NEWDAY MEDIA CÙNG VNEXPRESS.VN CHÀO ĐÓN TỶ PHÚ JACK MA LẦN ĐẦU ĐẾN VIỆT NAM

NEWDAY MEDIA CÙNG VNEXPRESS.VN CHÀO ĐÓN TỶ PHÚ JACK MA LẦN ĐẦU ĐẾN VIỆT NAM
Rate this post

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam 2017 (VEPF 2017) sẽ được tổ chức vào Thứ 2 ngày 6/ 11/ 2017 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, và chào đón tỷ phú thế giới – Chủ tịch tập đoàn Alibaba – Jack Ma. Newday Media được lựa chọn là đơn vị thực hiện chương trình bên lề đầu tiên trong chuỗi sự kiện kinh tế quan trọng và lớn nhất năm 2017 này

Diễn đàn Thanh toán điện tử được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2015 – là cầu nối giữa Chính phủ, các Bộ ngành và các doanh nghiệp trong việc giải quyết và tìm những giải pháp thúc đẩy nền kinh tế phi tiền mặt. Chương trình có sự tham dự của Ông Vương Đình Huệ – Phó Thủ tướng, Ông Nguyễn Kim Anh – Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Ông Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công Thương, Ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT và các vị lãnh đạo tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, lần đầu tiên – Huyền thoại của ngành Thương mại điện tử thế giới, người sáng lập đề chế Alibaba – Jack Ma sẽ có màn tham luận trực tiếp cùng ông Trương Gia Bình về kinh nghiệm phát triển thương mại điện tử, thanh toán di động và những gợi ý cho Việt Nam trong lĩnh vực này.

Nhận thấy được tầm quan trọng của diễn đàn trong chuỗi sự kiện APEC, ekip Newday đang tập trung cao độ để chuẩn bị chu đáo từng chi tiết, đặc biệt chú trọng đảm bảo an ninh trật tự và bảo vệ các nhân vật cấp cao tham gia chương trình.

Với quy mô sự kiện lớn, địa điểm tổ chức phức tạp và số lượng 1000 người tham dự, ekip của Newday đã phác họa một layout tổng thể, sắp xếp từng khu vực một cách logic, phân bố lực lượng an ninh dày đặc trong và ngoài khu vực tổ chức để đảm bảo an toàn cho các vị diễn giả cấp cao. Sân khấu cong Panorama được thiết kế sang trọng cùng hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại và sự chuẩn bị công phu, chu đáo cùng hệ thống an minh nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó, một kế hoạch trainning cụ thể và khoa học đã được bàn bạc kỹ lưỡng. Nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm của Newday sẽ trực tiếp hướng dẫn cho lực lượng an ninh, lễ tân đón khách để chương trình được diễn ra trang trọng.

Là đơn vị tổ chức sự kiện lâu năm, dày dặn kinh nghiệm tổ chức những chương trình quy mô hàng nghìn khán giả và mang tầm cỡ Quốc tế nên với sự kiện VEPF 2017, Newday Media càng cẩn trọng và chăm chút cho từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Sự kiện hứa hẹn đem đến cho khán giả những thông tin kinh tế giá trị và hữu ích cho những doanh nhân và khán giả quan tâm đến vấn đế thương mại và thanh toán điện tử.

Thông tin thêm về chương trình:

Tên gọi: “Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam 2017” với chủ đề: Mobile Payment – Nhân tố thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt.

Thời gian: Thứ 2 ngày 6/11/2017

Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, Số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết về chương trình, xin liên lạc: info@newdaymedia.com.vn hoặc gọi số +84 437153303.

#VEPF2017 #DiễnđoànThanhtoánđiệntửViệtNam #MobilePayment #Thanhtoánđiệntử #VnExpressvn #JackMa #Alibaba #FPTGroup #APEC2017