NEWDAY MEDIA XUẤT SẮC LẬP HAT-TRICK TRONG NĂM 2018

NEWDAY MEDIA XUẤT SẮC LẬP HAT-TRICK TRONG NĂM 2018
Rate this post

Hiếm có một đơn vị sự kiện nào có thể nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen tại nhiều quốc gia, khu vực khác nhau như Newday Media trong năm 2018. Sau giải thưởng danh giá Stevie Award cùng bằng khen của UBND tỉnh Ninh Bình, Newday Media tiếp tục khẳng định vị thế và vinh dự nhận được bằng khen cao quý của UBND tỉnh Yên Bái.

Ngày 09 tháng 01 năm 2019, Newday Media cùng các cá nhân tiêu biểu đã vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái vì đã có đóng góp xuất sắc trong công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái.

Newday Media vinh dự được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái – Dương Văn Tiến trao bằng khen vì những đóng góp trong công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái.

Chương trình Hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái nhằm tuyên dương những tập thể và cá nhân điển hình, xuất sắc đã có những thành tích đặc biệt, góp phần triển khai thành công các hoạt động kỷ niệm. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Mạnh Hà – Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; lãnh đạo một số đoàn thể, các huyện, thành phố trong tỉnh…

Không chỉ vinh danh Tổng đạo diễn trẻ Lê Hải Yến, Nhạc sĩ Phạm Khánh Băng – người đã sáng tác 2 ca khúc đặc biệt “Lời người vọng vang” và “Thu Khau Phạ” dành riêng cho lễ kỷ niệm, UBND tỉnh Yên Bái còn đặc biệt tôn vinh 3 cá nhân tiêu biểu của Newday Media là Giám đốc sự kiện Trần Sơn Tùng, Giám đốc thiết kế Phạm Mạnh Hùng và Giám đốc visual Nguyễn Hoàng Anh.

Đây là một thành quả to lớn cho những nỗ lực và cống hiến hết mình của ekip Newday vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tổ chức thành công Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 – 25/9/2018) với chủ đề “Yên Bái – Sáng mãi theo dấu chân Người” tại khu di tích lịch sử Quốc gia Lễ đài sân vận động thành phố ngày 30/9/2018. Đêm nghệ thuật đặc sắc với 3 chương: “Huyền Sử Âu Lạc”- “Dấu chân của Bác” – “Yên Bái sáng mãi niềm tin” do 300 nghệ sỹ, diễn viên của các đoàn nghệ thuật trung ương, địa phương biểu diễn đã tinh tế viết nên câu chuyện giản dị, nồng ấm về Bác Hồ, tái hiện thành công sự kiện lịch sử thiêng liêng của sáng mùa thu năm 1958 khi Bác Hồ thăm Yên Bái, qua sự kết hợp độc đáo và đầy mới lạ giữa những giá trị lịch sử truyền thống cùng công nghệ biểu diễn trình chiếu hiện đại.

Đây cũng là lần đầu tiên, đạo diễn trẻ Lê Hải Yến mạnh dạn sử dụng công nghệ Hologram kết hợp 3D mapping chuyển động ngoài trời cùng tấm màn cuốn khổng lồ để tái hiện màn Sử thi huyền ảo kể về huyền thoại Con Rồng Cháu Tiên.

Đặc biệt nhất phải kể đến phần tái hiện hình ảnh Bác Hồ thăm Yên Bái 60 năm trước. Khi tiếng còi tàu vang lên rộn rã, NSƯT Tiến Hợi trong hóa thân hình tượng Bác Hồ bước ra từ đoàn tàu với sự chào đón, tiếng hô vang “Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn năm” không ngớt khiến cả sân khấu bỗng rưng rưng xúc động nhớ lại hình ảnh Bác Hồ ân cần trò chuyện, căn dặn người dân Yên Bái năm xưa.

Yên Bái – Sáng mãi theo dấu chân Người bừng sáng, tạo nên dấu ấn của chính mình qua một loạt những tiết mục biểu diễn đặc sắc, mãn nhãn được dàn dựng cung phu, bài bản và hoành tráng cùng với sự góp mặt của hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn.

Trong quá trình nghiên cứu thực hiện chương trình, nữ đạo diễn Lê Hải Yến cùng ekip Newday Media đã rất vất vả và áp lực, nhiều đêm mất ngủ để xây dựng kịch bản, tập luyện cho chương trình, tâm huyết đem tất cả mơ ước để thực hiện một chương trình nghệ thuật về Bác, bởi lẽ ngoài những khó khăn về thời gian, địa điểm, quy mô tổ chức,… ekip còn ý thức rất rõ trách nhiệm làm sao phải thực hiện một chương trình về Bác Hồ khiến khán giả mọi thế hệ thấy yêu thích, trong khi đã có quá nhiều đơn vị thực hiện được nhiều sự kiện tương tự về Bác thành công trước đó. Không phụ lòng người, đêm nghệ thuật “Yên Bái sáng mãi theo dấu chân Người” đã thực sự tạo được một dấu ấn mới trong cách kể về Bác Hồ, gây ấn tượng mạnh với hơn 33 ngàn khán giả trực tiếp xem chương trình, nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc mừng từ hàng triệu khán giả đón xem truyền hình cả nước, được công chúng nhiệt tình đón nhận và được UBND tỉnh Yên Bái đặc biệt vinh danh. Đây quả thực là một động lực to lớn cho những chiến binh trẻ tại Newday Media, những người luôn ngày đêm cố gắng, dám đem hết nhiệt huyết và đam mê để làm sống dậy những giá trị truyền thống, quảng bá rộng rãi lịch sử và văn hoá và nghệ thuật Việt Nam tới bạn bè khu vực và quốc tế!

#NewdayMedia #tổchứcsựkiện #Lễkỷniệm60nămngàyBácHồthămYênBái #bằngkhen #bằngkhenUBNDtỉnhYênBái