NEWDAY MEDIA TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TRẠM XĂNG IDEMITSU Q8 ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

NEWDAY MEDIA TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TRẠM XĂNG IDEMITSU Q8 ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Rate this post

Mở đầu “tháng sự kiện”, ngày 5/10 vừa qua tại Khu công nghiệp Thăng Long, Newday Media đã tổ chức thành công sự kiện Lễ Khánh thành trạm xăng Idemitsu Q8 của “đại gia dầu khí” Nhật Bản và Kuwait. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhanh và chính xác, ekip Newday đã chinh phục được những vị khách hàng đến từ xứ sở “Mặt trời mọc” và quê hương dầu mỏ Kuwait một cách đầy thuyết phục.

Đây là trạm xăng có 100% vốn FDI đầu tiên và khắc dấu ấn vào kỷ nguyên mới của ngành xăng dầu Việt Nam; Idemisu Q8 cam kết đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam trong tương lai. Bằng chất lượng cao về dịch vụ cũng như nguồn nhân lực được đào tạo chuẩn Nhật Bản, trang bị một hệ thống phần mềm quản lý trạm tự động cho phép thanh toán bằng thẻ với nhiều tính năng ưu việt mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, IQ8 sẽ nhân rộng mô hình này trên khắp địa bàn cả nước trong những năm sắp tới.

Ekip Newday Media chính thức được chọn lựa trở thành đơn vị tổ chức lễ khánh thành trạm xăng dầu IQ8 đầu tiên. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và tỉ mỉ trong từng chi tiết, ekip Newday đã nhận được cơn mưa lời khen từ những vị khách hàng được xem là “kỹ tính” bậc nhất: “Với chúng tôi, đây là sự kiện tốt nhất từ trước đến giờ”.

Tone màu chủ đạo theo đúng chủ đề từ hoa, nameplate, tone ghế và trang phục của lễ tân rất chỉn chu, được chuẩn bị kỹ lưỡng và tươm tất trước sự kiện

Lều dành cho khu khách VIP – đối tượng được chăm sóc và phục vụ riêng biệt cũng được bài trí đẹp mắt và khoa học.

Chương trình văn nghệ chào mừng đẹp mắt và ý nghĩa. “Lời ru Âu Lạc” với truyền thuyết Cha Rồng Mẹ Tiên qua tiếng hát của nhóm Oplus.

“Hello Việt Nam” ngọt ngào và da diết qua giọng ca Dương Hoàng Yến thay cho lời chào đến những vị khách phương xa

Tổng Giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8, Ông Hiroaki Honjo gây xúc động mạnh bởi những nỗ lực hoàn thiện bài phát biểu bằng 100% tiếng Việt để gửi gắm trọn vẹn thành ý, sứ mệnh của IQ8 đến với người dân Việt Nam. Trong những ngày gần đây, hình ảnh ông đứng dưới trời mưa, cúi gập người chào đón và tạm biệt khách hàng khi đến giao dịch tại trạm xăng đang gây sốt cộng đồng mạng bởi thái độ tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp “chuẩn Nhật”.

Đặc biệt với màn Keymoment ấn tượng, ekip Newday Media đã rất thành công giới thiệu với bạn bè quốc tế nghi thức khánh thành truyền thống của người Việt Nam. Dồn dập và hân hoan trong tiếng trống hội, lân và rồng nhả liễn chúc mừng cộng hưởng cùng hàng trăm quả bóng bay rực rỡ sắc đỏ và xanh đặc trưng của Idemitsu Q8, backdrop sân khấu bất ngờ mở rộng và đội ngũ nhân viên của trạm xăng tươi cười xuất hiện cúi chào quý khách hàng. Chiếc xe của Đại sứ quán Kuwait tại Việt Nam là vị khách hàng đầu tiên được hưởng dịch vụ và tiếp nhận những lít xăng đầu tiên của trạm xăng IQ8.

Nonstop cũng được xem là một “đặc sản” của Newday Media và sự kiện “Lễ khánh thành trạm xăng IQ8 đầu tiên tại Việt Nam” không phải là một ngoại lệ. Mọi diễn biến đều được diễn ra trọn vẹn, tươm tất và không có một giây một phút chết nào trên sân khấu. Bên cạnh đó, những thước phim tư liệu về IQ8 hiện đại, mới mẻ cũng được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. (Xem phim Idemitsu Q8 TẠI ĐÂY!)

Nếu Quý vị muốn thực hiện một sự kiện tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Những hình ảnh của sự kiện xem tại đây!

#NewdayMedia #sựkiện