KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH PHỦ KHẮP FLC SẦM SƠN THANH HÓA

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH PHỦ KHẮP FLC SẦM SƠN THANH HÓA

Một không khí khẩn trương đang được diễn ra tại FLC Samson Beach & Golf Resort Thanh Hóa để hoàn tất những hạng mục trang trí cuối cùng trước thềm lễ hội Noel 2015. Những tác phẩm trang trí hoành tráng, công phu và tỉ mẩn được làm nên bởi những bàn tay tài hoa của các “nghệ nhân” Newday Media. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí và sản xuất, chúng tôi đã mang tới cho dự án FLC Sầm Sơn một không gian ấn tượng, mang tới một mùa lễ hội nổi bật giữa lòng Sầm Sơn Thanh Hóa.

Với lợi thế là một đối tác thân thuộc và am hiểu rõ về tập đoàn FLC, Newday Media đã đưa ra những thiết kế trang trí hiện đại phù hợp với quang cảnh tại nơi đây, những đường nét, tông màu sắc đặc trưng đều thể hiện rõ nhận diện của thương hiệu FLC trong các sản phẩm trang trí.

Quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Sam Son Beach & Golf Resort được chia làm 3 khu vực trọng điểm là khách sạn À la carte, Fusion resort, Golf club, mỗi một khu vực đều có màu sắc, sắc thái và đặc trưng riêng. Newday Media đã tìm kiếm những tư liệu trang trí vừa thể hiện những màu sắc và đặc tính riêng của từng khu vực mà vẫn phải đảm bảo sự thống nhất trong concept tổng thể trang trí cho mùa giáng sinh năm nay.

Để có được một sản phẩm thiết kế đẹp, phù hợp với thương hiệu khách hàng là một công việc rất khó song để triển khai, thi công thành những tác phẩm thực tế đúng với maket thiết kế là một việc còn khó hơn rất nhiều. Newday Media luôn tự hào có thể mang tới cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm thiết kế đẹp, tính ứng dụng cao mà còn có thể thi công tạo nên những tác phẩm hoàn hảo đúng với maket chúng tôi đưa ra.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây

#FLC #NewdayMedia #decor