QUY TRÌNH BONG BÓNG – LỜI GIẢI HOÀN HẢO CỦA NEWDAY MEDIA CHO SẢN XUẤT TVC MÙA DỊCH

QUY TRÌNH BONG BÓNG - LỜI GIẢI HOÀN HẢO CỦA NEWDAY MEDIA CHO SẢN XUẤT TVC MÙA DỊCH
Rate this post

Dịch Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp và khó lường. Thời điểm này được ví như một phép thử về độ nhanh nhạy của các Client và Agency trong việc chủ động thích ứng với thời cuộc, vượt lên thách thức và giành lợi thế trên thị trường.

 

Với 11 năm kinh nghiệm làm việc với tinh thần luôn sẵn sàng trong mọi tình huống, Newday Media đã tìm ra được một lời giải hoàn hảo cho bài toán này và “trình làng” sản phẩm TVC Hoa Sen Home 2021 chính thức vào ngày 1/12 vừa qua.

 


1. Bài toán khó nhằn nhất trong “Sản xuất TVC mùa đại dịch?”

Đối với dự án TVC Hoa Sen Home, khó khăn lớn nhất gặp phải của đội ngũ sản xuất chính là việc bị đẩy lùi lịch trình quay do thành phố Hồ Chí Minh – địa bàn ghi hình – phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Chính phủ. Điều này khiến cho cả ekip Newday Media và Hoa Sen Group phải đau đầu vì tiến độ làm phim kéo dài hơn có thể để lỡ thời điểm vàng lên sóng dịp cuối năm.

 

Làm sao để vừa đảm bảo được tiến độ triển khai TVC mà vẫn tuân thủ những quy định về phòng chống dịch bệnh? Lời giải hoàn hảo mà Newday Media cung cấp cho bài toán này chính là vận “quy trình bong bóng” trong sản xuất TVC.

 


2.“Quy trình bong bóng” – lời giải hoàn hảo cho bài toán “Sản xuất TVC trong mùa dịch”

Học hỏi từ cơ chế “bong bóng khép kín” trong thể thao, Newday Media đã xây dựng một “quy trình bong bóng” riêng biệt áp dụng với hoạt động sản xuất TVC.


Không gian ghi hình khép kín tại Siêu thị Hoa Sen Home

 

Nhằm hạn chế tiếp xúc với những người lạ “bên ngoài bóng bóng”, siêu thị Hoa Sen Home – địa điểm thực hiện ghi hình TVC tạm dừng đón tiếp khách hàng để tạo thành một trường quay biệt lập. Những thành viên đoàn làm phim cần có xác nhận tiêm đủ 2 mũi vaccine, test nhanh âm tính liên tục hàng ngày và tuân thủ chặt chẽ quy định 5K trong suốt quá trình làm việc. Các hoạt động diễn ra tại trường quay (bao gồm làm việc, nghỉ ngơi) được bố trí tại chỗ một cách khoa học, khép kín, đảm bảo tuyệt đối việc tiếp xúc không cần thiết bên ngoài vòng tròn.

 


Đảm bảo quy định 5K trong suốt quá trình ghi hình

 

Để có một buổi ghi hình hiệu quả, Newday Media đã lên một kế hoạch làm việc chi tiết và tỉ mỉ, trong đó mỗi thành viên chủ động nắm bắt và hoàn thành công việc dưới sự giám sát gắt gao về tiến độ thời gian. Trong quá trình ghi hình, các nhân sự được sắp xếp xoay vòng để tối ưu hóa thời gian và không gian. Và sau 27 giờ làm việc miệt mài không ngừng nghỉ, toàn bộ quá trình tiền kỳ được hoàn thành trong sự hào hứng của ekip.

 

Bên cạnh đó, thông điệp “Dựng xây mái ấm hạnh phúc cùng Hoa Sen Home” góp phần tạo nên thành công của TVC. Thấu hiểu nỗi lo của các cặp vợ chồng trong quá trình xây dựng mái ấm về việc lựa chọn vật liệu xây dựng, thông qua TVC, Newday Media muốn khẳng định hệ thống Hoa Sen Home chính là giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

Như vậy, bằng sự nhạy bén, linh hoạt với thời cuộc cùng thông điệp ý nghĩa, Newday Media đã về đích thành công với dự án TVC Hoa Sen Home. Cùng khám phá ngay TVC ấn tượng qua video dưới đây.

 

 

Chất lượng và Sáng tạo luôn là các yếu tố được Newday Media đặt vào trong từng sản phẩm Video. Với đội ngũ những chuyên gia Creative, Đạo diễn, Quay Phim, Kỹ thuật viên hàng đầu trong nước và những đối tác kỹ thuật quốc tế, tại Newday Media:

  • Chúng tôi thấu hiểu ngành nghề của bạn

  •  Chúng tôi được tín nhiệm bởi những Thương hiệu & Tập đoàn lớn

  •  Dịch vụ của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi

  • Chúng tôi đáp ứng mọi loại hình video

  • Quy trình của chúng tôi linh hoạt và bền vững

  • Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và cập nhật nhất trong kỹ thuật quay và dựng phim

  • Và quan trọng hơn cả là chi phí của chúng tôi cạnh tranh nhất có thể

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Video Production, quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987162268/0904033333 hoặc để lại thông tin theo đường link: https://newdaymedia.com.vn/film-production