Tổng Giám Đốc Newday Media làm giám khảo giải thưởng Stevie Awards 2019

Tổng Giám Đốc Newday Media làm giám khảo giải thưởng Stevie Awards 2019

Tổng giám đốc Newday Media, Lê Hải Yến, vinh dự được Ban tổ chức Stevie Awards mời làm Trưởng Ban giám khảo hạng mục Marketing và Truyền thông trong khuôn khổ Giải thưởng Stevie Awards dành cho Phụ Nữ năm 2019. Đây là Giải thưởng thường niên nhằm lựa chọn và vinh danh những nữ doanh nhân, nhân viên xuất sắc, những doanh nghiệp xuất sắc, và các chiến dịch, sản phẩm xuất sắc điều hành bởi lãnh đạo nữ trên toàn cầu.

Là một trong số ít các giải thưởng dành cho nữ doanh nhân, Stevie Awards cho Phụ nữ thường niên lần thứ 16 là một trong những giải thưởng danh giá về lĩnh vực kinh doanh dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn thế giới. Là một trong 7 nhóm ngành của giải, nhóm Marketing và Truyền thông bao gồm các bài dự thi là các Chiến dịch truyền thông, chiến dịch Marketing, hoặc các nữ lãnh đạo của các công ty truyền thông trên toàn thế giới.Trong số các hồ sơ tham gia giải, có tên tuổi của các tập đoàn toàn cầu như: Microsoft, JP Morgan, Thompson Reuteurs, TBWA, Eviation Aicraft, JBL…

Ban giám khảo hạng mục Marketing & Truyền thông bao gồm 42 giảm khảo là các doanh nhân, chuyên viên cao cấp của các doanh nghiệp/ tập đoàn nằm rải rác trên toàn cầu. Thời gian chấm giải kéo dài trong suốt 5 tuần, từ cuối tháng 8/ 2019 đến hết tháng 9/ 2019. Mỗi giám khảo có nhiệm vụ đánh giá và cho điểm khoảng 35 – 40 hồ sơ tham dự giải dựa trên các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức. Làm Trưởng Ban giám khảo hạng mục, Hải Yến đóng vai trò đại diện cho Ban tổ chức, gửi thư mời đến các doanh nhân có uy tín trên thế giới để mời tham gia làm giám khảo. Việc tham gia của các giám khảo trên phạm vi rộng rãi trên toàn thế giới thể hiện sự khách quan, không thiên vị cho bất cứ quốc gia nào tham gia giải.

Danh sách các giám khảo của Giải thưởng Stevie Awards dành cho Phụ nữ năm 2019 được công bố trên website của Ban tổ chức. Ngoài việc được vinh danh trên website chính, các thành viên Ban giám khảo còn được vinh danh trong Cẩm nang giải thưởng phát hành chính thức tại Đêm trao giải ngày 12/ 11/ 2019. Đặc biệt, trưởng Ban giám khảo hạng mục, Hải Yến, vinh dự được mời tham dự đêm trao giải được tổ chức tại Khách sạn Marriot Marquis, New York, USA.

Hải Yến hiện đang là Chủ tịch Câu lạc bộ Nữ doanh nhân trẻ Hà nội, Phó chủ tịch câu lạc bộ Truyền thông và Du lịch, đồng thời là Phó chủ tịch mạng lưới Nữ doanh nhân Hà Nội, chị liên tiếp nhận được các giải thưởng, các bằng khen của các tỉnh, thành địa phương. Ngoài ra, chị còn đóng vai trò là mẹ của hai đứa con tuyệt vời. Tuy bận rộn vậy, chị chưa hề một lần phàn nàn. Ngược lại, người ta thường thấy ở chị một thái độ lạc quan và một niềm tin vững chắc vào con đường mình đang lựa chọn. Chia sẻ về kinh nghiệm đặc biệt này, Hải Yến nói: “Giải thưởng diễn ra vào đúng dịp Newday Media đang gấp rút chuẩn bị cho đại sự kiện Khai mạc lễ hội du lịch quốc gia Mường Lò tại Yên Bái, tôi gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Kết thúc ngày làm việc dài tại hiện trường sự kiện là những đêm thức trắng để hoàn thành việc chấm và đánh giá các hồ sơ dự thi cho kịp thời hạn. Nhiều giám khảo khác trong Ban cũng như tôi, bận việc túi bụi nên tôi luôn phải động viên và đôn đốc các thành viên để hoàn thành nhiệm vụ một cách trọn vẹn”.

Giải thưởng Stevie Awards cho Phụ nữ 2019 đang đi đến giai đoạn cuối để tìm ra người thắng cuộc. Với vai trò làm giám khảo cho một giải thưỏng uy tín và có quy mô trên toàn thế giới, Hải Yến mong muốn nâng cao vị thế và vai trò của các nữ lãnh đạo doanh nghiệp của Việt Nam trong các đấu trường quốc tế, và khẳng định các nữ doanh nhân Việt hoàn toàn có đủ trình độ, kinh nghiệm và bản lĩnh để đảm nhiệm những vai trò ngày càng khó hơn trên thương trường quốc tế. Hải Yến mong muốn nhận được thêm sự quan tâm và tham gia hơn nữa của các nữ doanh nhân Việt trong các giải thưởng uy tín như Stevie Awards trong thời gian sắp tới.

#StevieAwards #Marketting #Truyềnthông