TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Rate this post

Hai ngày 22 và 23/3 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội – ngày hội lớn nhất năm 2018 của ngành Thẩm mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Những tài năng ngành làm đẹp đã thật sự được tham gia một sân chơi lành mạnh mang tầm đẳng cấp Quốc tế để được tỏa sáng. Cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc đẹp của Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam:

1.Tưng bừng với Lễ Khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế sáng ngày 22 /3/2018

Khu vực Check-in liên tục ghi nhận các thông tin của các vị khách. Ước tính có hơn 10.000 lượt người ghé thăm và tham dự các chương trình trong khuôn khổ Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế.

Chân dung 3 nhà đầu tư bản lĩnh và tài năng tiên phong đưa format Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam.

Lễ rước cờ long trọng và lung linh sắc màu của 10 Quốc kỳ đại diện 10 nước tham dự Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

Lễ cắt băng chính thức khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế.

Nhóm nhạc Another Crew đến từ xứ sở kim chi làm bùng nổ sân khấu Lễ khai mạc

2. Chương trình Giao lưu thể hiện tay nghề – Nơi bùng nổ của hơn 1000 tài năng ngành Thẩm mỹ Châu Á

Chuyên gia Trang điểm Nguyễn Mạnh Quân – Tổng trưởng Ban giám khảo bộ môn Makeup đại diện các thành viên Ban giám khảo tuyên thệ và cam kết về một sân chơi lành mạnh, minh bạch, công minh dành cho tất cả các thí sinh.

Đến với chương trình “Giao lưu thế hiện tay nghề”, hơn 1000 thí sinh đã tranh tài ở 6 lĩnh vực ngành nghề bao gồm: Tạo mẫu tóc; Phun thêu nghệ thuật – Tatoo; Nghệ thuật Móng, Nối mi, Chăm sóc da – Spa; Trang điểm. Tùy vào mỗi lĩnh vực, trung bình mỗi thí sinh được hoàn thành tối đa 60% sản phẩm ở nhà và hoàn thiện 100% trong thời gian 45 phút dưới sự giám sát và trực tiếp chấm điểm của Hội đồng Giám khảo.

Thí sinh tham dự bộ môn Phun thêu Thẩm mỹ

Tác phẩm ấn tượng của thí sinh tham dự bộ môn Makeup Fantasy

Bộ môn chăm sóc da – Spa với cách chấm quy trình, theo dõi tuần tự các bước thực hiện trên người thật

Thí sinh tập trung cho phần thi nối mi nằm.

Ban giám khảo bộ môn Nghệ thuật móng đang kiểm tra và đánh giá lại lần cuối các tác phẩm Nail trong hộp của các Thí sinh. Với nhiều hình thức đa dạng, BTC và hội đồng cố vấn cũng đưa ra nhiều cách đánh giá để phù hợp với chuyên môn của từng lĩnh vực.Cách đánh giá năng lực của của thí sinh dựa vào sản phẩm chỉ dành cho những bộ môn như Nghệ thuật móng, Tạo mẫu tóc, Nối mi…còn lại phun thêu thẩm mỹ hay chăm sóc da spa phải là cả một quá trình thể hiện. Vì vậy đòi hỏi những vị giám khảo phải rất tỉ mỉ và quan sát tinh tế.

3. Triển lãm Quốc tế ngành Thẩm mỹ: Với gần 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến của Việt Nam và châu Á. Đặc biệt, các vị khách tham dự đã được mua hàng và sử dụng những bộ mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc và thế giới như Colie; Dr.Hedison; Bianca; WT Methode…chỉ với giá gốc và được test sản phẩm.

Các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành cũng đã trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí cho những vị khách tham quan gian hàng.

4. Thăng hoa nghệ thuật và sự huy hoàng của nhan sắc cùng Gala Dạ tiệc “Hành trình nhan sắc”: Hơn 600 vị khách mời đã tới dự chương trình nghệ thuật đặc sắc nhằm vinh danh và tôn vinh những người đã đóng góp và đồng hành với chương trình.

Mở màn là tiết mục múa đặc biệt mang tên “Hành trình nhan sắc”là câu chuyện và ước mơ vươn tới cái đẹp hoàn hảo của nàng Thiên Nga Đen và để trở thành một Thiên Nga Trắng và thăng hoa cùng Tình yêu

Bà Nguyễn Thụy Giang Châu Cố vấn Thời trang của chương trình – Tổng Giám đốc công ty cổ phần quốc tế Nam Phương kiêm Giám đốc sáng tạo thương hiệu Sensorial Fashion vinh dự ngồi ghế nóng trong một đêm hội đẳng cấp và giá trị. Bà cùng cộng sự đã thiết kế BST mang tên Sự huy hoàng của Nhan sắc để dành tặng riêng cho sự kiện đặc biệt này

Âm nhạc Kpop bùng nổ trong sân khấu Đại hội

Nữ hoàng nhan sắc – Queen of the night đã dành cho bà Bích Hoà – Cố vấn chuyên môn bộ môn tóc – giám đốc TMV – salon Tóc Bích Hoà Quảng Ninh cho người đẹp có trang phục ấn tượng tỏa sáng nhất đêm Dạ tiệc

5. Lộ diện chủ nhân của 6 giải Kim cương danh giá nhất Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

BTC và Hội đồng giám khảo đã chính thức công bố cơ cấu giải thưởng đa dạng:

  • 50 giải Nghệ thuật

  • 40 giải Phong cách đẹp

  • 22 giải Bạc

  • 14 giải Vàng

  • 6 giải Kim Cương, mỗi giải 30.000.000VNĐ cùng 1 chuyến du lịch Hàn Quốc với vai trò là Giám khảo của Đại hội Chuyên gia Quốc tế tại Hàn Quốc năm 2018

Đều là những tác phẩm được đánh giá cao về chất lượng, Ban giám khảo và Ban tổ chức cũng rất bất ngờ khi những tài năng đạt giải cao để rất trẻ tuổi.

Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước có ngành thẩm mỹ phát triển, hội nhập nhanh với xu thế thời đại. Bằng chứng là với sự mọc lên của các trung tâm thẩm mỹ ở khắp các thành phố lớn. Điều này cho thấy nhu cầu làm đẹp của chị em là rất lớn. Bên cạnh đó, ngành thẩm mỹ của chúng ta phát triển nhanh, toàn diện cả về lực lượng và tay nghề, đó là một tín hiệu đáng mừng. Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế chính là những nhân tố quan trọng thúc đẩy ngành công nghiệp thẩm mỹ nước nhà phát triển không ngừng, tiến được những bước tiến dài và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế.

#ĐạihộiThẩmmỹQuốctế #NewdayMedia #tổchứcsựkiện #TrungtâmHộinghịQuốcgiaHàNội #Tạomẫutóc #ChămsócdaSpa