Lễ công bố bản quyền truyền thông và phát sóng giải Vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

Lễ công bố bản quyền truyền thông và phát sóng giải Vô địch bóng đá nữ thế giới 2023
Rate this post


Tại buổi lễ, VMG Media chính thức công bố là đơn vị độc quyền truyền thông và phát sóng giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 (FIFA Women’s World Cup 2023). Truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu tại Vòng chung kết FIFA Women’s World Cup 2023 trên kênh 7. Lễ công bố do VMG Media cùng Newday Media JSC phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của các đại biểu đến từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, Truyền hình Quốc hội Việt Nam cùng thầy trò ông Mai Đức Chung – HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam và các đại diện phía VMG Media. Hai đại diện của đội tuyển bóng đá nam là Đoàn Văn Hậu và Hồ Tấn Tài cũng có mặt tại buổi lễ.

Dự án “Độc quyền truyền thông và phát sóng giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023″ là niềm tự hào khi VMG Media được đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đánh một dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của VMG.

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương - Thành viên HĐQT Công ty CP VMG, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần truyền thông VMG, Ông Lương Minh Tuấn – Thành viên HĐQT – kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông VMG cùng thầy trò HLV Mai Đức Chung chụp ảnh tại sự kiện

Các đại biểu cùng thực hiện nghi thức công bố bản quyền truyền thông và phát sóng FIFA Women’s World Cup 2023
Phát biểu trong buổi lễ, HLV luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ: “Lần đầu trong lịch sử, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được đứng chung với 32 đội tuyển nữ hàng đầu thế giới tại World Cup 2023. Càng ý nghĩa hơn khi chúng tôi có được sự đồng hành của người hâm mộ thông qua sóng truyền hình trực tiếp.

Quốc ca Việt Nam vang lên với thế giới là điều rất tự hào. Chúng tôi mong được nhiều sự quan tâm hơn từ khán giả cả nước và toàn đội luôn đoàn kết, quyết tâm thể hiện tinh thần Việt Nam tại giải đấu này”.

HLV Mai Đức Chung phát biểu tại sự kiện

HLV Mai Đức Chung phát biểu tại sự kiện

Đạt được thoả thuận phát sóng các trận đấu của Đội tuyển Nữ Việt Nam và các trận đấu ở VCK giải Vô địch nữ thế giới, ông Lê Quang Minh – TGĐ Truyền hình Quốc hội Việt Nam chia sẻ rằng, với tư cách là đơn vị có bản quyền phát sóng, Truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ cử ekip phóng viên đồng hành cùng đội tuyển cũng như phản ánh không khí World Cup tại Australia và New Zealand…

Ông Lê Quang Minh – Tổng giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam phát biểu

Ông Lê Quang Minh – Tổng giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Buổi Lễ công bố bản quyền truyền thông và phát sóng giải Vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Nhận xét về lần đầu hợp tác với Newday Media, bà Trần Diệp – Giám đốc Trung tâm Bản quyền VMG chia sẻ: ”
Quá trình làm có nhiều phát sinh nhưng thật vui khi VMG đã lựa chọn hợp tác với Newday. Các chủ tịch tập đoàn hay các đơn vị báo chí, truyền thông tới dự buổi hôm đó đều khen buổi lễ sang trọng. Hy vọng sẽ có nhiều dịp hợp tác nữa với Newday Media
“.

Có thể nói, lời khen ngợi của khách hàng chính là bảo chứng lớn lao nhất cho chất lượng dịch vụ của Newday Media. Đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến những sản phẩm sáng tạo và có dấu ấn khác biệt cho khách hàng.
Ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc cùng Simple BRASS mở đầu chương trình với ca khúc “Chạm tới mặt trời”


Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Event Management, Newday Media là Agency đầu tiên tại Việt Nam hai lần đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards danh giá, đánh dấu những sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ sự kiện tiên tiến và hiện đại nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu hiệu quả sự kiện của doanh nghiệp.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, hiện Newday Media đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn: Deloitte Vietnam, PVI, Tập đoàn Hoa Sen, C.P Group,…

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tổ chức sự kiện quý đối tác/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.033.333/ 0962.577.770 hoặc để lại thông tin tại đây.