NEWDAY MEDIA GÂY ẤN TƯỢNG VỚI VIETINBANK CHI NHÁNH KCN BÌNH DƯƠNG BẰNG CONCEPT MỚI

NEWDAY MEDIA GÂY ẤN TƯỢNG VỚI VIETINBANK CHI NHÁNH KCN BÌNH DƯƠNG BẰNG CONCEPT MỚI
Rate this post

Lần đầu tiên thực hiện chương trình tại mảnh đất trẻ trung năng động gồm hơn 28 khu công nghiệp cùng hàng ngàn dự án lớn nhỏ được tập trung đầu tư, Newday Media đã ghi dấu ấn bằng một chương trình đặc sắc và ấn tượng: Kỷ niệm 15 năm thành lập VietinBank chi nhánh khu công nghiệp Bình Dương. “Có lẽ đây là sự kiện hoành tráng và công phu nhất trong chuỗi chương trình kỷ niệm thành lập các chi nhánh của VietinBank” – theo nhận định của Phó chủ tịch Ngân hàng VietinBank ông Lê Đức Thọ.

Ngày cuối tháng 3 vừa qua, ngân hàng VietinBank chi nhánh khu công nghiệp Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận phần thưởng cao quý của Thống đốc Ngân hàng Việt Nam. Như một món quà từ phương xa, ekip Newday Media đem tới chương trình một “bản sắc riêng” khó trộn lẫn. Khán giả không chỉ choáng ngợp trong một không gian nghệ thuật nhiều màu sắc, họ còn rất tâm đắc bởi được thưởng thức một chương trình liền mạch, không “chết sân khấu” 1 giây nào. Điều đó chứng mình cho sự kỹ lưỡng trong từng khâu chuẩn bị của ekip cũng như sự cầu toàn cho “đứa con tinh thần” của mình đạt tới sự hoàn hảo.

Hai tone màu xanh – đỏ đối chọi tưởng chừng như khó kết hợp nhưng với sự sáng tạo không ngừng, sự kết hợp này lại mang đến ấn tượng đầy mạnh mẽ cho thị giác người xem . Chia sẻ một cách đầy tự hào về sản phẩm của mình – anh Thành Đạt, người chịu trách nhiệm thiết kế chính cho chương trình, cho hay chữ V trong logo là nguồn cảm hứng để anh thiết kế, dù những trang trí bên cánh gà có đường nét thẳng khá đơn giản nhưng đều tập trung thể hiện sức mạnh, tiềm lực mạnh mẽ mà VietinBank đóng góp cho tỉnh Bình Dương.

Màn key moment có thể nói là một tiết mục để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những vị khách tham dự. Ý tưởng cho tiết mục “đinh” đầy ấn tượng này chính là concept “Non –stop” – thể hiện trong việc liên tiếp mang đến những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đèn hội trường và sân khấu vừa tắt, trong không gian phủ kín màn đen những bước nhảy uyển chuyển hòa sắc LED Lighting, màn hình LED rực rỡ cùng âm nhạc sôi động ngay lập tức trả lại một bữa tiệc sôi động “mãn nhãn”, ảo diệu. Khi đèn sân khấu vẫn chưa rõ mặt để kết thúc màn trình diễn của các dancer, nhóm đồng ca đã rất sẵn sàng trên sân khấu để chuẩn bị cất lời hát. Niềm tự hào trong từng lời ca tiếng hát của chính những cán bộ nhân viên chi nhánh ngay tức thì cất lên “Gửi niềm tin yêu – Vietinbank” là một món quà ý nghĩa được dàn dựng rất công phu và sáng tạo. Nốt nhạc cuối cùng lắng xuống, hướng theo cánh tay của dàn đồng ca, đèn Follow chiếu xuống cuối khán phòng nơi cánh cửa hội trường mở ra.

Tiếng Violon vọng lại thánh thót, giai điệu ca khúc “Happy brithday” dẫn lối. 15 cây nến rực rỡ tượng trưng cho hành trình 15 năm gắn bó và phát triển, chiếc bánh kỷ niệm đi đến đâu, ánh đèn nơi đó bật sáng đánh thức nhãn quan các vị khách mời. Ý tưởng lần này của chương trình làm thay đổi quan niệm về các lễ kỷ niệm lâu nay đã trở nên nhàm chán, biến các sự kiện này thành các sản phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Chúc cho chi nhánh VietinBank khu công nghiệp Bình Dương sẽ tiếp nối thật nhiều thành công trong những chặng đường sắp tới!

Nếu Quý vị muốn thực hiện một chương trình tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Những hình ảnh của sự kiện xem tại đây!

#NewdayMedia #VietinBank #Kỷniệm #thànhlập