Sự kiện của Newday Media lọt vào Vòng Chung Kết Eventex Awards 2020

Sự kiện của Newday Media lọt vào Vòng Chung Kết  Eventex Awards 2020
Rate this post

Ngày 6/ 2/ 2019, sự kiện “Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò 2019” do Newday Media tổ chức đã được lọt vào Vòng chung kết Eventex Awardslần thứ 10, giải thưởng của ngành sự kiện có uy tín hàng đầu thế giới.

Theo danh sách công bố từ Ban tổ chức của Eventex Awards, Newday Media là ứng cử viên duy nhất của khu vực Châu Á lọt vào chung kết ở hạng mục sự kiện văn hóa với sự kiện tranh giải “Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019”. Đây là cơ hội để Newday Media tiếp tục giới thiệu giá trị văn hóa, con người cácdân tộc Tây Bắc nói riêng và hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung ra toàn thế giới. Sự kiện đã được công chúng thế giới bình chọn một cách công khai trên website của Ban tổ chức trong thời gian 2 tuần.

Eventex Awards 2020 đã nhận 444 hồ sơ đến từ 39 quốc gia trên thế giới gửi đăng kí. Trong danh sách 279 công ty vào vòng chung kết có nhiều sự kiện của các tên tuổi lớn như: Google, KLM Royal Dutch Airlines, Microsoft, YouTube, Philips, Ferrari, BMW Group, Cisco, DHL, Twitter, Lexus, Mercedes-Benz, Michelin, Turkcell….

Đây là lần thứ 2 Newday Media tham dự giải thưởng lớn quốc tế, sau chiến thắng Giải Vàng tại giải thưởng Stevie Awards for Women in Businessnăm 2018. Việc Newday Media được lựa chọn vào chung kết giải thưởng Eventex Awards 2020 khẳng định trình độ và năng lực tổ chức sự kiện của Newday Mediatiếp tục đạt tiêu chuẩn quốc tế, sánh vai với các tập đoàn hùng mạnh trên toàn cầu, xứng đáng với vị trí là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam.

Theo tiêu chí chấm giải, tính văn hoá bản địa, đổi mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến vào chương trình cũng như sự ảnh hưởng của sự kiện đến với cộng đồng của “Lễ hội văn hoá Mường Lò” là một trong những thế mạnh giúp cho sự kiện được cộng đồng thế giới bình chọn. Ở Vòng Chúng Kết, các đơn vị tham gia tranh giải sẽ tiếp tục trải qua một đợt đánh giá khắt khe của một Ban giám khảo độc lập gồm 70 doanh nhân, chuyên gia và những nhà báo có tầm ảnh hưởng với ngành sự kiện trên toàn thế giới. Các sự kiện chiến thắng sẽ được công bố tại tuần lễ sáng tạo diễn ra vào ngày 26/ 3/ 2020 tới đây.Hãy cùng chúc cho sự kiện văn hóa của Việt Nam đạt chiến thắng lớn tại giải thưởng Eventex 2020 này.