LÃNH ĐẠO CÔNG TY C.P VIỆT NAM ĐẾN THĂM VĂN PHÒNG NEWDAY MEDIA TẠI HÀ NỘI

LÃNH ĐẠO CÔNG TY C.P VIỆT NAM ĐẾN THĂM VĂN PHÒNG NEWDAY MEDIA TẠI HÀ NỘI
Rate this post

Chiều ngày 14/7/2018, ekip Newday Media vinh dự được đón tiếp ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng các lãnh đạo của C.P. Việt Nam đến thăm và làm việc tại văn phòng Newday Media Hà Nội.

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam (CPV) trực thuộc Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Hiện nay, C.P là tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lãnh vực công nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn C.P bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 và thành lập Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) vào năm 1993. CP Việt Nam hiện là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam.

Dự kiến vào tháng 12 năm 2018 CP Việt Nam sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng III tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Ấn tượng với quy mô hoạt động của CPV và với yêu cầu đầu bài, ekip Newday đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, lên ý tưởng xây dựng kế hoạch hoạt động cho sự kiện. Bằng một bản thuyết trình đầy cảm xúc kết hợp với những công nghệ demo 3D hiện đại, Newday đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với ban lãnh đạo của CPV . Chuyến đến thăm của ông Montri Suwanposri – Tổng Giám đốc CPV cùng các lãnh đạo Tập đoàn sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu hợp tác giữa 2 công ty.

Trước sự đón tiếp chu đáo và nhiệt tình của các thành viên Newday Media, ông Montri Suwanposri cho biết ông vô cùng bất ngờ và đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng chi tiết của team Newday Media. Sau khi lắng nghe CEO của Newday Media, bà Lê Hải Yến – trình bày về ý tưởng tổ chức cho chuỗi sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn CP Việt Nam, ông Montri Suwanposri nhận xét: “Tôi không ngờ là kế hoạch lại hay và đẹp đến vậy. Tôi không có ý kiến gì. Bởi đây là kế hoạch được làm từ trái tim, và thể hiện được đam mê và hạnh phúc của người làm ra nó. Tôi tin là các bạn sẽ làm được điều đó!”.

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ chân thành với ekip Newday về sứ mệnh và tầm nhìn của C.P. Việt Nam nhằm mong muốn mang đến cho người Việt những thức ăn thực sự “sạch sẽ”, an toàn cho sức khỏe, và mục đích lớn hơn đó đóng góp một phần công sức phát triển cho ngành xuất khẩu thực phẩm , thúc đẩy cho nền kinh tế Việt Nam phát triển hơn nữa.

Chị Lê Hải Yến cũng chia sẻ: “Tôi rất yêu thích những sản phẩm của người Thái, vì sự cẩn thận và uy tín của người Thái, đặc biệt các sản phẩm thực phẩm của CP rất sạch sẽ và an toàn bởi nó được kết tinh từ công nghệ và tâm huyết của người Thái với đôi bàn tay khéo léo và sự cần mẫn của người Việt. Chính vì thế khi xây dựng kế hoạch này, tôi vô cùng tâm huyết và mong muốn mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và thực tiễn để tạo nên ấn tượng, cảm xúc và tiếng vang cho sự kiện của CPV.”

#CPViệtNam #kỷniệmthànhlập #TrungtâmHộinghịQuốcgiaHàNội