Nâng cao trải nghiệm khán giả tham dự với Top4 xu hướng sự kiện 2022

Nâng cao trải nghiệm khán giả tham dự với  Top4 xu hướng sự kiện 2022
Rate this post

Chưa bao giờ sự trở lại của ngành Truyền thông – Sự kiện lại mạnh mẽ như năm 2022, cơn sóng này tạo nên một cuộc ganh đua khó nhằn cho nhiều doanh nghiệp khi phải giải quyết bài toán: Làm thế nào để khán giả chú ý đến chương trình của mình và giải pháp nào cho câu chuyện nâng cao trải nghiệm sự kiện.

Đừng để sự kiện của doanh nghiệp bạn trở nên kém cạnh với các sự kiện khác khi thiếu TOP 4 xu hướng sự kiện mới nhất năm 2022, cùng Newday Media khám phá ngay trong bài viết này:

CHECK-IN 1 CHẠM

Covid-19 để lại cho mỗi chúng ta một bài học lớn về tiếp xúc an toàn, do đó mặc cho các sự kiện đã quay trở lại một cách nhanh chóng trong năm 2022 nhưng nhiều khán giả vẫn chưa thật sự sẵn sàng “enjoy” làn sóng đó.

 

 

Tạm biệt hàng dài check-in đông đúc và tắc nghẽn, nhiều doanh nghiệp mạnh tay đầu tư vào các hoạt động Check-in 1 chạm, nhằm giảm tải thời gian check-in tham gia sự kiện, từ đó đảm bảo các vấn đề y tế. Chỉ với 3s quét mã QR tại booth, khách mời sẽ có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm và tận hưởng các không gian trong chương trình.

CÔNG NGHỆ SỐ HÓA SƠ ĐỒ SỰ KIỆN

Tại các sự kiện lớn, đừng để khách mời mất nhiều thời gian lạc lối trong trong việc tìm kiếm địa điểm muốn đến. Biến sơ đồ phức tạp ấy thành một “bản đồ số hóa” giúp khách hàng dễ dàng định vị thông qua điện thoại cá nhân và rút ngắn thời gian di chuyển.

 

 

Hơn thế, ứng dụng công nghệ số hóa vào sơ đồ kỹ thuật sự kiện cho phép khán giả dễ dàng tương tác và trải nghiệm khi tham gia sự kiện. Đặc biệt với các loại hình sự kiện như triển lãm, hội chợ, sự kiện giải trí với quy mô lớn, địa điểm tổ chức phức tạp, ứng dụng xu hướng này là vô cùng cần thiết, giảm tải tối đa về mặt chi phí nhân sự hướng dẫn và chăm sóc khán giả tham dự.

EVENT GAMIFICATION

Thúc đẩy sự tương tác và kéo dài thời gian khách hàng tham dự với phương pháp “game hóa” sự kiện. Ứng dụng công nghệ theo một cách mới lạ sẽ khiến sự kiện trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh và hấp dẫn khán giả ở mọi độ tuổi.

 

 

THIẾT BỊ ĐEO TAY TRONG SỰ KIỆN

Tiến thêm một bước trên hành trình đo lường và theo dõi dữ liệu sự kiện với các thiết bị công nghệ đeo tay hiện đại. Ứng dụng công nghệ này sẽ giúp các nhà tổ chức sự kiện kiểm soát toàn bộ tình hình đang diễn ra, từ đó có các phương án giải quyết “real-time”.

 

 

Đặc biệt với các sự kiện có sự xuất hiện của VIP hay các nhân vật quan trọng, sử dụng các thiết bị thông minh sẽ giúp định vị vị trí của họ chính xác và giảm tải rủi ro liên quan đến xâm phạm cá nhân.

Tiên phong ứng dụng những xu hướng và công nghệ sự kiện mới nhất sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp bạn đạt được niềm tin và sự sẵn sàng của khán giả tham dự sự kiện từ đó tối ưu hóa mục tiêu đã đề ra.

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Event Management, Newday Media là agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards danh giá, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,…


Để được tư vấn chi tiết hơn về Virtual Event / Hybrid Event cùng các công nghệ sự kiện độc đáo quý đối tác / khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin theo đường link:

https://newdaymedia.com.vn/event-management