NHỮNG CẢM XÚC CHÂN THỰC TẠI LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM VIETLOTT

NHỮNG CẢM XÚC CHÂN THỰC TẠI LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM VIETLOTT
Rate this post

Ngày 02/12/2021 vừa qua, Newday Media đã tổ chức thành công sự kiện lễ “Kỷ niệm 10 năm thành lập Vietlott”, với sự góp mặt của gần 200 quan khách tại Khách sạn Daewoo Hà Nội. Sự kiện không chỉ đánh dấu cột mốc một thập kỷ phát triển vượt bậc của thương hiệu Vietlott, mà còn vinh dự đón nhận bằng khen từ Bộ Công An và Thủ tướng chính phủ vì những đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua. Tự hào và hạnh phúc là cảm xúc rõ nét trên gương mặt mỗi con người Vietlott vào khoảnh khắc key moment đầy xúc động.

­

Vào thời điểm ra mắt thị trường, Vietlott được xem như một “game changer” (Tạm dịch: Người thay đổi cuộc chơi) khi sự ra đời của thương hiệu đã thay đổi hoàn toàn thói quen của người Việt và nâng tầm lĩnh vực giải trí có thưởng tại Việt Nam. Với thông điệp “
Mới! Để tốt hơn
”, Vietlott luôn định hướng tiên phong ứng dụng công nghệ, mang đến những sản phẩm mới hấp dẫn hơn cho khách hàng cùng tư duy đổi mới và sáng tạo độc đáo.

­

Lấy cảm hứng từ những đóng góp to lớn của “Game Changer” Vietlott, Newday Media đã sáng tạo nên ý tưởng key moment của sự kiện. Đây là một sáng tạo được xem như “bespoke” dành riêng cho khách hàng khi sân khấu không chỉ xoay chuyển một lần mà tới tận ba lần, mang tới sự bất ngờ cho khán giả, cũng như cách Vietlott đã tạo ấn tượng người dân Việt bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại để “thay đổi cuộc chơi xổ số truyền thông”.

 

Giây phút ấn tượng nhất trong chương trình, là khoảnh khắc đầy xúc động khi Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Đạm xuất hiện với cảm xúc nghẹn ngào giữa những tiếng vỗ tay giòn giã của tất cả quan khách. Cùng 5 mảnh ghép cánh hoa đỏ trên tay, thông điệp sứ mệnh từ Ban lãnh đạo được truyền tải trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Khi miếng ghép cuối cùng được Chủ tịch Lê Văn Hoan đặt lên trên khối cầu, hoàn thiện hình ảnh logo Vietlott, cả khán phòng lúc này như hòa cùng chung một cảm xúc hân hoan xen lẫn tự hào. Không quá lời khi nói rằng, đây là một trong những khoảnh khắc key moment ấn tượng và xúc động nhất mà Newday thực hiện trong năm 2021.

 

Đối với những nhà sáng tạo nghệ thuật của Newday Media, cảm xúc chân thực của khán giả chính là món quà giá trị nhất. Mặc dù sự kiện được tổ chức trong tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Newday Media vẫn luôn truyền tải những cảm xúc vẹn toàn tới người tham dự, đồng thời tuân thủ các quy tắc về phòng chống dịch, đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng và ekip tổ chức trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 

Để tổ chức một sự kiện thành công và an toàn trong mùa dịch là một điều không hề dễ dàng, đòi hỏi các nhà tổ chức phải có tài năng và nhiều kinh nghiệm. Đừng ngần ngại liên hệ với Newday Media theo số điện thoại: 0987162268/0904033333 hoặc để lại thông tin theo đường link: https://newdaymedia.com.vn/event-management để nhận được những ý tưởng “đo ni đóng giày”dành riêng cho doanh nghiệp!