TIỆC TẤT NIÊN TẬP ĐOÀN HOA SEN: NGÀN MÓN QUÀ – VẠN LỜI TRI ÂN

TIỆC TẤT NIÊN TẬP ĐOÀN HOA SEN: NGÀN MÓN QUÀ - VẠN LỜI TRI ÂN
Rate this post

Vào ngày 11 tháng 1 vừa qua tại White Palace – thành phố Hồ Chí Minh, Newday Media đã tổ chức thành công Tiệc liên hoan tổng kết niên độ tài chính 2015 – 2016 Tập đoàn Hoa Sen. Gần 2000 khách mời, các quý đối tác và tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Hoa Sen đã được hòa mình trong bữa tiệc vinh danh chính họ trong niềm hân hoan và hạnh phúc.

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc. Mùa xuân mang lại cho con người thêm một tuổi. Mùa xuân là sự mở đầu cho một năm mới, kế hoạch, một dự định mới, tương lai mới.

Xuân đến, đất trời như ngưng lại để tình người và sự sống tỏa lan, để ai đó còn bôn ba xa xứ kịp trở về với gia đình trong bữa cơm chiều cuối năm. Chủ đề “Xuân hội tụ” được ra đời từ chính những cảm nhận và niềm yêu đó. Đây là thời khắc mà hơn 7000 con người cùng hướng về đại gia đình Hoa Sen, ngày trở về, ngày hội tụ. Nhìn lại năm 2016 – đánh dấu 15 năm phát triển và tạo dựng thương hiệu Hoa Sen trên mảnh đất hình chữ S, cùng với rất nhiều thành tựu đáng nể…Tập đoàn Hoa Sen muốn gửi những lời tri ân sâu sắc trước nhất đến những vị khách hàng, những quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng, hợp tác cùng Tập đoàn. Đặc biệt đây cũng là bữa tiệc vinh danh hơn 7000 con người từng ngày đồng hành, hết mình và cống hiến, góp phần đưa thương hiệu Hoa Sen đi khắp năm châu bốn bể. “Tiệc liên hoan tổng kết niên độ tài chính 2015 – 2016 Tập đoàn Hoa Sen” với chủ đề “Xuân hội tụ” đã lan tỏa thật nhiều cảm xúc, ấn tượng đến những vị khách hàng. Những phần quà rất có giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Ban lãnh đạo Tập đoàn là một phần “gây sốt” trong chương trình. Đặc biệt, kỷ lục đã diễn ra với 75 chiếc Iphone 7 plus 32 GB đã được trao cho những chủ nhân may mắn. Đồng thời, sự xuất hiện trên sân khấu của ca sĩ Tùng Dương, Kyo York, Hương Tràm, Vy Oanh… cùng các cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoa Sen đã đem đến thật nhiều bất ngờ cho chương trình.

Xem thêm hình ảnh của chương trình tại đây.

#YearEndParty #CorporateEvent