LỄ KHỞI ĐỘNG ĐẠI HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ 2018 TẠI HẢI PHÒNG

LỄ KHỞI ĐỘNG ĐẠI HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ 2018 TẠI HẢI PHÒNG
Rate this post

Ngày 12/01/2018 vừa qua, Lễ khởi động Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế 2018 đã tiến đến thành phố Cảng Hải Phòng thu hút rất đông giới Thẩm Mỹ và Làm đẹp tại đây đăng ký tham dự. Sau 2 tuần phát động chương trình, tính đến thời điểm hiện nay, lượng Hồ sơ đăng ký gửi về cho Ban tổ chức đã rất nhiều. Chính vì vậy Ban tổ chức đã quyết định đẩy sớm thời hạn kết thúc nhận Hồ sơ lên ngày 30/1/2018. Điều đó đã chứng tỏ sức hấp dẫn của Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế 2018 hiện đang vượt cả ngưỡng dự tính của Ban tổ chức Đại Hội cũng như Đơn vị thực hiện – Newday Media.

Không khí của Hải Phòng trở nên ấm cúng và hứng khởi hơn bao giờ hết khi Ban tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 ghé thăm nơi đây và thu hút hơn 100 khách mời tham dự chương trình. Đặc biệt chương trình còn nhận được sự quan tâm và tham gia của một số vị khách đặc biệt là: Bà Trần Thị Thanh Hải – Phó Chủ Tịch Hội đồng khoa học Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng thẩm mỹ VN – Á hậu doanh nhân Châu Á người Việt Châu Á; Ông Tiêu Chí Dũng – Cố vấn ngoại giao Quốc Tế – Khu vực Trung Hoa . Đại diện Hiệp hội làm đẹp Trung Hoa – Trưởng ban tổ chức đại diện đoàn thí sinh Trung Hoa… và các Trưởng tiểu ban đại diện cho các ngành nghề dự thi…

Các khách mời rất hào hứng lắng nghe những thông tin hữu ích về chương trình cũng như những lợi ích và lý do nên tham gia vào sự kiện Quy mô có một không hai này, để có được cơ hội chạm tay vào Chiếc Cúp Vàng danh giá do Tổng Liên đoàn Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế IFBC trao tặng. Đây còn là cơ hội được giao lưu học hỏi, cập nhật kiến thức, công nghệ, xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay theo phong cách dẫn đầu K-Beauty; Đồng thời là cơ hội để mở rộng mối quan hệ và kết nối kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc phổ biến thông tin, lan tỏa cơ hội của chương trình đến với giới làm đẹp tại Hải Phòng; theo như thông báo mới nhất của Ban tổ chức là rút ngắn thời gian tuyển sinh càng khiến các thí sinh càng hồi hộp và mong muốn được đăng ký tham dự ngay trong buổi Khởi động thứ 2 này.

Một trong những chuyên viên trang điểm đăng ký tham dự chương trình với tư cách Ban giám khảo bộ môn Trang điểm. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cùng rất nhiều những trăn trở, chị hi vọng kỳ Đại hội Thẩm mỹ đầu tiên sẽ là cơ hội để chị phát triển và học hỏi thêm về lĩnh vực Make up

Bà Trần Thị Thanh Hải (bên trái ảnh) đã tiết lộ chương trình vô cùng hấp dẫn của chương trình Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế diễn ra ngày 22/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Bên cạnh đó, với vai trò là Phó Chủ Tịch Hội đồng khoa học Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng thẩm mỹ VN bà nung nấu ý định thực hiện chương trình “Bình ổn thị trường Thẩm mỹ Việt Nam” với mong muốn mời Ban tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế đồng hành vì mục đích phân biệt rõ ràng chức năng, nhiệm vụ của các Thẩm mỹ viện/Salon và các loại hình khác.

Bạn chỉ còn 15 ngày nữa để Hoàn thiện Hồ sơ và gửi đến cho Ban tổ chức chúng tôi trước khi Hệ thống Tuyển sinh chính thức đóng lại.

Tiếp sau đây, làn sóng tham dự “Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế 2018” sẽ tiếp tục sôi động trong thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/01/2018. Cơ hội duy nhất cho Giới làm đẹp tại miền Nam có thể tiếp cận với Ban tổ chức để nắm được thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình:

“LỄ KHỞI ĐỘNG ĐẠI HỘI THẨM MỸ QUỐC TẾ LẦN THỨ NHẤT – 2018 TẠI TP HỒ CHÍ MINH”

Thời gian: 9h00 thứ 4 ngày 17/1/2018

Địa điểm: Sài Gòn Hotel, 41-47 đường Đông Du, Quận 1, TPHCM

Nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi TẠI ĐÂY!

#NewdayMedia #tổchứcsựkiện #ĐạihộiThẩmmỹQuốctế #Lễkhởiđộng #HảiPhòng #HàNội #TPHồChíMinh