to-chuc-su-kien-truc-tuyen-hybrid-event-thanh-cong-mua-dich-125

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP DELOITTE VIETNAM là dấu ấn điển hình và nổi bật cho loại hình sự kiện đầy tiềm năng này. Với những giải pháp công nghệ sự kiện hiện đại kết nối các khán giả online trên toàn thế giới cùng cầu truyền hình tại 2 điểm cầu chính ở 2 miền, chương trình đã tạo nên một dòng cảm xúc xuyên suốt từ Nam ra Bắc và trên khắp mọi miền với tiêu chí “One moment – One feeling”. Khám phá những khoảnh khắc xúc động trong sự kiện qua video dưới đây:

 

VIRTUAL EVENT – SỰ KIỆN HẤP DẪN TRONG KHÔNG GIAN THỰC TẾ ẢO

Sân khấu vô cực, vượt qua mọi giới hạn vật lý, chuyển động 3D không ngừng của các vật thể trong chương trình, tối ưu hóa trải nghiệm khán giả tham dự sự kiện, khiến họ tò mò, thú vị với những gì đang diễn ra là điều  mà Virtual Event đang đem lại cho doanh nghiệp.

Virtual Event đang phát triển vượt bậc tại Việt Nam như thế nào, tìm hiểu tại đây: https://newdaymedia.com.vn/blog/virtual-event-va-dot-pha-noi-bat-nam-2021-140

Đưa cả vũ trụ diệu kỳ lên sân khấu, ứng dụng những công nghệ thị giác hiện đại nhất tạo nên một không gian ảo hấp dẫn, có chiều sâu là cách Đại Hội Vinh Danh Thành Tích – Thiên Khôi Universe thu hút hơn 12.000 người xem trực tuyến và lượng tương tác khủng lên tới 14.000 lượt trên mạng xã hội. Khám phá một Virtual Event thực sự qua video dưới đây:

 

 

BÀI THUYẾT TRÌNH CUỐN HÚT VỚI CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC ẢO

Với công nghệ ảo VR/AR/XR và công nghệ tương tác trực tiếp qua video Interactive Video Service, bài thuyết trình sẽ trở nên cuốn hút, độc đáo hơn bao giờ hết, đem lại hiệu quả cao nhất và thuyết phục người nghe một cách tốt nhất. Diễn giả hoàn toàn có thể trực tiếp tương tác với những hình ảnh, nội dung được hiển thị ảo ở bất kỳ đâu trong không gian, tạo nên những trải nghiệm thị giác đỉnh cao cho khán giả theo dõi.

Xem thêm về những đỉnh cao công nghệ thuyết trình đang được yêu thích nhất: https://newdaymedia.com.vn/blog/top-3-cong-nghe-thuyet-trinh-thu-hut-trieu-khach-hang-123

Cùng khám phá một bài thuyết trình được ứng dụng công nghệ sự kiện ảo này qua video dưới đây:

 

 

(Xem video Interactive 3D video tại đây: https://youtu.be/y0SnMM_bmhI)

Newday Media tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp. Năm 2021 vừa qua, chúng tôi đã vinh dự hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức thành công nhiều chương trình với loại hình Hybrid Event và Virtual Event, góp phần kiến tạo nên những dấu ấn thành công cho quý doanh nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết hơn về Virtual Event / Hybrid Event cùng các công nghệ sự kiện độc đáo quý đối tác / khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987162268 / 0904033333 hoặc để lại thông tin theo đường link: https://newdaymedia.com.vn/event-management