Q&A VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Q&A VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Rate this post

Q&A VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Nếu bạn quan tâm đến chương trình “Newday Media Internship Program 2021” thì đây là post bạn không thể bỏ qua! Newday sẽ trả lời tất cả các câu hỏi nhận được từ các bạn sinh viên trong suốt thời gian qua!

1. Q: Các vị trí Thực tập sinh đang tuyển và số lượng cụ thể cho từng vị trí như thế nào?

A: 04 Event Planning Intern và 02 Marketing Intern. Số lượng cuối cùng có thể sẽ thay đổi tùy theo thực tế kết quả phỏng vấn.

 

2. Q: Điều kiện để đăng ký tham dự chương trình Thực tập sinh?

A: Sinh viên năm ba, năm cuối tại các trường Đại học, đây là đối tượng có thể sắp xếp thời gian làm việc full time đa số các ngày trong tuần. Ưu tiên các bạn đang đã có kinh nghiệm làm việc hoặc đang theo học chuyên ngành Marketing, Truyền thông & Tổ chức sự kiện.

 

3. Q: Chương trình đào tạo diễn ra theo hình thức nào?

A: Các buổi đào tạo sẽ diễn ra trực tiếp tại văn phòng Newday Media, địa chỉ Tầng 3, số 69 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội, theo khung giờ 10h-12h hoặc 15h-17h một số ngày trong tuần. Thời gian còn lại, các bạn sẽ vận dụng kiến thức được đào tạo để làm việc cùng đội ngũ nhân sự chính thức tại công ty.

Các buổi đào tạo sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp, tùy theo tình hình hoạt động của công ty và theo các quy định của Chính phủ.

 

4. Q: Khi tham dự chương trình, các bạn sẽ được học những nội dung gì?

A: Theo chương trình tiêu chuẩn của Newday Media, các bạn TTS sẽ được đào tạo trong 10-14 buổi (dự kiến). Các TTS sẽ được đào tạo tổng thể về kỹ năng tư duy, kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện và Marketing. Bên cạnh việc cung cấp kiến thức ngành, 80% thời lượng của chương trình đào tạo là trải nghiệm công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm với sự hướng dẫn 1-1 của các chuyên gia – là các trưởng bộ phận của Newday Media.

 

5. Q: Quyền lợi của các Thực tập sinh khi tham dự chương trình?

A: Bên cạnh những giá trị về kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, các bạn TTS tại Newday Media còn được hưởng các quyền lợi sau:

  • Cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình đào tạo
  • Hỗ trợ lương trong quá trình thực tập
  • Hỗ trợ con dấu cho hoạt động thực tập tại công ty
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Newday Media


Fact: sau chương trình đào tạo Newday Media Internship Program 2020, đến thời điểm hiện tại có 2 bạn thực tập sinh đã vượt qua giai đoạn thử thách và đang là nhân viên chính thức tại công ty.

 

6. Q: Chương trình sẽ chính thức đóng nhận Hồ sơ vào thời gian nào?

A: Thời gian nhận hồ sơ của chương trình bắt đầu từ ngày 15/11/2021 đến hết 15/12/2021. Tuy nhiên, những hồ sơ gửi sớm sẽ được sắp xếp phỏng vấn trước, và có lợi thế nhất định. Vậy nên các bạn sinh viên hãy nhanh chóng gửi hồ sơ vào địa chỉ email thulan@newdaymedia.com.vn hoặc liên hệ hotline 0962 577 770 (Mrs Thu Lan) để ứng tuyển trực tiếp!

 

Nếu các bạn còn có câu hỏi liên quan đến chương trình “Newday Media Internship Program 2021”, đừng ngần ngại để lại comment/inbox/email. Newday Media sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé!