LẦN ĐẦU TIÊN: TÔN, ỐNG NHỰA VÀ ỐNG KẼM HOA SEN ĐƯỢC LẤY RA TỪ MÀN HÌNH LED!

LẦN ĐẦU TIÊN: TÔN, ỐNG NHỰA VÀ ỐNG KẼM HOA SEN ĐƯỢC LẤY RA TỪ MÀN HÌNH LED!
Rate this post

Đó là một trong những tiết mục Keymoment ấn tượng và độc nhất trên sân khấu Hoa Sen do chính Newday Media tổ chức. Vào ngày 26/1/2018 vừa qua tại White Palace, TPHCM, hơn 2000 quan khách, cán bộ nhân viên Tập đoàn một lần nữa phải trầm trồ trước sự sáng tạo có một không hai của ekip Newday.

Chương trình Liên hoan tổng kết niên độ tài chính 2016 – 2017 của Tập đoàn Hoa Sen đã chính thức được diễn ra rất thành công và hào hứng trong niềm hân hoan của hàng nghìn vị khách mời có mặt. Đây cũng là dịp quan trọng để Tập đoàn Hoa Sen nhìn lại và tự hào nói về những thành tựu mình đã đạt được của năm cũ, khẳng định vị thế số 1 trong thị trường tôn thép tại Việt Nam và hàng đầu châu Á. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo tập đoàn cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến không chỉ các Quý đối tác, khách hàng mà còn coi đây chính là ngày dành riêng cho nhân viên Tập đoàn vì một năm gắn bó và cống hiến không ngừng nghỉ. Đặc biệt trong chương trình, có 2 tiết mục được dàn dựng và tập luyện rất công phu của riêng cán bộ nhân viên Tập đoàn đã ghi dấu ấn trong lòng các vị quan khách.

Cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ:

Không khí hào hứng trước chương trình

Năm nay, team Thiết kế của Newday cũng đã thổi một làn gió rất trẻ trung và năng động vào trong những thiết kế của mình nhưng vẫn giữ được “tinh thần” Hoa Sen: sân khấu với màn hình LED ghép nối, tạo được hiệu ứng chiều sâu và mở rộng không gian sân khấu.

Vẫn là các tiết mục được thông nối giữa 2 phòng nhờ kỹ thuật Livecam (Cầu truyền hình) một phương thức khá phức tạp, đòi hỏi kỹ năng và chi tiết của những người lành nghề và dày dạn kinh nghiệm. Ban lãnh đạo Tập đoàn vô cùng yên tâm khi đạo diễn chương trình – NSUT Huyền Thanh và CEO Newday Media – chị Lê Hải Yến điều phối chương trình, vì có thể nói đây là một trong những “sở trường” của 2 vị đạo diễn này.

Tiết mục Keymoment độc nhất vô nhị, lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu Hoa Sen. Lần đầu tiên, CEO Lê Hải Yến “mạnh dạn” đưa ý tưởng Ảo thuật kết hợp tương tác sản phẩm và màn hình LED – một sáng tạo vô cùng độc đáo và đột phá.Không chỉ sơ lược được một cách ấn tượng nhất những thành tựu Tập đoàn Hoa Sen đã gặt hái được trong năm qua, những sản phẩm mang “linh hồn” Hoa Sen Group: Tôn, ống nhựa, ống thép lần lượt xuất hiện và đuợc lấy ra trên màn hình LED một cách đầy bí ẩn. (XEM KEYMOMENT TẠI ĐÂY)

“Ngày hội lớn” sẽ thiếu hương vị nếu không có những tiết mục mang bản sắc Hoa Sen của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn. 2 tiết mục đều được đầu tư tập luyện rất kỹ lưỡng, chăm chút. CEO Lê Hải Yến đã rất khéo léo giúp cho Tập đoàn Hoa Sen thể hiện được Văn hóa doanh nghiệp công ty mình qua những màn trình diễn ấn tượng và trẻ trung như thế này.

Tiết mục nhảy đương đại cùng nón LED đã nhận được tràng pháo tay cỗ vũ rất nhiệt tình của Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thường trực – Điều hành Tập đoàn Hoa Sen ông Trần Ngọc Chu cùng ánh mắt ánh lên sự tự hào. Màn trình diễn mang hơi thở và tinh thần Đông A mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng duyên dáng bởi hình ảnh nón lá truyền thông, kết hợp hoàn hảo và tinh tế cùng những điệu nhảy Popping, Hiphop điêu luyện và mang hiệu ứng đèn LED.

Chương trình với sự góp mặt của dàn ca sĩ trẻ trung và hot nhất Vpop hiện nay Lê Hiếu, Bảo Anh, Trung Quân Idol, Dương Hoàng Yến, Mây Trắng, Đức Quang…cũng đã mang đến rất nhiều cảm xúc.

Xem thêm hình ảnh của chương trình TẠI ĐÂY.

#NewdayMedia #tổchứcsựkiện #TậpđoànHoaSen #HoaSenGroup #Tiệctấtniên #Lễliênhoanniênđộtàichính #20162017 #Keymoment #Ấntượng #Ảothuật #TươngtácmànLED