NEWDAY MEDIA KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỚI CHUỖI 5 SỰ KIỆN HOA SEN NHƠN HỘI – BÌNH ĐỊNH

NEWDAY MEDIA KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỚI CHUỖI 5 SỰ KIỆN HOA SEN NHƠN HỘI - BÌNH ĐỊNH
Rate this post

Lần trở lại “đất võ” Bình Định đặc biệt này của Newday Media đã không chỉ khiến Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen hài lòng mà còn để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với các vị khán giả. Tổ chức thành công 5 sự kiện trong 2 ngày – Con số kỷ lục lần đầu được xác lập trong chính lịch sử Newday!

Ngày 28 tháng 10 vừa qua tại Bình Định, Lễ khánh thành giai đoạn 1 và Lễ khởi công nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định đã diễn ra thành công rực rỡ với chuỗi 5 sự kiện hoành tráng và công phu. Có thể nói, đây là sự kiện quan trọng và lớn nhất của Tập đoàn Hoa Sen trong năm 2017.

Xuất sắc vượt qua 5 Agency khác trong vòng Đấu thầu, Newday Media luôn là lựa chọn tối ưu cho chương trình quan trọng của Tập đoàn Hoa Sen. Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen đã đặc biệt cảm ơn và dành tặng “3 chữ Vàng” trước toàn thể các vị khách hàng trong buổi Tiệc sau sự kiện, như một lời khẳng định vị thế Newday đã lên một tầm mới: “SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP, CÔNG NGHỆ CAO”

Có thể nói đối với những Nghi lễ Lễ khánh thành và Khởi công theo nghi thức thông thường thì để dàn dựng được hấp dẫn và được ấn tượng là điều không hề dễ. Tuy nhiên, điều đó không làm khó được những “bộ óc sáng tạo” của Newday. Với một tư duy mới không đi theo lối mòn, Newday media đã khiến các vị khách tham dự không thể rời mắt khỏi chương trình dù chỉ là một giây phút. Cách dẫn dắt và chuyển tiếp giữa các chương hồi của chương trình rất linh hoạt và sáng tạo.

Vận dụng tối đa những hiểu biết lịch sử, tác giả kịch bản Lê Hải Yến đã mở đầu Lễ khánh thành nhà máy giai đoạn 1 bằng một màn múa tương tác màn LED ấn tượng qua sự thể hiện xuất thần của dancer Nguyễn Toàn Trung.

Tinh thần thượng võ và yêu nước được thể hiện qua sự kết hợp nhuần nhuyễn của những thế võ truyền thống Bình Định cùng điệu nhảy Popping hiện đại đã mang đến một không khí hừng hực khí thế và hào hùng ra trận. Mở đầu bằng lời hiệu triệu hùng vang của vị Anh hùng Áo vải Nguyễn Huệ qua sự thể hiện của NSND Xuân Hợi làm người nghe choáng ngợp, tiếp nối là màn tái hiện võ thuật Bình Định đã thật sự khiến các quý quan khách kinh ngạc, bất ngờ. XEM MÀN MÚA TƯƠNG TÁC TẠI ĐÂY!

“Sen hồng hư không” lung linh sắc màu và diệu huyền hư linh được chọn trở thành tiết mục đặc biệt mở đầu cho Keymoment thứ 2

Đặc biệt là chiếc bục xúc cát được giấu âm dưới lòng sân khấu từ từ trồi lên trong 1 tiết mục nghệ thuật kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và visual ấn tượng gây bất ngờ cho tất cả người xem.

Sự chuyên nghiệp được ghi nhận cũng bởi cách xử lý và giải quyết những phát sinh tại hiện trường một cách linh hoạt, nhanh chóng. Vậy là chưa có kiểu thời tiết nào mà ekip Newday chưa phải đối diện, cái lạnh buốt giá trên đỉnh núi Tuyết Mẫu Sơn, dầm dề chạy mưa lên sóng truyền hình trực tiếp VTV2 với Lung linh sắc màu Yên Bái…thì lần này là bão cát và những trận gió ngang với bão cấp 9-10. Nhà bạt 24m x 50m, chưa đầy 9 tấn nhưng phải nỗ lực gia cố bằng gần 100 tấn thép thỏi. Dù là lần đầu đối diện với thử thách này nhưng ekip Newday Media đã đưa ra được những biện pháp khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng bằng cái tâm của người làm nghề.

Bên cạnh đó, việc hoàn thiện đồng thời 4 sân khấu đúng tiến độ cũng được khách hàng đánh giá cao vì sự nỗ lực và tốc độ làm việc của “đội quân thiện chiến”.

Trong 2 ngày liên tiếp, 2 Gala chào mừng, 2 Tiệc Chúc mừng và Sự kiện Lễ chính thức với sự nỗ lực của toàn bộ nghệ sỹ, ekip đã ghi điểm trong mắt khách hàng. Nếu như Lễ khánh thành giai đoạn 1 và Lễ khởi công giai đoạn 2 Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội Bình Định ấn tượng bởi 2 màn keymoments công phu hoành tráng, thì những tiệc Gala được đánh giá cao bởi mang đến không khí thật sự ấm áp, thân mật. 5 chương trình đã chào đón và gây ấn tượng mạnh mẽ lan tỏa đến rất nhiều các vị Lãnh đạo cấp cao và gần 1000 khách tham dự. Nhận được cơn mưa lời khen, những tràng pháo tay nồng nhiệt, sự chú ý quan tâm đặc biệt từ đầu đến cuối chương trình và in dấu tên Newday trong lòng các vị khách mời khiến chúng tôi ngày càng nỗ lực và thêm trân quý nghề này.

Quay trở lại vùng đất Quy Nhơn – Bình Định lần này, Newday Media đã đánh dấu một mốc trưởng thành quan trọng trong sự nghiệp phát triển của mình – khẳng định vị thế của một đơn vị tổ chức sự kiện CHUYÊN NGHIỆP, TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO không chỉ trong lòng Tập đoàn Hoa Sen mà còn trong mắt rất nhiều các vị khách hàng khác.

Xem nhiều ảnh đẹp của sự kiện Lễ khánh thành giai đoạn 1 và Lễ khởi công nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội – Bình Định tại đây!

#NewdayMedia #Múatươngtác #HoaSenGroup #TươngtácmànLED3D #Sángtạo #Chuyênnghiệp #LễKhánhthành #Lễkhởicông