LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ & DU LỊCH SINH THÁI NÚI TUYẾT MẪU SƠN

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ & DU LỊCH SINH THÁI NÚI TUYẾT MẪU SƠN
Rate this post

Với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 9000 tỷ, khu vui chơi giải trí và du lịch sinh thái Núi Tuyết Mẫu Sơn chính thức được khởi công vào ngày 11 tháng 12 vừa qua. Newday Media là đơn vị lên ý tưởng thiết kế và tổ chức cho sự kiện này.

Vào ngày 11 tháng 12 vừa qua, UBND tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công ty Cổ phần Núi Tuyết Mẫu Sơn tổ chức lễ khởi công Dự án Khu vui chơi giải trí và Du lịch sinh thái Núi Tuyết Mẫu Sơn. Dự án này có công trình đầu tiên là tuyến cáp treo công suất 2.000 người/giờ, tương đương 1,6 triệu người/năm, dài 5,7 km từ xã Bằng Khánh đến khu vực Chân Mây trên đỉnh Mẫu Sơn. Chủ đầu tư cho biết dự án được triển khai trong giai đoạn 2017 – 2020, thời gian hoạt động 50 năm; trong đó tuyến cáp treo sẽ hoàn thành và bắt đầu mở cửa đón khách từ tháng 4/2018.

Dự lễ khởi công có đồng chí Trần Sỹ Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố…. Về phía trung ương có ông Trương Minh Tuấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; cùng đại diện một số bộ, ngành trung ương, các doanh nghiệp; các đối tác đầu tư…. Sự kiện cũng thu hút được rất nhiều các phóng viên đến từ nhiều cơ quan báo chí uy tín hàng đầu như VTV, VOV, Vnexpress.vn…

Với những ưu đãi lớn từ thiên nhiên như nằm ở độ cao hơn 1.500m, khí hậu quanh năm mát mẻ trong lành, là điểm “săn” tuyết lý tưởng cho khách du lịch…Dự án còn được quy hoạch và xây dựng thành khu phức hợp gồm nhiều hạng mục đa dạng như: khu vui chơi giải trí hướng tới các hoạt động ngoài trời để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên; khu nghỉ dưỡng mang kiến trúc Pháp với 600 phòng khách sạn từ 2 – 5 sao; khu du lịch văn hóa cộng đồng; khu thương mại dịch vụ…hứa hẹn sẽ tạo nên một khu du lịch đạt tiêu chuẩn cấp độ vùng và khu vực, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, thúc đẩy ngành du lịch địa phương phát triển và tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân…

Newday Media nhận thấy được tầm quan trọng của sự kiện nên đã rất kỹ lưỡng chuẩn bị từ việc lên ý tưởng thiết kế, kết cấu, lắp đặt hệ thống sân khấu hoành tráng…cho đến dàn dựng từng phần và tiết mục của chương trình. Ekip của Newday đã có mặt tại Núi Tuyết trước một tuần sự kiện không quản ngại điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất để hoàn thành từng chi tiết một cách chỉn chu, đem lại sự thành công ngoài mong đợi cho lễ khởi công lần này.

Núi Tuyết Mẫu Sơn là một địa danh du lịch đẹp và nhiều tiềm năng của tỉnh Lạng Sơn nói riêng và của du lịch Việt Nam nói chung. Nhiều vùng đất mới chưa được khai phá, những nét cổ kính được giữ nguyên trạng từ thời Pháp thuộc cũng như là một số ít địa điểm có tuyết rơi tại Việt Nam…chắc chắn dự án xây dựng khu du lịch giải trí và sinh thái sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Newday Media hân hạnh đồng hành cùng sự phát triền và những sự kiện sắp tới của dự án.

Để biết thêm thông tin đầu tư vào dự án và tư vấn tổ chức sự kiện, xin vui lòng liên hệ tại đây.

#Khởicông #Dulịchsinhthái #Khuvuichơigiảitrí #NúiTuyếtMẫuSơn