LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI TUYỂN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DỰ ÁN HOA SEN TOWER

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI TUYỂN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DỰ ÁN HOA SEN TOWER
Rate this post

Ngày 27/10/2016 tại Khách sạn Rex Saigon, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi tuyển Thiết kế kiến trúc Dự án Hoa Sen Tower, đơn vị lên ý tưởng thiết kế sân khấu và thực hiện là Newday Media.

Trong khoảng thời gian ba tháng, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức cuộc thi thiết kế, để tìm kiếm ra tác phẩm xuất sắc nhất cho Dự án Hoa Sen Tower, tọa lạc tại Trung tâm Thương mại dịch vụ Khách sạn và Căn hộ cao cấp, số 01 Ngô Mây – TP. Quy Nhơn, tòa nhà sẽ trở thành điểm sáng của Bình Định, thúc đẩy ngành du lịch địa phương phát triển.

Tiêu chí của cuộc thi là tìm ra một công trình kiến trúc có giá trị thực tiễn cao, đẹp về thẩm mỹ, mang ý nghĩa xã hội tích cực, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiện dụng về công năng và phù hợp với địa hình thực tế của Dự án Hoa Sen Tower – Quy Nhơn.

Chỉ sau thời gian ngắn phát động, Dự án Hoa Sen Tower đã lựa chọn được 7 nhà thầu có nhiều đề án thiết kế đoạt các giải thưởng kiến trúc uy tín trong lĩnh vực thiết kế công trình khách sạn cao tầng trong nước và quốc tế, bao gồm: Nikken Sekkei (Nhật Bản); Korn Architects (Đức); B+H Architects (Canada); DESO Architects (Pháp); Group8Asia (Thụy Sĩ); CPG (Singapore); MCC Việt Nam. Hội đồng giám khảo cuộc thi bao gồm chủ đầu tư – Tập đoàn Hoa Sen cùng 6 giáo sư, kiến trúc sư đến từ các trường đại học kiến trúc danh tiếng trong nước và quốc tế (Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Singapore).

Dự án Hoa Sen Tower do Tập đoàn Hoa Sen làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.900m2. Dự án tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn, chỉ cách sân bay Phù Cát 35km và cách bến xe Quy Nhơn 1,5km, tạo sự liên kết dễ dàng với các khu vực dân cư lân cận và thuận tiện trong việc giao thương, thu hút khách du lịch.

Dự án được xây dựng thành khu phức hợp với các hạng mục đa dạng: Phần công trình gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng và 49 tầng, đây là tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại; Đường hầm dưới đường An Dương Vương nối công trình với Công viên biển; Công viên biển và không gian ngầm dưới công viên cho các hạng mục vui chơi giải trí.

Nhận thức được quy mô của dự án, Newday Media đã nghiên cứu và lên kế hoạch chi tiết để thực hiện Lễ chấm thi và trao giải Cuộc thi tuyển Thiết kế kiến trúc Dự án Hoa Sen Tower dành riêng cho Tập đoàn Hoa Sen.

Hoa Sen Tower được xây dựng với mục đích phát triển du lịch miền biển Quy Nhơn. Để nhấn mạnh chủ đề chính, Newday Media xây dựng nhiều tiết mục đặc sắc với ánh sáng kỳ ảo, biểu diễn kết hợp cùng màn hình LED và visual hình ảnh, mang đến một không gian tràn ngập ánh sáng. Tiết mục tạo hình tượng logo Hoa Sen bằng đèn LED, sử dụng đèn lazer chiếu lên trần biểu đạt ý tưởng Skylight, nhằm tôn vinh tòa tháp Hoa Sen sẽ vươn cao, tỏa sáng giữa đất trời Bình Định.

Nếu quý vị quan tâm đến các sự kiện sáng tạo độc đáo, dành riêng cho doanh nghiệp của mình và các màn trình diễn trên của Newday Media. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!