Sự kiện Thiên Khôi Universe – Đỉnh cao sân khấu vũ trụ ảo

Sự kiện Thiên Khôi Universe - Đỉnh cao sân khấu vũ trụ ảo
Rate this post

Bắt kịp sự thay đổi chóng mặt của ngành sự kiện với nhiều loại hình công nghệ khác nhau, sự kiện Thiên Khôi Universe “mở bát” đầu năm 2022 với hình thức Virtual Event độc đáo. Sự kiện đã phá bỏ mọi giới hạn về sân khấu, thăng hoa mọi ý tưởng phức tạp nhất, nâng tầm trải nghiệm khán giả theo dõi chương trình như thế nào? Khám phá trong bài viết dưới đây:

Ngày 01/01/2022 vừa qua, Newday Media vinh dự đồng hành và hợp tác cùng Bất động sản Thiên Khôi triển khai sự kiện “Đại hội vinh danh thành tích: Thiên Khôi Universe”. Sự kiện được lên ý tưởng và triển khai dưới hình thức Virtual Event cùng hiệu ứng sân khấu 3D và công nghệ AR, VR, mang đến trải nghiệm độc đáo và sống động cho mỗi khán giả theo dõi. Chương trình thu hút hơn 13.000 người xem trực tuyến và lượng tương tác lên tới 14.000 lượt trên mạng xã hội.

Virtual Event thế hệ mới đang phát triển đột phá tại Việt Nam như thế nào, tìm hiểu ngay:
https://newdaymedia.com.vn/blog/virtual-event-va-dot-pha-noi-bat-nam-2021-140

Cùng khám phá những điểm nổi bật và ấn tượng trong sự kiện Thiên Khôi Universe qua bài viết dưới đây:

KHI KHÔNG GIAN VŨ TRỤ LÊN SÂN KHẤU 3D ĐẦY ẢO DIỆU

Lấy cảm hứng từ 10.000 nhân sự của Bất động sản Thiên Khôi như mười vạn vì sao tinh tú của dải ngân hà rộng lớn, Newday Media xây dựng ý tưởng sân khấu về một vũ trụ ảo rộng lớn, không giới hạn về không gian – một vũ trụ mang tên Thiên Khôi. Nếu, việc triển khai ý tưởng này dường như là không thể do giới hạn về kích thước sân khấu, địa điểm tổ chức và chi phí triển khai nhưng giờ đây với Virtual Event không gì là không thể.

 

 

Sân khấu Thiên Khôi Universe được ứng dụng hiệu ứng 3D cùng những visual biểu trưng cho  hành tinh, vì sao của vũ trụ đầy huyền ảo mang đến một trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những sân khấu tĩnh như trước đây.

CÔNG NGHỆ REAL TIME – TRẢI NGHIỆM TRỰC TUYẾN SỐNG ĐỘNG VÀ ĐỘC ĐÁO

Với công nghệ Real Time, toàn bộ các hạng mục chương trình được thực hiện trên nền phông xanh, sau đó được tracking trực tiếp vào hệ thống visual đã thiết lập và sẵn sàng livestream trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

 

 

Đặc biệt đối với một lễ trao giải và vinh danh như sự kiện Thiên Khôi Universe, việc sử dụng công nghệ Real Time để mang đến những cảm xúc chân thật và bùng nổ như sự kiện trực tiếp là vô cùng quan trọng. Từng hạng mục trao giải trong sự kiện được chuẩn bị và thiết kế một cách công phu, tỉ mỉ tạo nên sự cá nhân hóa cho mỗi giải thưởng và sự hồi hộp đón xem cho toàn bộ khán giả theo dõi chương trình.

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM KHÁN GIẢ THEO DÕI SỰ KIỆN

Sự kiện Thiên Khôi Universe để lại không ít ấn tượng với mỗi khán giả theo dõi sự kiện bởi những khoảnh khắc tưởng chừng như không thể. Đầu tiên là khoảnh khắc xuất hiện của chủ tịch Nguyễn Thành Dũng, màn LED chính được kéo lên, hiện ra phía sau là khung cảnh giải ngân hà rộng lớn cùng hàng vạn vì sao hội tụ. Từ đằng xa xuất hiện hình ảnh đĩa bay, mang tên Thiên Khôi Universe 2022 dần dần tiến tới. Chủ tịch Thiên Khôi bước ra khỏi từ đĩa bay và vẫy tay chào toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

 

 

Sử dụng công nghệ VR trong bài thuyết trình mở đầu của chủ tịch Nguyễn Thành Dũng đã tạo nên một điểm nhấn độc đáo cho chương trình, như một minh chứng khẳng định cho việc Newday Media đã và đang đi đầu trong hành trình ứng dụng công nghệ để tạo ra sự khác biệt.

 

 

Kết thúc chương trình chủ tịch Nguyễn Thành Dũng bày tỏ sự hài lòng cùng lời cảm ơn sâu sắc đến Newday Media cho những cố gắng, tỉ mỉ và sáng tạo của toàn bộ ekip đã miệt mài lên ý tưởng và sản xuất trong suốt thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

 

 

Sự kiện Thiên Khôi Universe là một trong những cột mốc tiếp theo của Newday Media trên hành trình nâng tầm trải nghiệm sự kiện. Đối với chúng tôi, giá trị cao nhất hướng đến trong mỗi dịch vụ chính là sự hài lòng của mỗi khách hàng. Newday Media luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm sự kiện khác biệt và tối ưu nhất, góp phần vào thành công chung của quý doanh nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết hơn về Virtual Event / Hybrid Event quý đối tác / khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987162268 / 0904033333 hoặc để lại thông tin theo đường link: https://newdaymedia.com.vn/event-management