TẤM THẠCH CAO MỚI XUẤT HIỆN – BƯỚC TIẾN LỚN TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

TẤM THẠCH CAO MỚI XUẤT HIỆN - BƯỚC TIẾN LỚN TRONG NGÀNH XÂY DỰNG
Rate this post

Trong tháng 8 vừa qua, USG Boral Việt Nam đã tổ chức một sự kiện với quy mô lớn tại TP Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội, chính thức giới thiệu thế hệ tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® ra thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng với thương hiệu USG Boral trong suốt 4 năm qua, Newday media tự hào đã ghi được một dấu ấn vô cùng lớn thông qua việc tổ chức thành công sự kiện tại hai miền lần này.

Nếu như sự kiện tại TP HCM như là một quả bom bùng nổ ấn tượng của màn ra mắt tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock thì sự kiện tại Hà Nội như là một cái kết viên mãn cho sự xuất hiện của thế hệ tấm thạch cao đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho ngành xây dựng, đưa ngành xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển và tiếp cận gần hơn tới nền khoa học tiên tiến hiện đại trên thế giới, đặc biệt là nước Mỹ.

Tiết mục keymoment ra mắt tấm thạch cao Mỹ cao cấp USG Boral tại Hà Nội

Điểm độc đáo nhất trong sự kiện là màn ra mắt sản phẩm tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® của thương hiệu USG Boral Việt Nam đã gây được ấn tượng mạnh mẽ tới khán giả bằng sự kết hợp múa tương tác với màn hình Led Parogama cùng những hình ảnh 3D kết hợp với vũ đạo và âm thanh, ánh sáng, thể hiện quá trình lịch sử hình thành và phát triển của Thạch cao từ thời cổ đại cho tới ngày hôm nay. Và kết quả cuối cùng là sự ra đời của một thế hệ tấm thạch cao ưu việt Sheetrock® hứa hẹn sẽ đem lại một bước ngoặt lớn trong ngành xây dựng tại Việt Nam

Đến với sự kiện, khách mời đã được tham quan và tìm hiểu về tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock thông qua các booth trưng bày ấn tượng và vô cùng sáng tạo độc đáo như sự so sánh tính năng tuyệt phẳng như gương, tiết kiệm chi phí với các bước xương sắt và chụp hình tại các backdrop chụp hình ấn tượng

“Với chủ đề “Game Changer”, những người thực hiện chương trình tin rằng trong tương lai không xa Sheetrock® sẽ chính là “người thay đổi cuộc chơi” đem lại một bước tiến mới cho sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng tại Việt Nam bởi những sản phẩm ưu việt, đanh chắc, hiệu quả và thi công nhanh.

Để tổ chức một sự kiện thành công, đó là cả một quá trình chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của cả một ekip. Sự kiện kết thúc để lại bao dư vị trong lòng khán giả tham dự chương trình, đặc biệt ekip Newaday Media đã nhận được sự khen ngợi từ phía khách hàng “Sự kiện thành công đạt tới 99%”. Còn 1% chính là động lực để Newday Media tiếp tục phát huy và tổ chức các sự kiện đỉnh cao hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây.

#Lễramắt #CorporateEvent #NewdayMedia #USGBoral