NEWDAY MEDIA LỌT VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG STEVIE AWARDS CHO PHỤ NỮ LẦN THỨ 15

NEWDAY MEDIA LỌT VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG STEVIE AWARDS CHO PHỤ NỮ LẦN THỨ 15
Rate this post

Giải thưởng Stevie Awards chính thức sẽ được công bố tại New York vào ngày 16/ 11/ 2018

Hà Nội, Việt Nam – 05/10/2018 – Newday Media JSC (NDM) được lựa chọn vào vòng Chung kết ở hạng mục “Nữ doanh nhân của năm tại khu vực Châu Á, Úc và New Zealand” và “Chiến dịch truyền thông/PR của năm, hạng mục Sự kiện & Lễ hội” trong khuôn khổ Giải thưởng Stevie Awards thường niên lần thứ 15 dành cho Phụ nữ trong kinh doanh và sẽ được trao một trong những giải Vàng, Bạc, hoặc Đồng vào ngày 16/ 11/ 2018 tại New York.

Giải thưởng Stevie Awards tôn vinh những nữ doanh nhân, giám đốc điều hành, nhân viên và công ty của họ trên toàn thế giới. Giải thưởng Stevie Awards được đánh giá là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới.

Tổng giám đốc Newday Media – Lê Hải Yến xuất sắc lọt vòng Chung kết ở hạng mục “Nữ doanh nhân của năm tại khu vực Châu Á, Úc và New Zealand” – Giải thưởng Stevie Awards

Giải Vàng, Bạc, Đồng sẽ được công bố vào đêm gala tại Khách sạn Sheraton New York Times Square, vào thứ 6, ngày 16/11/2018. Các giám đốc điều hành và nữ doanh nhân được được lựa chọn vào Chung kết ở khu vực Mỹ và một số quốc gia khác được dự kiến sẽ tham dự chương trình. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên social media.

Hơn 1.500 hồ sơ dự thi đã được gửi trong năm nay để xem xét cho hơn 90 danh mục, bao gồm Nữ Giám đốc điều hành của Năm, Nữ Doanh nhân của năm, Công ty của năm, Doanh nghiệp start-up của năm, Phụ nữ giúp đỡ Phụ nữ và Người vận hành doanh nghiệp của năm. Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC là đơn vị lọt vào chung kết trong cả hai hạng mục “Nữ doanh nhân của năm ở khu vực Châu Á, Úc hoặc New Zealand” và “Chiến dịch truyền thông / PR trong năm – hạng mục Sự kiện & Lễ hội”.

Lê Hải Yến, Tổng Giám đốc NDM, Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh Nhân Trẻ Hà Nội (HYWE), Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Truyền thông & Du lịch Việt Nam (MTA), xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Hà Nội. Hoàn thành khóa học nghệ thuật tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cô thi đỗ vào Đại học Văn hóa Hà Nội và đạt bằng Cử nhân quản lý văn hóa. Sau 4 năm làm việc ở vị trí PR tại tập đoàn FPT, cô thành lập doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khi chỉ mới 27 tuổi. Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC, dưới sự dẫn dắt của Hải Yến, đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng từ chính quyền địa phương; khách hàng và các doanh nghiệp khách hàng. Hải Yến là tác giả và Đạo diễn sân khấu của Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018, sản phẩm được chọn vào Chung kết Stevie Awards năm nay. “Tôi rất tự hào khi được chọn vào chung kết Giải thưởng Stevie Awards dành cho Nữ doanh nhân của năm. Thành tích này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và với NDM. Đây là động lực để tăng cường sức mạnh của chúng tôi trong việc thúc đẩy doanh nghiệp đạt được những thành công mới ”– Hải Yến cho biết.

Lễ hội biển Sầm Sơn 2018 cũng nằm trong danh sách Vòng cuối cùng “Chiến dịch truyền thông/PR của năm, hạng mục Sự kiện & Lễ hội” trong khuôn khổ Giải thưởng Stevie Awards

Những doanh nghiệp vào Chung kết phải đạt số điểm trung bình được chấm bởi hơn 200 lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới, chia làm năm bồi thẩm đoàn. Điểm số của họ cũng sẽ xác định các vị trí Giải thưởng Stevie Awards Vàng, Bạc và Đồng ; được công bố tại Gala trao giải thường niên lần thứ 15 tại New York.

Giải thưởng Stevie Awards dành cho Nữ doanh nhân năm nay sẽ được bổ sung thêm một sự kiện kết nối và giáo dục trong một ngày với tên gọi “Hội nghị Tương lai – Phụ nữ” , cũng tại Khách sạn Sheraton New York Times Square vào ngày 16 tháng 11.

Trong năm thứ 15, Giải thưởng Stevie dành cho Nữ doanh nhân đã nhận được số lượng đề cử kỷ lục. Cùng với “Hội nghị Tương lai – Phụ nữ” mới xuất hiện trong năm nay, Ban tổ chức sẽ công bố người chiến thắng vào ngày 16 tháng 11, đó sẽ là một ngày để tôn vinh những thành tựu của những người phụ nữ làm việc trên khắp thế giới, ”Michael Gallagher, người sáng lập và chủ tịch giải Stevie cho biết. “Chúng tôi rất mong được đón chào và vinh danh những người đoạt giải thưởng Stevie Awards vào tháng tới.

“Đây là nỗ lực và sự cống hiến của toàn bộ team NDM, những người đã mang lại thành công cho mọi sự kiện mà chúng tôi thực hiện. Họ là những anh hùng. Với thành tích này, chúng tôi hy vọng sẽ đưa NDM đi xa hơn trên thị trường toàn cầu ” bà Thu Hà Lê, Phó Tổng Giám đốc điều hành NDM cho biết.

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Stevie Awards dành cho Nữ doanh nhân và danh sách Vòng chung kết thuộc các hạng mục tại đây www.StevieAwards.com/Women.

Thông tin về NEWDAY MEDIA JSC

Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC (NDM) là một trong những đơn vị quản lý và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ NDM gồm 35 chuyên gia làm việc trong các công việc thiết kế, lập kế hoạch, sản xuất, nội dung và truyền thông sáng tạo phục vụ khách hàng trên toàn quốc và trong khu vực. Công ty đã nhận được nhiều bằng khen của chính quyền địa phương về những đóng góp cho du lịch, văn hóa và phát triển cộng đồng. NDM đã phát triển thành công và trở thành đối tác kinh doanh của các tập đoàn trong nước và quốc tế như ESPN, FOX Sport, Công ty Woolmark, Tập đoàn Hoa Sen, VinGroup, Idemisu Q8, Japan Foundation, BlueScope…. NDM cũng là thành viên của Mạng lưới kinh doanh quốc tế BNI, Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Giới thiệu về Giải thưởng Stevie

Giải thưởng Stevie Awards được trao tặng trong bảy chương trình: Giải thưởng Stevie Châu Á – Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie Awards của Đức, Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ, Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc tế, Giải thưởng Stevie Awards dành cho Nhà tuyển dụng Lớn, Giải thưởng Stevie Awards cho Nữ doanh nhân và Giải thưởng Stevie Awards cho lĩnh vực Kinh doanh & Dịch vụ khách hàng. Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 10.000 hồ sơ dự thi mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các Doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực, quy mô và những nhân viên của họ, Stevies Awards ghi nhận những nỗ lực nổi bật trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Stevie tại http://www.StevieAwards.com.

Liên hệ: Thu Hà Lê (Phó Tổng Giám đốc Điều hành Newday Media JSC)

Email: thuha@newdaymedia.com.vn

Skype: jenny.le.ha

#NewdayMedia #StevieAwards