NEWDAY MEDIA – Đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng cúp Vàng quốc tế tại Event Marketing Awards 2023

NEWDAY MEDIA - Đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng cúp Vàng quốc tế tại Event Marketing Awards 2023

Là giải thưởng thường niên do tạp chí hàng đầu Campaign Asia-Pacific tổ chức, nhằm tôn vinh các sự kiện được đầu tư công phu, sáng tạo và có tác động lớn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Event Marketing Awards quy tụ hàng loạt những tên tuổi lớn trong khu vực tham gia như Dentsu, NBC Universal, Le Pub APAC…

Chinh phục Hội đồng Ban giám khảo – những chuyên gia hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực Event Marketing bằng một ý tưởng sáng tạo và hoàn toàn khác biệt, Newday Media đã giành chiến thắng lớn trên đấu trường quốc tế, trở thành đại diện Việt Nam duy nhất giành cúp vàng tại giải Event Marketing Awards 2023 hạng mục Best Art & Cultural Event.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một đại diện đến từ Việt Nam xuất sắc vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn của Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Singapore, Malaysia… trong một đề cử chính thức của lĩnh vực Event.

Chương trình nghệ thuật “Xoè Thái – Tinh hoa miền di sản” là điểm nhấn quan trọng trong “Lễ Vinh danh nghệ thuật Xòe Thái & Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò 2022. mang đến một không gian văn hóa – nghệ thuật độc đáo với quy mô chưa từng có tại Tây Bắc. Có thể ví von, Lễ hội Xòe Thái là một “bảo tàng sống”, nơi lịch sử văn hóa ngàn năm của người Thái được bảo tồn, đánh thức một cách sống động, tái hiện một cách chân thực nhất những khung cảnh vượt không gian – thời gian.

Nhờ vậy, năm nay, vượt qua 04 đối thủ trực tiếp trong shortlist cùng hạng mục đến từ Trung Quốc, Hong Kong – những quốc gia vốn có bề dày văn hóa lịch sử và kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, Newday Media đã hoàn toàn thuyết phục hội đồng giám khảo để chiến thắng cup Vàng đầy thuyết phục.

Giải thưởng là dấu ấn quan trọng, khẳng định năng lực và vị thế của Newday Media trên thị trường Truyền thông & Sự kiện quốc tế. Sự tin tưởng, đồng hành của UBND tỉnh Yên Bái cùng các đơn vị ban ngành có liên quan, và sự ủng hộ nhiệt thành của hàng vạn khán giả khi vượt qua trở ngại thời tiết đã tạo nên động lực lớn lao giúp Newday Media tổ chức thành công chương trình và đạt được những thành công đáng ghi nhận.

Xem thêm các hạng mục giải thưởng khác tại đây: https://www.eventmarketingawards.asia/winners/2023/

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Event Management, Newday Media là Agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards danh giá, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,…

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin tại đây.