TGĐ Newday Media tham dự Đêm trao giải Stevie Awards 2019 tại New York

TGĐ Newday Media tham dự Đêm trao giải Stevie Awards 2019 tại New York
Rate this post

Tối ngày 15/ 11/ 2019, Tổng giám đốc Newday Media, chị Lê Hải Yến đã có mặt tại Khách sạn Marriot Marquis, New York, USA tham dự đêm trao giải Stevie Awards thường niên lần thứ 16 dành cho Phụ Nữ năm 2019 theo lời mời của Ban tổ chức Stevie Awards trong vai trò Trưởng Ban giám khảo hạng mục Marketing và Truyền thông. Đêm trao giải đã chọn ra những nữ doanh nhân, nhân viên xuất sắc, những doanh nghiệp xuất sắc, và các chiến dịch, sản phẩm xuất sắc điều hành bởi lãnh đạo nữ trên toàn cầu để tôn vinh và ghi nhận vai trò của các nữ lãnh đạo trên thế giới.

Xen giữa một lịch trình dày đặc các cuộc họp và kế hoạch, dự án cuối năm, chị Lê Hải Yến – Tổng giám đốc Newday Media vẫn cố gắng thu xếp vài ngày lên đường để tham dự Lễ trao giải. Tham dự chuyến đi này còn có Chủ tịch HĐQT Newday Media Phạm Khánh Băng và PTGĐ điều hành Lê Thu Hà. Với sự tin tưởng, tín nhiệm từ “cú đúp” chiến thắng tại Stevie Awards 2018 khi giành Giải vàng “Chiến dịch truyền thông, PR xuất sắc của Năm cho Sự kiện và Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn” và Giải đồng “Nữ doanh nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á, Úc và New Zealand”, Ban tổ chức Stevie Awards chính thức mời chị Hải Yến làm Trưởng Ban giám khảo hạng mục Marketing & Truyền thông. Ở cương vị này, Hải Yến đại diện cho Ban tổ chức, gửi thư mời đến các doanh nhân có uy tín trên thế giới để mời tham gia làm giám khảo.

Từ cuối tháng 8/ 2019 đến hết tháng 9/ 2019, Trưởng ban giám khảo Lê Hải Yến cùng 42 giám khảo là các doanh nhân, chuyên viên cao cấp của các doanh nghiệp/ tập đoàn trên toàn cầu chấm và đánh giá cho điểm hàng trăm hồ sơ tham dự giải dựa trên các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức. Và ngày 16/ 11/ 2019, tại khách sạn Marriot Marquis, New York những cái tên xuất sắc nhất của 7 nhóm ngành giải thưởng đã được xướng tên, cúp vàng đã được trao đến những những nữ chủ nhân xứng đáng nhất.

Giám khảo Lê Hải Yến chia sẻ “Tôi rất vinh dự khi quay trở lại Stevie Awards, lần này tôi tiếp tục đại diện cho những nữ doanh nhân trẻ người Việt Nam đến với giải thưởng nhưng không phải tư cách một đơn vị dự thi mà là một trong những vị giám khảo chọn ra các chiến dịch xuất sắc nhất từ các Quốc gia để vinh danh. Tôi xin chúc mừng tất cả các bạn, những nữ lãnh đạo trên toàn cầu, những chiến dịch chiến thắng đêm nay đều rất tuyệt vời và đáng học hỏi. Tôi mong rằng, năm sau sẽ có nhiều đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam được xướng tên để khẳng định vai trò và vị thế các nữ doanh nhân Việt hoàn toàn có đủ trình độ, kinh nghiệm và bản lĩnh để đảm nhiệm những vai trò ngày càng khó hơn trên thương trường quốc tế.”

Giải thưởng Stevie Awards cho Phụ nữ 2019 đã tìm ra những người chiến thắng. Một lần nữa tên tuổi của Newday Media và giám khảo Lê Hải Yến tiếp tục được đánh giá cao, khen ngợi từ BTC và các thành viên ban giám khảo, các đơn vị dự thi bởi sự công tâm và khách quan. Với vai trò làm giám khảo cho một giải thưởng uy tín và có quy mô trên toàn thế giới, giám khảo Hải Yến mong muốn nhận được thêm sự quan tâm và tham gia hơn nữa của các nữ doanh nhân Việt trong các giải thưởng uy tín như Stevie Awards trong thời gian sắp tới. /.

#StevieAwards