SÂN GOLF ĐẦU TIÊN DO HUYỀN THOẠI NICKLAUS THIẾT KẾ CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

SÂN GOLF ĐẦU TIÊN DO HUYỀN THOẠI NICKLAUS THIẾT KẾ CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
Rate this post
Sáng 9/8/2015 vừa qua, Lễ khai trương sân golf tiêu chuẩn 18 lỗ BRG Legend Hill Golf Resort chính thức diễn ra và đi vào hoạt động nằm trên địa bàn xã Phù Linh ,huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đây cũng là sân golf đầu tiên do huyền thoại Nicklaus thiết kế và vận hành tại Việt Nam. Lễ khánh thành đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự nỗ lực của đội ngũ làm chương trình Newday Media.
 
 
 

Toàn cảnh sân Golf BRG Legend Hill do Nicklaus Design thiết kế và vận hành

Sự kiện ra mắt sân Golf là bước tiến quan trọng trong việc đánh dấu sự phát triển và đặt dấu ấn của tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản, đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn mang tầm cỡ quốc tế bởi đây là sân Golf đầu tiên do huyền thoại Nicklaus thiết kế và vận hành tại Việt Nam. Rất vinh dự khi Newday Media đã được tập đoàn BRG tin tưởng và giao phó trọng trách tổ chức thành công sự kiện ra mắt sân Golf lớn nhất Việt Nam.
 
Đến tham dự buổi lễn khánh thành sân Golf BRG Legend Hill có sự góp mặt của các Gôn thủ, các vị khách mời. Đặc biệt trong buổi lễ khai trương, Ban lãnh đạo tập đoàn BRG đã được vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Khoan – Nguyên Phó thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI đến tham dự sự kiện.
 
Đến tham dự sự kiện, những vị khách mời được đón tiếp vô cùng long trọng từ phía bên ngoài cổng chào cho tới vào trong hội trường, những người thực hiện chương trình mong muốn tạo ra một không gian trang trọng, để từng vị khách mời khi đến với sự kiện sẽ luôn cảm nhận được sự trân trọng mà tập đoàn BRG mong muốn dành cho khách hàng của mình.
 
Để thực hiện sự kiện khánh thành sân Golf Legend Hill, những người tổ chức sự kiện đã nghiên cứu và tìm kiếm những ý tưởng độc đáo thể hiện concept mang đậm chất “Golf”, từ những décor trang trí toàn bộ khu vực tổ chức cho tới ý tưởng thiết kế sân khấu. Ý tưởng sáng tạo này của Newday Media đã được khách hàng đánh giá rất cao và vô cùng hài lòng.
 
Một trong những nghi lễ quan trọng nhất của chương trình là phần nghi thức cắt băng tại sân khấu ngoài trời, với sự sắp xếp công phu và tỉ mỉ ban tổ chức đã tạo nên một sân khấu hoành tráng để màn nghi thức cắt băng khánh thành được tăng thêm phần long trọng
 
Nếu như những hoạt động buổi sáng diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng thì buổi tối lại là một không gian mở và thư giãn, trên nền nhạc Jazz nhẹ nhàng, nến, hoa và rượu những Gôn thủ sau một ngày thi đấu trở về, họ giao lưu với nhau và chờ đón công bố kết quả người thắng cuộc trong giải đấu vừa qua
 
Kết thúc sự kiện để lại bao dư vị trong lòng những khán giả tham dự, sự nỗ lực và cố gắng của cả ekip Newday Media đã được đền đáp khi nhận lại được những nụ cười của quan khách tham dự sự kiện và lời cảm ơn chân thành từ phía khách hàng vì đã tổ chức thành công sự kiện này. Bằng tâm huyết và lòng yêu nghề Newday Media sẽ luôn cố gắng phục vụ khách hàng và tạo ra những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.