MẶT TRỜI BÉ CON – MẶT TRỜI NEWDAY

MẶT TRỜI BÉ CON - MẶT TRỜI NEWDAY

Cuối tháng 9 vừa qua là tâm điểm mà cả ekip Newday Media gấp rút chuẩn bị cho một sự kiện vô cùng đặc biệt – Kỷ niệm 1 năm ngày cưới của “double big boss” đại gia đình Newday Media và chúc mừng bé Tuấn Kiệt tròn 1 năm đến với ba Khánh Băng và mẹ Hải Yến. Sự kiện đã diễn ra trong sự bất ngờ, vỡ òa của các khách mời tham dự chương trình trước sự hoành tráng từ ý tưởng decor trang trí cho đến ý tưởng nội dung có một không hai của chương trình.

Với chủ đề vô cùng ý nghĩa mang tên “Mặt trời bé con” – Mặt trời Newday – Mặt trời hạnh phúc – Mặt trời tình yêu… ekip Newday Media từ ý tưởng concept chương trình đã sáng tạo nên một không gian lung linh sắc vàng ánh mặt trời, từ những decor trang trí cho tới một mặt trời lớn hoành tráng trên sân khấu

Kết thúc bữa tiệc là những cảm xúc đọng lại khó quên trong lòng những khách mời tham dự sự kiện, và ý nghĩa đặc biệt trong lòng anh Băng và chị Yến. Những lời khen, những lời động viên và đặc biệt là những lời cảm ơn của anh chị đã làm động lực cho cả team cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào khi đã tự mình làm nên một sản phẩm hoàn hảo để chúc mừng cho một ngày trọng đại như ngày hôm nay.

Sự hài lòng của anh chị hay của tất cả khách mời tham dự chương trình chính là động lực lớn giúp cho cả Team Newday Media luôn cố gắng không ngừng nghỉ để có thể phát triển hơn nữa, tạo ra những sản phẩm chất lượng, dần tiến tới một tương lai không xa trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây

#Anniversary #NewdayMedia #Sángtạo