MỘT KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT VIỆT NAM ĐÃ CHÍNH THỨC RA MẮT

MỘT KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT VIỆT NAM ĐÃ CHÍNH THỨC RA MẮT
Rate this post

Ngày 8/11/2015 vừa qua tại khách sạn 5 sao Melia Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Lễ giới thiệu biệt thự biển FLC L’amoura & căn hộ khách sạn À La carte Sầm Sơn” của tập đoàn FLC – Đây được đánh giá là một khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng bậc nhất Việt Nam. Newday Media một lần nữa vinh dự được tập đoàn FLC trao gửi trọng trách tổ chức thành công buổi lễ quan trọng này.

Một trong những yếu tố để làm nên thành công cho sự kiện “Lễ giới thiệu biệt thự biển FLC L’amoura & căn hộ khách sạn À La carte Sầm Sơn” là sự tâm huyết của đội ngũ ekip thực hiện chương trình. Với tâm thế luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu được những kỳ vọng mà khách hàng mong muốn truyền tải thông qua nội dung chương trình. Newday Media đã tạo ra một không gian không chỉ đơn thuần là một buổi lễ ra mắt dự án và tư vấn bán hàng mà đã thể hiện một không gian sang trọng, đẳng cấp thể hiện sự trân trọng của FLC đối với các nhà đầu tư tương lai của mình.

Một ý tưởng độc đáo cho sự kiện là hình ảnh các cô PG xinh đẹp trong trang phục sang trọng và chuyên nghiệp, đứng tại khu vực sảnh tầng 1 chào đón khách mời tham dự chương trình với biển chữ FLC – Lamoura – À La carte – Sầm Sơn.

Đến với sự kiện, khách hàng được các nhân viên kinh doanh của tập đoàn FLC tiếp đón trang trọng và dẫn nối nâng bước thảm đỏ lên khu vực tổ chức sự kiện. Với thiết kế ấn tượng và hoành tráng, sự đầu tư công phu tỉ mỉ từng chi tiết décor theo tông màu xanh đặc trưng của À La carte, khách hàng vô cùng bất ngờ và choáng ngợp trước không gian sang trọng và hoành tráng của buổi lễ.

Để tổ chức một sự kiện thành công, đó là cả một quá trình chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của cả một ekip. Sự kiện kết thúc để lại bao dư vị trong lòng khán giả tham dự chương trình, đặc biệt ekip Newaday Media đã nhận được sự khen ngợi về tính chuyên nghiệp từ phía khách hàng. Bằng tâm huyết và lòng yêu nghề Newday Media sẽ luôn cố gắng và mong muốn phục vụ khách hàng để tạo ra những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần tạo dấu ấn mạnh mẽ thương hiệu của khách hàng trong lòng các nhà đầu tư tương lai.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây

#ÀLacarteSầmSơn #FLC #NewdayMedia #Khởicông #CorporateEvent