MỘT KHÔNG GIAN ÂM NHẠC ĐẶC SẮC GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

MỘT KHÔNG GIAN ÂM NHẠC ĐẶC SẮC GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI
Rate this post

Ngày 10/12/2015 vừa qua, Newday Media đã đưa một không gian âm nhạc dân tộc đặc sắc, tái hiện nét đẹp truyền thống mang đâm chất Hà Nội xưa tại nhà hàng Ao ta – Một trong những thương hiệu gìn giữ các món ăn đặc sắc của người dân Bắc Bộ.

“Gốm và Hoa” tinh hoa từ đất Mẹ, là sự gắn kết tất cả những tinh hoa nghệ thuật, ẩm thực Việt. Đây cũng chính là những cảm hứng mà chúng tôi đã vẽ nên một không gian sống động đậm chất nghệ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao. Để tái hiện được đúng nét đẹp nghệ thuật dân gian, từ những decor trang trí bàn tiệc ngập tràn sắc hoa cúc vàng cho tới những bài trí sắp đặt của họa tiết gốm sứ đã tạo nên một không gian thu hút.

Bên cạnh đó, khách mời còn được xem âm nhạc dân gian cổ truyền hát chầu văn và màn trình diễn bộ sưu tập áo dài mới của thương hiệu Ngân An do nhà thiết kế Anh Thư thực hiện. Với tông màu xanh, trắng, chất liệu tơ tằm và lụa cao cấp, những bộ áo dài cách điệu vô cùng ấn tượng và vẫn giữ được tinh túy của nét đẹp truyền thống.

Đến với sự kiện khách mời được thưởng thức 10 loại bánh cổ truyền của Việt Nam như bánh Tẻ Phú Nhi, bánh gai, bánh đúc, bánh cốm, bánh quán gánh… những hương vị đậm đà thơm ngon của những chiếc bánh đã để lại những dấu ấn khó phai cho những vị khách tham dự

Nét văn hóa cổ truyền là giá trị vô cùng quý báu cần phải được gìn giữ và phát huy. Newday Media tự hào đã tổ chức thành công sự kiện này và để lại những cảm xúc khó phai cho người tham dự.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây

#NewdayMedia #Sángtạo #Tổchứcsựkiện