NEWDAY MEDIA TẠO DẤU ẤN TRONG SỰ KIỆN VEPF 2017 & TỶ PHÚ JACK MA

NEWDAY MEDIA TẠO DẤU ẤN TRONG SỰ KIỆN VEPF 2017 & TỶ PHÚ JACK MA

Sáng ngày 6/11 vừa qua tại Khách sạn JW Marriott, Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam 2017 với sự tham dự của tỷ phú Jack Ma đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi, trong đó phải kể đến sự cố gắng không nhỏ của ekip Newday Media. Đơn vị tổ chức VnExpress đã có nhiều lời khen và sự ghi nhận trong lần đầu hợp tác cùng Newday. Hãy cùng xem Newday đã tạo được những dấu ấn gì trong sự kiện kinh tế lớn này.

Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam VEPF là sự kiện thường niên được diễn ra lần thứ 3 từ năm 2015; cho đến năm nay, diễn đàn là chương trình mở đầu quan trọng của Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng trong tháng 11 này. Với sức hút của Jack Ma cũng như chủ đề “hot”, gần 1000 vé đã được bán hết chỉ sau 1 tuần rao bán và hơn 800 khách đã đến tham dự để gặp và đối thoại trực tiếp với Jack Ma. Phó thủ tướng Vương Đình Huệ; Ông Nguyễn Kim Anh – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; ông Vũ Viết Ngoạn – Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng; Thứ trưởng Công Thương Cao Quốc Hưng; Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Thành Hưng; Ông Eric Jing – CEO Ant Financial Services; Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch tập đoàn FPT…là những diễn giả quan trọng tham gia các phiên trong chương trình.

Đây không phải lần đầu hợp tác với tập đoàn FPT, nhưng là lần đầu tiên Newday Media làm việc với một tờ báo điện tử lớn nhất cả nước VnExpress. Với quy mô của sự kiện và sự kỳ vọng không nhỏ, yêu cầu đầu bài của VnExpress thực sự là một thách thức đối với Newday team. Để có được sự sắp xếp tổ chức, tiếp đón khách và báo chí một cách chuyên nghiệp và an ninh, toàn bộ event team đã phải làm việc cật lực để chuẩn bị cho sự kiện trước hơn 2 tháng.

Việc đầu tiên phải kể đến là thiết kế và sản xuất sân khấu. Để tạo ấn tượng mạnh về thị giác, một màn hình LED panorama cong với kích thước thuộc hàng “khủng” vô cùng hút mắt, tạo hiệu ứng chiều sâu và tập trung cho người xem. So với thiết kế bản 3D thì sản phẩm thực tế chính xác và tạo hiệu ứng tốt hơn. Điều này chứng minh được năng lực giám sát và thi công của ekip Newday.

Khu vực Media để tiếp đón 40 cơ quan báo chí lớn nhỏ trong và ngoài nước cũng được setup hợp lý, riêng biệt để tác nghiệp thuận lợi để có được những khuôn hình đẹp nhất. Ngay sau sự kiện, sức hút của sự kiện như một cơn bão “truyền thông” càn quét 120 tin bài trên các trang báo điện tử lớn và các tờ báo lớn nhỏ khác với những thông tin tích cực và đánh giá rất cao về sự thành công, tầm ảnh hưởng của chương trình.

Hội trường chật kín và sự tập trung cao độ chứng tỏ sức ảnh hưởng của một diễn đàn kinh tế lớn và uy tín.

Thảm đỏ trải dài từ cửa khách sạn cùng hệ thống nhận diện thể hiện sự bài trí khoa học, có thẩm mỹ và toát lên vẻ trang trọng.

Khu vực phòng VIP tiếp đón các vị khách cấp cao

Đội ngũ an ninh được đào tạo kỹ lưỡng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, chủ động nắm bắt tình huống và khả năng quan sát giải quyết vấn đề. Toàn bộ các phương án an toàn được ekip Newday lên kế hoạch chi tiết và chu đáo để đảm bảo sự xuất hiện của diễn giả và các chính khách được an toàn.

Liên tiếp trước, trong và sau sự kiện, sự quan tâm của khán giả cũng như người hâm mộ Jack Ma càng tăng lên nhanh chóng. Newday đã không ngừng nhận được yêu cầu từ phía người hâm mộ hỏi các thông tin và video có liên quan đến buổi nói chuyện. Sau khi kết thúc, sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Tổ chức các Talk Show có sự tham gia của các diễn giả quốc tế là một thế mạnh của Newday. Năm 2013, Newday đã từng gây bão trong giới sự kiện bằng việc thực hiện thành công buổi nói chuyện của Nick Vuijicic trước hơn 3000 khán giả tại Trung tâm hội nghị quốc tế NCC. Đã quá quen thuộc với các sân khấu nghệ thuật, các màn trình diễn công nghệ tối tân, hay các sự kiện văn hóa có quy mô lớn, đây là lần đầu tiên Newday tham gia vào một sân chơi đầy thử thách: tổ chức một hội thảo kinh tế lớn trong nước có sự góp mặt của các chính khách quốc tế. Một lần nữa, thách thức này đã không đánh gục được khả năng sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Newday Media. Sự thành công ngoài sức mong đợi của sự kiện chính là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện chương trình.

Để biết thêm thông tin về sự kiện, hoặc tư vấn tổ chức một sự kiện tương tự, xin vui lòng liên hệ tại đây.

Xem những hình ảnh của Diễn đàn thanh toán điện tử Việt Nam VEPF 2017 tại đây!

#JackMa #VEPF2017 #Apec #VnExpressvn #PhóThủtướng #DiễnđànThanhtoánđiệntửViệtNam2017 #JackMavềViệtNam #NewdayMedia #Tổchứcsựkiện