NEWDAY MEDIA VÀ ĐẠO DIỄN LÊ HẢI YẾN VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH NINH BÌNH

NEWDAY MEDIA VÀ ĐẠO DIỄN LÊ HẢI YẾN VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH NINH BÌNH
Rate this post

Ngày 20 tháng 12 năm 2018, nữ đạo diễn trẻ thế hệ 8X – Lê Hải Yến, Tổng Giám đốc Newday Media đã vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình vì đã có đóng góp xuất sắc trong công tác tổ chức Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quốc gia – Ninh Bình năm 2018.

Hội nghị Tổng kết Lễ hội Văn hóa, thể thao và du lịch quốc gia và Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI năm 2018 được Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Ninh Bình nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã có những thành tích đặc biệt, góp phần giới thiệu, quảng bá và phát triển những tiềm năng, thế mạnh văn hóa, thể thao, du lịch và di sản văn hóa của đất nước. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thạch, Tỉnh Uỷ Viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Ngọc Hà, Tỉnh Ủy Viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố trong tỉnh…

Đạo diễn Lê Hải Yến – Tổng Giám đốc Newday Media xuất sắc là 1 trong 4 cá nhân tiêu biểu được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình – Nguyễn Ngọc Thạch trao bằng khen vì những đóng góp trong công tác tổ chức Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch quốc gia- Ninh Bình năm 2018.

Đêm nghệ thuật “Non nước ngàn năm” – đêm khai mạc Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch quốc gia – Ninh Bình 2018 là một trong những sự kiện lớn được ekip Newday Media dày công chuẩn bị và tổ chức thành công tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng tối ngày 28 tháng 10 năm 2018, thu hút hàng ngàn người dân đến xem và thưởng thức, cùng hàng triệu khán giả theo dõi trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia. Sự kiện là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt, tái hiện lại một góc nhìn lịch sử linh thiêng của vùng đất cố đô tuyệt mỹ kì quan, mở ra những giá trị cô đọng, xúc tích và đầy đủ nhất về Ninh Bình xưa và nay qua sự kết hợp độc đáo và đầy mới lạ của nghệ thuật và công nghệ.

Đêm nhạc “Non nước ngàn năm” diễn ra tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng vào ngày 28/10/2018. Chương trình mở màn cho Lễ hội Văn hóa – Thể thao và Du lịch quốc gia – Ninh Bình 2018 được đạo diễn, dàn dựng công phu bởi nữ đạo diễn trẻ thế hệ 8X Lê Hải Yến và thực hiện bởi ekip Newday Media phối hợp cùng UBND tỉnh Ninh Bình và Bộ văn hóa, Thể thao, Du lịch.

Tự hào là đơn vị tổ chức đã tổ chức xuất sắc đêm khai mạc Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch quốc gia – Ninh Bình 2018 và được UBND tỉnh Ninh Bình vinh danh, đây quả thực là một phần thưởng lớn dành cho tất cả những “chiến binh” của Newday Media – những anh hùng thầm lặng, đem hết tâm huyết và tinh hoa để quảng bá những giá trị truyền thống của vùng đất Ninh Bình hùng vĩ bằng công nghệ trình diễn hiện đại và các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng cung phu, bài bản. Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn giúp toàn thể ekip Newday Media có thể tự tin tiến bước, trở thành đối tác hàng đầu về quản lý sự kiện trong và ngoài nước.

Để tạo nên không khí mới lạ cho chương trình, nữ đạo diễn trẻ đã sử dụng màn trình diễn 3D mapping tương tác chuyển động lần đầu tiên được sử dụng tại Ninh Bình, để tái hiện quá trình hình thành và vận động địa chất để tạo nên những kỳ quan tuyệt mỹ của Quần thể danh thắng Tràng An

Đặc biệt trong đêm nghệ thuật “Non nước ngàn năm”, màn trình diễn nổi bật với 30 mẫu Áo dài truyền thống cung đình trong bộ sưu tập “Hương sắc cố đô” của NTK Việt Hùng cách điệu in hoa văn họa tiết Gốm sứ cổ của Hoa Lư, tinh tế mang đậm dấu ấn hoài niệm, gợi nhớ triều đình xưa.

Đêm nhạc “Non nước ngàn năm” được chia thành 3 chương: Hùng thiêng sông núi, Hương sắc Ninh Bình và Non nước Việt Nam với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng và hàng trăm diễn viên múa đã tái hiện sống động không khí hào hùng, sự linh thiêng của vùng đất địa linh nhân kiệt.

Với cách thể hiện tinh tế, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, Newday Media đã gây ấn tượng mạnh tới khán giả, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của những tiềm năng, thế mạnh văn hóa, du lịch và di sản văn hóa của nơi đây. Văn hoá, lịch sử và vẻ đẹp của đất nước Việt Nam vẫn còn nhiều câu chuyện, nhiều giá trị cao quý cần được gìn giữ, phát triển và phổ biến rộng rãi tới người dân trong và ngoài nước. Dưới sự sáng tạo của nữ đạo diễn trẻ Lê Hải Yến cùng những cộng sự trong ekip Newday, giàu nhiệt huyết và đam mê trong thời đại công nghệ tiến bộ, đem trong mình niềm tự hào và trân quý những giá trị lịch sử văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam đậm đà bản sắc, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và ý thức sâu sắc trách nhiệm trong việc truyền thông, giới thiệu, quảng bá hình ảnh và lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam rộng rãi, bền lâu, sâu sắc.

Thông tin về NEWDAY MEDIA JSC

Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC (NDM) là một trong những đơn vị quản lý và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ NDM gồm 35 chuyên gia làm việc trong các công việc thiết kế, lập kế hoạch, sản xuất, nội dung và truyền thông sáng tạo phục vụ khách hàng trên toàn quốc và trong khu vực. Công ty đã nhận được nhiều bằng khen của chính quyền địa phương về những đóng góp cho du lịch, văn hóa và phát triển cộng đồng. Đặc biệt, trong năm 2018 vừa qua, Newday Media đã xuất sắc nhận được Vàng Giải thưởng Stevie® Award cho hạng mục Chiến dịch truyền thông/PR xuất sắc của năm, hạng mục Sự kiện & Lễ hội và Cúp Đồng cho hạng mục Nữ Doanh Nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Newday Media đã phát triển thành công và trở thành đối tác kinh doanh của các tập đoàn trong nước và quốc tế như ESPN, FOX Sport, Công ty Woolmark, Tập đoàn Hoa Sen, VinGroup, Idemisu Q8, Japan Foundation, BlueScope…. NDM cũng là thành viên của Mạng lưới kinh doanh quốc tế BNI, Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

#LễHộiVănHoáThểThaoDuLịchQuốcGia2018 #NewdayMedia #Tổchứcsựkiện #bằngkhen