LỄ RA MẮT CLB TRUYỀN THÔNG & DU LỊCH DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM

LỄ RA MẮT CLB TRUYỀN THÔNG & DU LỊCH DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM

Ngày 23/11 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức thành công lễ ra mắt Câu lạc bộ Truyền thông & Du lịch Doanh nhân trẻ Việt Nam tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Newday Media là đơn vị tổ chức cho toàn bộ chương trình.

Sau ba tháng kể từ ngày có Quyết định thành lập và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận, ngày 23 tháng 11 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Câu lạc bộ Truyền thông & Du lịch Doanh nhân trẻ Việt Nam (MTA Việt Nam ) chính thức được ra đời. Là tổ chức xã hội tự nguyện trực thuộc Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, MTA Việt Nam được thành lập với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp quan tâm đến truyền thông và du lịch trên địa bàn toàn quốc và cùng hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển truyền thông, du lịch Việt Nam, hỗ trợ tổ chức các hoạt động quảng cáo, sự kiện và các tour du lịch kết hợp của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

“Truyền thông và du lịch gặp gỡ nhau ở tính chất là ngành kinh tế dịch vụ đã, đang và sẽ đóng góp một cách tích cực cho sự tiến triển và hội nhập của nước ta trong thời đại ngày nay” – là khẳng định vai trò quan trọng về hai lĩnh vực mà CLB quan tâm và phát triển của bà Đinh Thị Hồng Liên – Chủ tịch Câu lạc bộ Truyền thông & Du lịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, đứng trước các cơ hội và thách thức trong thời kỳ hội nhập với nền kinh tế Thế giới, các doanh nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông và Du lịch cần phải hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để cùng tạo ra một Cộng đồng chung đoàn kết, hợp lực và cùng nhau phát triển theo đúng như sứ mệnh của Câu lạc bộ đó là “Chung tay nỗ lực nâng tầm vị thế của truyền thông, du lịch Việt Nam phát triển bền vững, tự tin hội nhập.”

Chương trình đã thu hút được gần 100 doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc và rất nhiều phóng viên các cơ quan báo chí truyền thông đưa tin như Vnexpress.vn, Báo Nhandan.vn, Thông tấn xã Việt Nam… Với mục đích xây dựng mạng lưới các doanh nghiệp lĩnh vực truyền thông, du lịch, việc thu hút được đông sự đảo quan tâm của các cơ quan báo đài là một dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển chung của CLB. Chỉ mới ra mắt nhưng CLB đã có được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của một số thành viên tiêu biểu như Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Việt Xưa, Công ty Truyền thông và Giải trí Newday Media JSC, Công ty Cổ phần Bao bì cao cấp Việt Nam Vbox Luxury JSC…

Với tư cách là một thành viên nổi bật của Câu lạc bộ, Newday Media hân hạnh tài trợ, chuẩn bị, lên ý tưởng thiết kế và tổ chức toàn bộ chương trình này. Nhận thấy đây là chương trình có ý nghĩa và vai trò quan trọng với sự phát triển chung cho những doanh nghiệp, công ty ngành Truyền thông và Du lịch trong đó có Newday Media, ekip đã lên ý tưởng thiết kế đẹp mắt, xây dựng nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa.

Newday Media đã, đang và sẽ đồng hành cùng những hoạt động, sự kiện lớn của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như Câu lạc bộ Truyền thông & Du lịch Việt. Đi đầu, nắm bắt xu thế ngành truyền thông nói chung cùng với ekip sáng tạo, năng động, cống hiến và trách nhiệm Newday chắc chắn sẽ là một thành viên tích cực đóng góp, giúp sức cho Câu lạc bộ ngày một phát triển vững mạnh.

Để biết thêm thông tin và thể lệ đăng ký trở thành hội viên của Câu lạc bộ Truyền thông & Du lịch Doanh nhân trẻ Việt Nam, xin mời liên hệ tại đây.

#Lễramắt #Truyềnthông #Doanhnhântrẻ #Câulạcbộ #TruyềnthôngvàDulịch