Thăng hoa ý tưởng nghệ thuật cùng công nghệ dẫn đầu

Thăng hoa ý tưởng nghệ thuật cùng công nghệ dẫn đầu

14.000 giờ làm việc không ngừng nghỉ của 100 con người tận tâm và sáng tạo trong vỏn vẹn 14 ngày đã tạo nên một chuỗi sự kiện đặc biệt, đánh dấu những bước tiến mạnh mẽ trên hành trình nâng tầm ý tưởng nghệ thuật khi làm chủ những công nghệ sự kiện dẫn đầu.

Ngày 30-31/03/2022 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Newday Media vinh dự trở thành đơn vị tổ chức chuỗi sự kiện: Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021. Chương trình đón nhận sự tham dự của hơn 1000 đại biểu là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ban, ngành, đại diện các doanh nghiệp trẻ tiêu biểu cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí khác.

Đầu tư công phu vào các ý tưởng nghệ thuật biểu diễn mới lạ và ứng dụng những công nghệ sự kiện hàng đầu, chuỗi sự kiện đã tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng và cảm xúc, vinh danh dấu ấn hành trình gần 3 thập kỷ của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cùng 200 thương hiệu và doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc nhất năm 2021 trên bầu trời kinh tế nước nhà.

LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ SỰ KIỆN, THĂNG HOA MỌI Ý TƯỞNG PHỨC TẠP NHẤT

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Sao Vàng đất Việt là sự kiện có tính chất trang trọng và mang ý nghĩa đặc biệt đối với giới doanh nhân Việt Nam. Do đó, đầu tư các ý tưởng sáng tạo, mới mẻ và hiện đại nhưng không làm mất đi tính chính thống của chương trình là một bài toán nhiều thách thức đối với Newday Media.

Lấy cảm hứng từ những vì sao rực rỡ trên bầu trời bao la, mang theo nguồn ánh sáng của tri thức, của công nghệ, của vinh quang và của tương lai rộng mở, Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 được xây dựng với chủ đề “Light of the future – Ánh sáng của tương lai”. Chủ đề là lời khẳng định cho hành trình lan tỏa những nguồn ánh sáng tích cực của các doanh nghiệp trẻ Việt Nam, thắp sáng bầu trời kinh tế Việt và nâng cao vị thế nước nhà.

LIGHT OF STARS – ÁNH SÁNG CỦA NHỮNG VÌ SAO

Tiết mục “Tôi là một ngôi sao” dẫn dắt khán giả đến một không gian vũ trụ rộng mở, một thế giới tương lai nơi các vì sao đang tỏa sáng. Một kỷ nguyên mới từ đó cũng được mở ra, một kỷ nguyên không giới hạn. Sử dụng công nghệ trình diễn 3D mapping, hologram, laser và kinetic kết hợp thông minh cùng vũ đoàn và ca sĩ đã tạo nên một không gian vũ trụ huyền ảo, thể hiện cho khả năng không giới hạn của con người Việt Nam.

LIGHT OF TECH – ÁNH SÁNG CỦA CÔNG NGHỆ

Tiết mục nghệ thuật “Trí tuệ nhân tạo” đã nối tiếp ý tưởng của chương trình, gửi gắm thông điệp về sự phát triển công nghệ, sáng tạo và áp dụng các công nghệ mới của các doanh nghiệp để chinh phục những khó khăn của đại dịch. Tiết mục thêm phần thúc đẩy và tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong hành trình làm chủ công nghệ.

LIGHT OF GLORY – ÁNH SÁNG CỦA VINH QUANG

Lựa chọn khối 10 bậc thang vinh danh đặc trưng của Sao Vàng Đất Việt để ứng dụng công nghệ 3D mapping tạo hiệu ứng tăng chiều sâu sân khấu, câu chuyện về những ngôi sao dũng cảm tựa như các doanh nghiệp vượt qua giông bão được thổi hồn sống động trong ca khúc “Chạm vào vinh quang”. Tiết mục khép lại sự kiện với sự hiện diện của hơn 200 thương hiệu tiêu biểu xuất sắc trên bầu trời kinh tế Việt Nam, tạo nên một khoảnh khắc vinh danh cảm xúc và ấn tượng.

MANG HÒA NHẠC LÊN SÂN KHẤU ĐẠI HỘI: KHÓ NHƯNG MÃN NHÃN

Newday Media gây ấn tượng mạnh mẽ khi đưa lên sân khấu Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ lần thứ VII một buổi hòa nhạc hào hùng và mãn nhãn. Lấy cảm hứng từ đất nước, con người và Thủ đô, những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu gợi nhớ về hành trình vươn lên bền bỉ và mạnh mẽ của dân tộc. Tất cả đã tái hiện thành công bức tranh hiện thực qua góc nhìn mới mẻ và hiện đại, khiến không ít đại biểu tham dự chương trình thật sự xúc động.

Để đảm bảo sự chân thật cũng như truyền tải trọn vẹn ý tưởng và cảm xúc, toàn bộ các ca sĩ cùng dàn nhạc đều được yêu cầu biểu diễn “live” 100% xuyên suốt toàn bộ các tiết mục. Các tiết mục được nối tiếp nhau không có “điểm nghỉ”, buộc các diễn viên, nghệ sĩ và ekip tổ chức phải phối hợp thuần thục, ăn ý và đầy cống hiến để tạo nên 20 phút “sống cùng âm nhạc”, đặc biệt trong hoàn cảnh các sự kiện trong chuỗi chương trình diễn ra với thời gian biểu chặt chẽ với quỹ thời gian vô cùng hạn chế.

“Quá mãn nhãn với những tiết mục mở đầu Đại hội, những kí ức đẹp đẽ về Việt Nam và con người một lần nữa được khơi dậy trong chính bản thân tôi. Dành một tràng pháo tay cho đội ngũ tổ chức chương trình năm nay.” Đó chính là những cảm xúc của khách mời khi thưởng thức loạt tiết mục nghệ thuật ấn tượng và nhiều dấu ấn tại Đại hội lần thứ VII.

DÀN NGHỆ SĨ CÓ TÊN TUỔI ĐỔ BỘ CHƯƠNG TRÌNH

Chuỗi sự kiện không những được đầu tư về mặt ý tưởng nghệ thuật và công nghệ trình diễn mà còn là nơi hội tụ của dàn khách mời có tên tuổi trong giới nghệ thuật: ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Tùng Dương, MC Danh Tùng, MC Thụy Vân, ca sĩ Thắng Lợi, ca sĩ Đỗ Tố Hoa, ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc, nghệ sĩ violin Trịnh Minh Hiền,… Tất cả đã tạo nên một dòng cảm xúc liền mạch trong chuỗi sự kiện, đưa khán giả tham dự từ những khoảnh khắc hồi tưởng của đất nước và con người đến những tiết mục bùng nổ mang tính hiện đại của tương lai.

Cùng nhìn lại những dấu ấn khó quên của chuỗi sự kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021, Phiên dự trù Đại hội qua highlight video tại đây: 

Vượt qua nhiều vòng đề xuất và trình bày ý tưởng trước Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, Newday Media vinh dự là đơn vị nhận được sự tin tưởng và giao phó của Hội tổ chức chuỗi sự kiện mang tính trọng đại này. Đây như một lời khẳng định cho những bước tiến mạnh mẽ và sức sáng tạo không giới hạn của Newday Media trên hành trình ghi dấu thương hiệu trong ngành Quản trị sự kiện (Event Management).

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Event Management, Newday Media là agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards danh giá, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,…


Để được tư vấn chi tiết hơn về Virtual Event / Hybrid Event cùng các công nghệ sự kiện độc đáo quý đối tác / khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin theo đường link:

https://newdaymedia.com.vn/event-management