NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC NHẤT NGÀNH THẨM MỸ HÀN QUỐC XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC NHẤT NGÀNH THẨM MỸ HÀN QUỐC XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM
Rate this post

Dẫn đầu đoàn Đại biểu Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC – bà Sung Ki Ha – Chủ tịch Hiệp hội IFBC đã tham dự trong Lễ khởi động Đại hội Thẩm mỹ lần 1 – 2018 khu vực TPHCM sáng 17/01. Trong bộ trang phục Hanbok truyền thống vô cùng duyên dáng, bừng lên nhiệt huyết cống hiến cho ngành Thẩm mỹ toàn cầu, bà đã truyền cảm hứng và niềm tin cho hơn 100 vị khách có mặt trong chương trình. Newday Media tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng BTC Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên và chào đón Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC đến Việt Nam.

Bà Sung Ki Ha – Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC – chân dung người phụ nữ quyền lực nhất ngành Thẩm mỹ Hàn Quốc – người tạo ra “dáng vẻ và hình hài” của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế được tổ chức thành công 11 mùa tại Seoul, Hàn Quốc.

TP.Hồ Chí Minh là địa điểm dừng chân cuối cùng, khép lại hành trình khởi động, thu hút thí sinh và đồng hành cùng Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 trên cả nước trong 1 tháng qua. Chương trình cũng đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, thổi bùng sức trẻ của nghề và của “người làm nghề”, thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới Thẩm mỹ trong và ngoài nước. Với 6 lĩnh vực ngành nghề và mở cửa cho tất cả các thành viên, cá nhân tại các chi nhánh, học viện…BTC đã nhận được số lượng lớn hồ sơ gửi về và công bố rút thời hạn cuối cùng nộp hồ sơ sớm hơn 15 ngày. Điều này chứng tỏ sức hút và xu hướng ngành nghề đang rất Hot và nhiều tiềm năng hiện nay.

Đông đảo giới làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh tham dự chương trình

Không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các kỳ Đại hội cùng Ban tổ chức cũng như giao lưu nhiệt tình và vô cùng thân thiện cùng khán giả Việt Nam, bà Sung Ki Ha thẳng thắn “tiết lộ” sự thành công của mình: Tham gia Đại hội thẩm mỹ Quốc tế không chỉ làm giàu tình yêu và niềm đam mê với nghề, mà còn làm giàu túi tiền và tên tuổi. Từ việc có kinh nghiệm cọ xát và giao lưu cùng công nghệ làm đẹp theo xu hướng mới nhất cùng học hỏi từ các chuyên gia Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, sẽ là cơ hội lớn để bạn nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Và cứ như vậy khi cả tài năng và tên tuổi của bạn ngày càng phát triển thì rất có thể bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành Sung Ki Ha của Việt Nam?

Bên cạnh việc khích lệ, động viên và tạo niềm tin cho các thí sinh tham gia, trong khuôn khổ chương trình Khởi động, Ban tổ chức còn chia sẻ các thông tin, giải đáp mọi thắc mắc và tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh ở các khu vực xa có thể tiếp cận và tham gia chương trình một cách dễ dàng, có cơ hội được bước lên đỉnh vinh quang của ngành thẩm mỹ. Bởi theo quan điểm của các thành viên Ban tổ chức: “Người thành công chính là người tạo ra những người thành công hơn mình”

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TIẾN ĐẾN THÀNH CÔNG BẰNG CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT!

Nhanh tay đăng ký với chúng tôi tại: www.daihoithammyquocte.com

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/01/2018

#ĐạihộiThẩmmỹQuốctế #NewdayMedia #Tổchứcsựkiện #TPHồChíMinh #Lễkhởiđộng